Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Giá vàng bất động
(18-08-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước được các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc thay đổi với lượng nhỏ. Chênh lệch vàng trong nước và thế giới tăng nhẹ lên 1,17 triệu đồng mỗi lượng.


Thêm 45 triệu USD hạn mức bảo lãnh tài trợ thương mại từ ADB cho TPBank
(18-08-2017)
TPBank được ADB nâng hạn mức bảo lãnh tài trợ thương mại từ 30 triệu USD lên 75 triệu USD, nâng cao đáng kể sức mạnh tín dụng của TPBank trên thị trường.


Từ một người vô lo vô nghĩ, tôi đã trưởng thành hơn từng ngày nhờ tình nghề, tình người ngân hàng
(17-08-2017)
Cuộc chiến trên thương trường chưa bao giờ hết khốc liệt, và điều này cũng không là ngoại lệ đối với những người “buôn tiền”. Hơn mười năm trong nghề ngân hàng đã tôi luyện tôi, từ một người vô tư vô lo, thành một người biết làm và biết nghĩ.


Bài học đầu tiên của một nữ nhân viên ngân hàng: Hãy đương đầu thay vì chạy trốn
(17-08-2017)
Tôi nhớ như in những ngày mới vào nghề, hệ thống ngân hàng còn chưa hiểu, các bộ phận phòng ban trong đầu tôi cứ loạn hết cả lên...


Điểm cộng của thẻ tích điểm đa năng
(17-08-2017)
Một chiếc thẻ đa năng "one in all" tích luỹ tại một chỗ, tiêu dùng ở mọi nơi chắc chắn sẽ thay thế cho những chiếc thẻ tích điểm riêng lẻ trong ví của người tiêu dùng.


Vay tiền làm ăn càng nhiều, đánh thuế càng nặng
(17-08-2017)
Những doanh nghiệp vay quá nhiều tiền để làm ăn, càng vượt nhiều lần vốn tự có càng bị đánh thuế nặng hơn. Điều này, Bộ Tài chính lý giải, là để phù hợp thông lệ quốc tế.


Ngược dòng ngoạn mục, VPBank đang đắt rẻ ra sao so với các cổ phiếu ngân hàng đang niêm yết?
(17-08-2017)
Tại mức giá 39.000 đồng, hệ số P/E của VPB tương đương với mặt bằng chung của các ngân hàng lớn - ngoại trừ VCB. Còn nếu xét về P/B, đây là cổ phiếu "đắt" nhất.


Thành thị bão hòa, ngân hàng sẽ ồ ạt đổ về nông thôn?
(17-08-2017)
Ngân hàng có mạng lưới rộng đôi khi hiệu quả kinh doanh lại không bằng những ngân hàng có mạng lưới nhỏ hơn, do chưa thể khai thác tối đa hiệu suất hoạt động của mạng lưới, đặc biệt là các điểm giao dịch đặt tại vùng nông thôn. Tuy nhiên, độ phủ mạng lưới rộng còn mang lại những giá trị khác ngoài hiệu quả kinh doanh. Do đó trong tương lai, chiến lược phát triển mạng lưới của các ngân hàng sẽ tiếp tục có những sự thay đổi.


Cựu nhân viên ngân hàng lừa chạy việc chiếm gần 4 tỷ đồng
(17-08-2017)
Ngày 17/8, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phùng Hữu Trường (SN 1985, trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo quy định tại điểm a khoản 4 Điều 139 - BLHS.


Chính phủ vẫn muốn huy động vàng, “đô”
(17-08-2017)
Một lần nữa, định hướng huy động ngoại tệ, vàng trong dân được nêu rõ bằng văn bản...


Chuẩn bị xét xử vụ công ty gia đình “bầu” Kiên kiện đòi hơn 190 tỷ đồng
(17-08-2017)
Hôm nay (17.8), theo nguồn tin của Báo Lao Động, ngày 24.8 tới, TAND TPHCM sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án dân sự, nguyên đơn là Cty gia đình “bầu” Kiên (ông Nguyễn Đức Kiên) kiện đòi số tiền hơn 190 tỷ đồng.


Ngày đầu lên sàn VPBank có lỡ cơ hội trở thành cổ phiếu ngân hàng đắt giá nhất?
(17-08-2017)
Khá “đen” cho VPBank là ngay phiên chào sàn, thị trường lại ngập tràn trong sắc đỏ, trong nhóm ngân hàng chỉ có EIB của Eximbank và NVB của Ngân hàng Quốc Dân NCB là tăng nhẹ.


