Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Nhu cầu săn vàng giá rẻ giúp cho thị trường sôi động hơn
(18-10-2017)
Theo chuyên gia phân tích, diễn biến giá vàng giảm thêm một nhịp đã làm thay đổi tâm lý nhà đầu tư. Nhu cầu săn vàng giá rẻ giúp cho thị trường sôi động hơn với số lượng khách mua vàng chiếm phần lớn 70% số lượng trong cả phiên giao dịch.


Vụ OceanBank: Đã có 21 người kháng cáo
(18-10-2017)
Tính đến chiều 17-10, TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo bản án sơ thẩm tuyên ngày 29-9 vừa qua của 21 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Ngân hàng Đại Dương (OceanBank), trong đó có đơn kháng cáo của cựu chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm.


Tặng 0,1% lãi suất gửi tiết kiệm và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng nữ của ngân hàng Bản Việt
(18-10-2017)
Bên cạnh những bộn bề của cuộc sống, có một ánh sáng dịu hiền chính là phụ nữ, là tình thương bao la của người bà, là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy sắt son của người vợ, là tình yêu chân thành của cô gái. Ẩn sâu bên trong mỗi người phụ nữ là một nghị lực mạnh mẽ, phi thường. Người phụ nữ hiện đại đã biết dùng lợi thế về vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp của ngoại hình… để tỏa sáng trên mọi lĩnh vực.


Hà Văn Thắm không làm đơn kháng cáo?
(17-10-2017)
Tin từ TAND TP. Hà Nội cho hay, tính đến sáng 17-10, TAND TP.Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo bản án sơ thẩm của 18 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Ngân hàng Đại Dương (OceanBank).


Không trả nợ đúng hạn, phải trả lãi cao
(17-10-2017)
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ngày 16-10 đã công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 15/2012 quy định về việc tái cấp vốn dưới hình thức cho vay lại theo hồ sơ tín dụng đối với các tổ chức tín dụng.


VPBank chốt tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài ở mức 22,378%
(17-10-2017)
Ủy ban chứng khoán Nhà nước cho rằng việc VPbank cố định tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài ở mức 22,378% vốn điều lệ (sau khi VPBank phát hành cp riêng lẻ) là phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành.


Từ hình ảnh ngày hội từ thiện, tôi quyết tâm theo đuổi nghề ngân hàng và vinh quang đã đến sau những nỗ lực không ngừng nghỉ
(17-10-2017)
Đến được với nghề Ngân hàng đối với tôi là một cơ duyên, nhưng trụ lại và phát triển qua bao năm tháng cũng được xem là ‘có nợ’. Khi chia sẻ bài viết này đối với tôi là một sự tâm tình, trải nghiệm và là những bài học mà tôi rút qua những sai lầm. Tôi luôn cố gắng để đối diện với những sai lầm trong quá khứ để ngày hôm nay hay ngày mai bản thân tôi được tốt hơn. Nhưng đều đó thật không dễ trong mọi hoàn cảnh.


Doanh nghiệp than khó tiếp cận vốn, vì đâu nên nỗi?
(17-10-2017)
Đại diện Vụ Tín dụng các ngành kinh tế NHNN cho biết có 5 vướng mắc chính khiến việc cho vay DNVVN vẫn gặp khó khăn.


Giá vàng giảm nhẹ theo đà thế giới
(17-10-2017)
Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới hiện ở mức 1,1 triệu đồng/lượng, tăng gần 150 nghìn đồng/lượng so với đầu giờ ngày hôm qua, tính theo tỷ giá quy đổi hôm nay.


Truy tố sếp ngân hàng và ekip gây thiệt hại hơn 457 tỷ đồng
(17-10-2017)
Viện KSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố 17 bị can phạm tội “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và tội “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng BIDV và Ngân hàng MHB cùng Công ty MHBS.


VietinBank là "Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam 2017"
(17-10-2017)
Với định hướng đầu tư chiến lược và tập trung vào phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), những năm gần đây VietinBank liên tiếp đạt được thành công đáng ghi nhận khi nguồn vốn, dư nợ và lượng khách hàng (KH) tăng trưởng mạnh mẽ. Tháng 10/2017, VietinBank vinh dự được Tạp chí tài chính - ngân hàng uy tín quốc tế Global Banking & Finance Review trao giải thưởng: "Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2017”.


VietBank thay đổi Tổng giám đốc, "người cũ" Nguyễn Thanh Nhung quay về
(17-10-2017)
Ông Nguyễn Đăng Thanh thôi nhiệm chức Tổng giám đốc kể từ ngày 16/10/2017. Chủ nhân chiếc ghế nóng tạm thời là "người cũ" - ông Nguyễn Thanh Nhung.


'Qua mặt' 10 sếp ngân hàng, Huỳnh Thị Huyền Như ẵm 200 tỷ
(17-10-2017)
10 sếp ngân hàng Navibank đã giúp "siêu lừa" Huỳnh Thị Huyền Như "ẵm" 200 tỷ đồng...


Kiến nghị nâng hạn mức cho vay và kéo dài thời hạn trả nợ đối với sinh viên, hộ nghèo
(17-10-2017)
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ nâng mức cho vay tối đa lên 2 triệu đồng/tháng đối với 1 học sinh, sinh viên để bảo đảm hỗ trợ khoảng 60% chi phí học tập.


Thủ tướng: Cán bộ làm tín dụng nhất thiết phải gần dân, sát dân
(17-10-2017)
Theo Thủ tướng, cán bộ làm tín dụng, hệ thống làm tín dụng chính sách nhất thiết phải gần dân, sát dân, phải nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân để đáp ứng tốt hơn, phù hợp với nhu cầu của người vay vốn.


Ai đang “thổi giá” VPBank?
(16-10-2017)
Cổ phiếu VPB của VPBank tăng không nghỉ suốt tuần qua và lần đầu vượt mốc 40.000 đồng, đưa cổ phiếu này trở nên đắt nhất trong dòng ngân hàng. Vốn hóa của VPBank cũng tăng mạnh lên trên 60.000 tỷ đồng.


Cho vay 200 triệu đồng rồi bán nhà hơn 8 tỉ đồng của con nợ
(16-10-2017)
Ngày 9-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM ra thông báo truy tìm Trần Thanh Phụng, Huỳnh Kim Anh Khoa, Nguyễn Văn Hải và Thái Thị Hồng để điều tra làm rõ vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".


Thấy gì từ triển vọng ngành ngân hàng những tháng cuối năm?
(16-10-2017)
Kết quả kinh doanh được kỳ vọng khả quan trong năm 2017, thêm nhiều ngân hàng niêm yết, tốc độ xử lý nợ xấu tăng lên... là những tín hiệu tích cực cho ngành ngân hàng tiếp tục phấn đấu trong những tháng cuối năm nay.


Sự lạc quan trên thị trường ngoại tệ
(16-10-2017)
Thời gian qua các chính sách điều hành vĩ mô của Chính phủ, điều hành CSTT của NHNN đặc biệt là chính sách về tỷ giá linh hoạt cùng với cán cân thương mại tích cực đã hỗ trợ cho việc giảm giá của USD.


Cặp vợ chồng lừa 93 tỷ của nhiều đại gia Sài Gòn
(16-10-2017)
Sau một tuần xét xử và nghị án, sáng 16-10, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên án vụ "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" do cặp vợ chồng "siêu lừa" Lã Thị Thùy Vân (59 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) và Lâm Phúc Lâm (61 tuổi, cùng ngụ TP Hồ Chí Minh) thực hiện.


Sinh viên “khởi nghiệp” ngân hàng
(16-10-2017)
Vào nghề ngân hàng, tôi biết đến "cò" để vượt qua chỉ tiêu thử việc. Sau khi vào làm việc chính thức, tôi vẫn dùng đến "cò"...