Chênh lệch vàng trong nước và thế giới chỉ còn hơn 1 triệu đồng/lượng
(17-08-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước tăng mạnh từ 80 - 180 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới chỉ còn 1,1 triệu đồng/lượng.


Không chỉ là lãi 10.000 tỷ trong năm tới, lãnh đạo VPBank còn tiết lộ hàng loạt tham vọng thống lĩnh thị trường
(17-08-2017)
​Một trong những kế hoạch VPBank đặt ra đó là muốn thống trị mảng khách hàng cao cấp (khách VIP) như đã thành công với tín dụng tiêu dùng hiện nay.


Techcombank vừa bỏ ra hơn 4.000 tỷ đồng mua cổ phiếu quỹ
(16-08-2017)
Khối lượng cổ phiếu mà Techcombank mua làm cổ phiếu quỹ đúng bằng toàn bộ lượng cổ phiếu mà HSBC nắm giữ trước đó tại Techcombank, tương đương 19,41% vốn.


Vất vả gian nan, nhưng nghề ngân hàng đã dạy tôi 5 điều vô cùng giá trị
(16-08-2017)
Có lần tôi phải đi bộ gần 12 km giữa trời trưa nắng nóng để gõ cửa từng nhà tiếp thị sản phẩm, cũng có những lần vô cớ bị khách hàng la mắng dù không phải lỗi của mình vẫn phải tươi cười xoa dịu khách hàng.


Tăng trưởng tín dụng: Áp lực đè nặng
(16-08-2017)
Nếu buộc phải đảm bảo mức tăng trưởng tín dụng trên 20% thì trách nhiệm điều hành chính sách tiền tệ của NHNN các tháng cuối năm sẽ trở nên nặng nề và khó khăn hơn.


Nhà đầu tư nước ngoài đặt hơn 1,2 tỷ USD mua cổ phiếu VPBank – kỷ lục chưa từng có và khó bị phá vỡ trong tương lai
(16-08-2017)
Ông Tô Hải, giám đốc VCSC cho biết khối lượng đặt mua VPB của nhà đầu tư nước ngoài rất lớn, lên tới 1,2 tỷ USD - điều chưa từng xảy ra trong quá khứ và trong tương lai cũng khó có thể lặp lại. Thậm chí có khoảng 500 triệu USD đặt mua VPB ở mức giá 44.000 đồng.


Nam A Bank: Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để tăng tính cạnh tranh
(16-08-2017)
Theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ uy tín tại Việt Nam, vài năm trở lại đây, Nam A Bank đã chú trọng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ (SPDV) nhằm tăng khả năng cạnh tranh cũng như mở rộng thị phần bán lẻ.


Cao 1m53, tốt nghiệp trường không danh tiếng nhưng tôi đã thi đỗ vào VietinBank
(16-08-2017)
Tôi - cô gái 23 tuổi với 3 mét bẻ đôi tưởng chừng như đã hết cơ hội đến với nghề ngân hàng nhưng sau tất cả đã nỗ lực thành công và đem lại vinh quang cho chính bản thân mình.


Thận trọng với những chiếc "bẫy" vay tiền trực tuyến
(16-08-2017)
Cùng với các ứng dụng vay tiền trực tuyến của các ngân hàng, công ty tài chính thì thời gian gần đây xuất hiện hàng loạt ứng dụng vay tiền của các doanh nghiệp.


Sửa đổi quy định về mua bán, xử lý nợ xấu của VAMC
(16-08-2017)
Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 09/2017/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 19/2013/TT-NHNN của Thống đốc NHNN quy định về việc mua bán và xử lý nợ xấu của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC).


Dư nợ thị trường trái phiếu đạt 45% GDP 3 năm tới
(16-08-2017)
Chính phủ đặt mục tiêu dư nợ thị trường trái phiếu đạt khoảng 65% GDP vào năm 2030...


Giá vàng tiếp tục giảm
(16-08-2017)
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm nhẹ từ 30 - 40 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới đang giữ ở mức 1,37 triệu đồng mỗi lượng.


Sau niêm yết, VPBank sẽ thông qua phát hành ESOP cho cán bộ chủ chốt
(16-08-2017)
Còn với cổ đông, lãnh đạo VPBank cho biết chính sách chi trả cổ tức bằng cổ phiếu vẫn sẽ được ưu tiên trong thời gian tới.


Các ngân hàng liên tục thay "tướng"
(16-08-2017)
Sự xáo trộn những chiếc ghế nóng trong ngành ngân hàng được xem là chuyện tất yếu, gắn liền với mục tiêu, chiến lược mới của các nhà băng và được dự báo sẽ còn rầm rộ hơn trong thời gian tới.


Dự trữ ngoại hối: Kỷ lục nhưng đừng chủ quan!
(16-08-2017)
Trong năm nay báo chí đã nhiều lần đưa tin mừng rằng dự trữ ngoại hối của Việt Nam do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quản lý đã không ngừng tăng và đạt con số cao kỷ lục từ trước đến nay là 42 tỷ USD. Và điều này được cho là một yếu tố quan trọng giúp NHNN giữ ổn định được tỉ giá VND/USD.


Lãi suất huy động sắp tăng trở lại?
(15-08-2017)
“Nếu Ngân hàng Nhà nước không có động thái hỗ trợ theo kỳ vọng, cùng với thực trạng tín dụng càng được đẩy mạnh vào nửa cuối năm, áp lực tăng lãi suất huy động sẽ nhanh chóng quay lại”.


Nghị quyết xử lý nợ xấu có xử lý dứt điểm “cục máu đông”?
(15-08-2017)
Cần có văn bản hướng dẫn cụ thể để hình thành cơ chế mua bán nợ xấu theo giá trị thị trường công khai, minh bạch và đủ sức hút đối với nhà đầu tư.


Nếu bạn yêu ngành ngân hàng, đừng ngại bắt đầu với việc bị sai vặt
(15-08-2017)
Có một câu mà tôi đã đọc được “Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm tốt nó như thế nào”.


VPBank chưa có kế hoạch buông "gà đẻ trứng vàng" Fe Credit
(15-08-2017)
​Ông Nguyễn Đức Vinh cho biết việc bán Fe Credit chưa đặt ra lúc này. Liên quan đến việc quản lý rủi ro ra sao để đảm bảo nợ xấu của công ty tài chính ở mức rất tốt, vị CEO này "tự hào" rằng ngân hàng có đội ngũ thu nợ khá đông, riêng Fe Credit có hơn 1.600 cán bộ thu nợ, chưa kể đội ngũ đối tác thu nợ.


Ông Nguyễn Đức Vinh: Có 2 lý do khiến VPBank quyết định lên sàn lúc này
(15-08-2017)
Chiều ngày 15/8, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank – VPB) tổ chức roadshow “hội thảo cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank” trước ngày ngân hàng đưa 1,33 tỷ cổ phiếu niêm yết chính thức trên HoSE vào ngày 17/8.


Hôm nay, Nghị quyết về xử lý nợ xấu chính thức có hiệu lực
(15-08-2017)
Nghị quyết về xử lý nợ xấu được Quốc hội khóa XIV thông qua ngày 21/06/2017 chính thức có hiệu lực kể từ ngày hôm nay (15/08/2017), mở đầu cho thời hạn 5 năm có hiệu lực của Nghị quyết này.


6 tháng đầu năm, tổng tài sản của VIB tăng hơn 10%
(15-08-2017)
Ngoài thành quả về tăng trưởng tín dụng, kết quả kinh doanh quý 2/2016 của VIB cũng cho thấy nguồn vốn huy động của ngân hàng tăng trưởng tốt: Tổng tiền gửi của khách hàng và chứng chỉ tiền gửi tăng trưởng tương tín dụng ở mức 15%, đạt 70.486 tỷ.


Tín dụng tăng vọt: Sẽ không loại trừ khả năng gây biến động mạnh về thanh khoản
(15-08-2017)
Liệu khi các ngân hàng được khuyến khích tăng cung vốn cho nền kinh tế thì liệu thanh khoản của hệ thống có gặp khó khăn hay không?


Nghề ngân hàng - trong cái khó ta có niềm vui
(15-08-2017)
Tôi cảm thấy khoản lương mình nhận được so với khối lượng công việc là chưa xứng đáng. Tôi cũng đã đi nộp đơn tại một hai ngân hàng khác mà tôi cho là tốt hơn...


BOT giao thông sử dụng vốn ngân hàng thế nào?
(15-08-2017)
Nguồn lực của các dự án chủ yếu dựa vào vốn vay ngân hàng, nhưng một số ngân hàng, chi nhánh ngân hàng chưa thực hiện đúng quy định về tín dụng...