Ngân hàng không muốn lấy ngắn nuôi dài
(16-10-2017)
NH cần tiết giảm chi phí, kiểm soát chất lượng dư nợ một cách tốt nhất, tiết giảm chi phí, trích lập dự phòng rủi ro nhằm mục tiêu ít nhất duy trì mặt bằng lãi suất như hiện nay, phấn đấu giảm tiếp lãi suất với những khách hàng tốt.


Giá vàng được dự đoán tăng trong tuần này
(16-10-2017)
Nhận định về giá vàng tuần này, cả chuyên gia và nhà đầu tư đều có chung sự lạc quan. Tuần trước, mỗi lượng vàng SJC đã được điều chỉnh tăng 130 nghìn đồng, tương đương 0,36% giá trị.


Lãi suất: Để thị trường quyết định
(16-10-2017)
Không nên có sự can thiệp nào về hành chính tạo sức ép giảm lãi suất mà để tự thị trường điều chỉnh nếu không sẽ gây méo hoạt động của thị trường. Lãi suất là giá cả hàng hóa và được quyết định theo cung - cầu thị trường.


Mấy ai làm Ngân hàng mà hiểu được B68 là gì?
(16-10-2017)
Tôi lại nhớ cuộc gặp gần đây nhất, cách đây mấy năm mà tôi được đi cùng cha tôi, được gặp gỡ các bác, các chú - những cán bộ chủ chốt của ngành ngân hàng trong thời chiến, được nghe những câu chuyện thật cảm động.


VietinBank tuyển dụng 19 vị trí tại Khối Thương hiệu và Truyền thông
(16-10-2017)
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại số 1 tại Việt Nam với vốn điều lệ lớn nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng.


Linh hoạt “rã đông”, ngoại tệ dồn dập chảy
(15-10-2017)
Lần đầu tiên trong lịch sử Ngân hàng Nhà nước mua kỳ hạn để “rã đông” nguồn lực ngoại tệ...


Nghề marketing ngân hàng - tâm tình của người trong cuộc
(15-10-2017)
Phần lớn bạn bè và các đồng nghiệp cũ khi nghe tôi báo tin sẽ vào làm tại ngân hàng đều khuyên tôi nên cân nhắc thật kỹ vì chuyên ngành tôi học và kinh nghiệm làm việc đều không có liên quan đến ngân hàng. Tuy nhiên tôi vẫn quyết định bước vào “một cuộc chơi mới” và như một định mệnh, nghề ngân hàng đã níu giữ tôi đến nay tròn 15 năm!


Sau 2 tháng được “cởi trói” về xử lý tài sản đảm bảo, tình hình nợ xấu biến chuyển đến đâu?
(15-10-2017)
6 ngân hàng được lựa chọn thí điểm xử lý nợ xấu đang ráo riết nhập cuộc. Agribank có lẽ là thành viên tích cực nhất khi liên tục thông báo về đấu giá, thu giữ tài sản trên website của mình.


Xử lý nợ xấu có dấu hiệu chững lại
(15-10-2017)
Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Nhà nước gửi đến Quốc hội, 6 tháng đầu năm 2017 đã giải quyết được thêm 46,03 nghìn tỷ đồng nợ xấu. Tính đến cuối tháng 7 năm nay, tỷ lệ nợ xấu nội bằng là 2,51%, cao hơn tỷ lệ 2,46% của cuối năm 2016.


Giở chiêu trò lãi suất cao, lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ
(15-10-2017)
Trong khoảng thời gian từ tháng 10-2010 đến tháng 5-2011, Thỏa đã lợi dụng lòng tin, sự tín nhiệm của nhiều người để vay mượn tiền, tài sản của họ phục vụ vào việc chi tiêu cá nhân và thanh toán nợ của Thỏa. Tổng cộng số tiền Thỏa đã vay nợ của nhiều người gần 7 tỷ đồng.