Giá vàng tiếp tục hạ nhiệt
(15-08-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm từ 50 - 60 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới tăng lên 1,38 triệu đồng mỗi lượng.


Bứt tốc mạnh trong tháng 7, VPBank báo lãi trước thuế hơn 4.166 tỷ đồng trong 7 tháng đầu năm
(15-08-2017)
Chỉ riêng tháng 7, lợi nhuận của ngân hàng này làm ra gần gấp đôi so với mức bình quân 6 tháng trước đó.


Mở van vốn cho “big 4” ngân hàng?
(15-08-2017)
Một số chỉ báo của nhóm “big 4” đã ở gần giới hạn trước định hướng tăng mạnh tín dụng...


Nữ quái lừa hàng loạt ngân hàng được đình chỉ điều tra vì bị tâm thần
(15-08-2017)
Chỉ đạo đàn em lập khống hồ sơ vay vốn, qua mắt hàng loạt ngân hàng nhưng đối tượng được xác định mắc bệnh tâm thần nên được tạm đình chỉ điều tra.


Nghề ngân hàng: Còn đó ánh hào quang
(15-08-2017)
Tôi cho rằng mỗi nhân viên trong ngành ngân hàng đang góp phần xây dựng nên cuộc sống tươi đẹp. Đó là những người thầm lặng, là cầu nối đưa ánh hào quang thành công lan tỏa tới cá nhân, gia đình, và các doanh nhân thành đạt trên mọi miền tổ quốc...


Nghề ngân hàng không có những phép thử
(14-08-2017)
“Đời không như là mơ”, mà mơ sao nổi khi đêm nay ngủ vẫn phải nghĩ mai đi đến đâu tiếp thị khách hàng vay vốn, ngày kia gặp ai để mời gọi gửi tiền, rồi 1 tuần trôi đi sao nhanh thế...


Ngân hàng đóng gói sản phẩm, khách hàng được gì?
(14-08-2017)
Hiện nay, xu thế đóng gói sản phẩm trở nên khá phổ biến, ngay cả đối với ngành ngân hàng. Rõ ràng, việc đóng gói theo “combo” này sẽ giúp nhà băng bán được nhiều sản phẩm dịch vụ hơn. Nhưng điều quan trọng, đứng về phía khách hàng – đối tượng của những gói sản phẩm, dịch vụ này, họ sẽ được lợi gì để đón nhận xu hướng này?


ABBank bổ nhiệm ông Đỗ Lam Điền làm Phó tổng giám đốc
(14-08-2017)
ABBank đã miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc ngân hàng đối với ông Bùi Trung Kiên kể từ ngày 08/08/2017. Đồng thời tuyển dụng và bổ nhiệm ông Đỗ Lam Điền vào làm việc tại vị trí này.


Nửa đầu năm, LienVietPostBank dựa vào đâu để lợi nhuận gấp đôi cùng kỳ?
(14-08-2017)
6 tháng đầu năm, ngân hàng Liên Việt ghi nhận thu nhập lãi thuần 2.541 tỷ đồng, tăng 56%. Tổng lợi nhuận trước thuế đạt 910 tỷ đồng, tăng 94% so với cùng kỳ năm trước.


Agribank có thêm 2 Phó Tổng giám đốc
(14-08-2017)
Cùng với việc bổ nhiệm thêm 2 Phó Tổng giám đốc, ngân hàng này cũng có Trưởng Ban kiểm soát mới.


NCB ra mắt các sản phẩm dành cho phái đẹp
(14-08-2017)
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt dịch vụ NCB Woman hướng tới phân khúc khách hàng cá nhân là phụ nữ với thông điệp:“Hơn cả yêu thương” với rất nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.


Ngân hàng Quốc dân sẽ tổ chức ĐHĐCĐ bất thường bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT
(14-08-2017)
Ngân hàng NCB dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ bất thường vào tháng 10 tới đây với mục đích bầu thêm 3 thành viên nhằm hoàn thiện cơ cấu hội đồng quản trị.


Ngân hàng huy động vốn phụ thuộc vào thị trường 2 có đáng lo ngại?
(14-08-2017)
Tính hết 2016, 35% nguồn vốn huy động của VIB đến từ thị trường 2 trong khi mặt bằng chung các ngân hàng khác chỉ ở mức 11%.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357