Đại án ngân hàng: Vòng xoáy tiền - bạc
(14-10-2017)
Năm 2017 đang đi qua với hàng loạt đại án liên quan đến những sai phạm trong lĩnh vực ngân hàng. Chứng kiến hàng trăm cán bộ giới nhà băng dính vòng lao lý, người ta không khỏi rùng mình trước sức hút của “hố đen”... tiền bạc. Suốt những ngày xét xử đại án OceanBank, nước mắt không ít nam bị cáo đã rơi lã chã trước vành móng ngựa.


Vụ thanh niên 19 tuổi cầm kíp nổ xông vào ngân hàng: "Do thất nghiệp lại thấy nhiều vụ cướp ngân hàng trót lọt nên quyết làm vố lớn rồi bỏ trốn"
(14-10-2017)
Tại cơ quan công an, Vũ khai do không kiếm được việc làm lại bí tiền tiêu, đồng thời đọc trên báo thấy nhiều vụ cướp ngân hàng trót lọt nên đã quyết tâm thực hiện 1 vụ lớn để kiếm tiền rồi bỏ trốn ra tỉnh thành phía Bắc để tránh bị công an truy bắt.


Nghề tín dụng – khách hàng có là “thượng đế”?
(14-10-2017)
Khách hàng, người mang lại doanh số, người trả lương cho chúng ta, người mang đến cho sale tín dụng thử thách và cả vinh quang.


Sau 9 năm gắn bó, Phó Tổng giám đốc Lý Hoài Văn thôi việc tại Sacombank
(14-10-2017)
Sau 9 năm gắn bó với Sacombank và 7 năm trên cương vị Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng, ông Lý Hoài Văn quyết định thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.


Ngân hàng là nơi...
(14-10-2017)
Thực sự không dễ dàng khi bạn mỉm cười và nói lời cảm ơn với người đang nhiếc mắng bạn, thậm chí xúc phạm bạn. Tôi đã làm được việc ấy, các anh chị là việc cùng tôi cũng đã làm được việc ấy. Có thể với ai đó là điều nhỏ nhặt nhưng đối với tôi đó là bản lĩnh của người làm dịch vụ.


Sacombank có cảm tính khi đổi mã cổ phiếu, chuyển sàn?
(14-10-2017)
Kế hoạch mới chỉ trù tính, còn xin ý kiến đại hội đồng cổ đông, song nhà đầu tư lập tức tính toán ngay diễn tiến của sự việc...


Nếu không có một tấm lòng thì đừng làm nghề xử lý nợ
(14-10-2017)
Một chuyên viên xử lý nợ không có “tấm lòng” thì chỉ biết một mục đích duy nhất là thu nợ càng nhanh càng tốt nên tìm mọi cách gây áp lực, thâm chí to tiếng dọa nạt, rồi nhìn khách nợ như tội phạm, thiếu khách quan mà không cần tìm hiểu, hỏi han chia sẻ, động viên họ, rồi dần dần mới tìm phương án xử lý nợ tốt nhất cho họ và ngân hàng.


VIB hỗ trợ phẫu thuật nụ cười cho trẻ nghèo
(14-10-2017)
Ngân hàng Quốc tế (VIB) phối hợp với tổ chức Operation Smile thực hiện chương trình “Phẫu thuật nụ cười” miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo dị tật môi, hàm ếch tại khu vực phía Nam từ ngày 07/10 – 12/10/2017.


Chặn đứng âm mưu cướp ngân hàng ở Sài Gòn
(14-10-2017)
Nghi can Vũ định cướp ngân hàng nhưng bị bảo vệ phát hiện nhấn chuông báo động và trinh sát hình sự có mặt gần đó kịp thời vây bắt.


Phụ nữ ngân hàng và 4 chữ “lắm”
(14-10-2017)
Với kinh nghiệm gần chục năm trong nghề Ngân hàng, Tôi không dám nói mình đã giỏi và hiểu biết hết tất cả nhưng Tôi khẳng định với các bạn trẻ rằng các bạn cần tạo nên thương hiệu của bản thân để có được một công việc tốt, ổn định cuộc sống, và được cống hiến thỏa sức niềm đam mê tuổi trẻ của mình.


Đừng tưởng làm ngân hàng lớn là sướng!
(13-10-2017)
BIDV – ngân hàng nơi tôi đang làm việc - là ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu năm, uy tín và chiếm thị phần tương đối lớn, tuy nhiên, không phải vì thế mà nhân viên chúng tôi có một công việc nhàn hạ. Bây giờ xa rồi cái thời “hữu xạ tự nhiên hương” - khách hàng tự tìm đến Ngân hàng.


Bắt nghi can tống tiền công ty chứng khoán ở Sài Gòn 1 tỉ đồng
(13-10-2017)
Nam thanh niên yêu cầu công ty chứng khoán VPBS phải đưa 1 tỉ đồng nếu không sẽ bán hoặc phát tán nhiều tài liệu quan trọng của ngân hàng này.


Bóng hồng quyền lực trong giới ngân hàng
(13-10-2017)
Nổi tiếng với vai trò là CEO hãng hàng không Vietjet và là nữ tỉ phú tự thân duy nhất ở Đông Nam Á, nhưng ít ai biết nghề chính của bà Nguyễn Thị Phương Thảo lại là lãnh đạo ngân hàng.


Đối tượng nước ngoài lừa đảo 32 người, chiếm đoạt hơn 2,9 tỷ đồng
(13-10-2017)
Trong vòng hơn 1 tháng, băng nhóm tội phạm do đối tượng Jane, mang quốc tịch Nigeria (châu Phi) cầm đầu đã lừa đảo 32 người, chiếm đoạt số tiền lên tới hơn 2,9 tỷ đồng qua mạng xã hội. Các đối tượng gây án tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.


Dự trữ ngoại hối lập “đỉnh”mới, ngân hàng “rộng tay” bán USD
(13-10-2017)
Nếu như trước đây khi nguồn cung ngoại tệ căng thẳng, việc mua USD tại các ngân hàng rất khó khăn. Nhưng hiện nay khi dự trữ ngoại hối tăng cao các ngân hàng cũng đã rộng rãi hơn trong việc bán USD.


Tôi đã trót say mê với những "quy chuẩn" của ngân hàng
(13-10-2017)
Với tôi, nghề phát triển sản phẩm chính là cuộc sống ngày dồn tháng, là phát hiện những dự án, tiến độ, lãi suất, P&L đã đồng hành cùng tôi suốt quãng đường trưởng dài, minh chứng cho một khoảng thời gian đầy nhiệt huyết và yêu nghề. Để rồi, có đôi lúc, vô tình bắt gặp những banner marketing trước đây, những cái tên sản phẩm quen thuộc, lòng vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu…


Những doanh nhân “nổi như cồn” trong lĩnh vực ngân hàng năm 2017
(13-10-2017)
Nếu như ông chủ của VPBank lọt top 15 người giàu nhất sàn chứng khoán thì ông chủ mới của Sacombank lại được nhắc đến nhiều với những thứ "rất Dương Công Minh". Vị chủ tịch sinh năm 1968 của VIB cùng với vai trò mới ở Liên Việt của ông Nguyễn Đức Hưởng cũng là những cái tên xuất hiện dày đặc thời gian qua.


Phó Thủ tướng chỉ đạo dứt khoát đảm bảo lạm phát dưới 4%
(13-10-2017)
“Mục tiêu điều hành lạm phát năm nay dứt khoát bảo đảm bình quân tăng dưới 4%, lạm phát cơ bản tăng 1,6%, góp phần tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp, hỗ trợ cho tăng trưởng kinh tế đạt mục tiêu 6,7%, không để xảy ra lạm phát kỳ vọng”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh.


Cán bộ ngân hàng tiếp tay cho GĐ thuỷ sản ‘phù phép’ hàng trăm tỉ
(13-10-2017)
Các cán bộ ngân hàng được xác định là cánh tay đắc lực để giám đốc thuỷ sản ở miền Tây vay vốn hàng trăm tỉ đồng rồi sử dụng sai mục đích.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357