Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

'Nhiều con em lãnh đạo xin nghỉ việc vì áp lực'
(23-04-2018)
“Nhìn vào cường độ làm việc, tất cả các địa phương đều nói không có ngành nào làm việc nhiều như bảo hiểm xã hội (BHXH)... Nhiều con em của các lãnh đạo không chịu được áp lực nên đã xin nghỉ”, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam nói.


Chính sách miễn visa và "nút thắt cổ chai" của du lịch Việt
(23-04-2018)
Visa được đánh giá là chìa khoá vàng để mở "nút thắt cổ chai" cho du lịch Việt, nhưng Việt Nam vẫn loay hoay...


Thất thủ ở các điểm giao dịch ở thành phố, khách hàng đến tỉnh khác để đăng ký thông tin thuê bao
(23-04-2018)
Cập nhật thông tin qua ứng dụng nhưng không được nhà mạng thông báo kết quả. Một số khách hàng đã đến tỉnh khác để đăng ký thông tin thuê bao.


Không để tình trạng 'mấy con sâu' làm rầu xuất khẩu
(23-04-2018)
Cơ bản sản phẩm của Việt Nam có chất lượng tốt thì mới xuất khẩu được như thế nhưng đâu đó, còn mấy con sâu làm rầu nồi canh, Thủ tướng nói. Nếu chúng ta không tăng cường quản lý chất lượng thì chúng ta sẽ mất uy tín.


Doanh nghiệp tư nhân sẽ được tiếp cận, sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi
(23-04-2018)
Bộ Kế hoạch đầu tư đang lấy ý kiến đóng góp về Dự thảo Nghị định về Quản lý và sử dụng vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài.


Cục Viễn thông nói về thuê bao thiếu thông tin sẽ bị khóa sau 24/4
(23-04-2018)
Trước câu hỏi liệu sau ngày mai (24/4), thuê bao di động chưa hoàn thành việc cập nhật, bổ sung thông tin theo quy định thì có bị cắt liên lạc hay không?, chiều 23/4, Cục Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.


Hiệp hội Dệt may đề nghị không tăng lương tối thiểu hằng năm
(23-04-2018)
Đó là ý kiến của Hiệp hội Dệt may Việt Nam tại Hội nghị toàn quốc về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu, diễn ra ngày 23/4.


Đề xuất nâng tuổi nghỉ hưu lên 65 với nam và 60 với nữ
(23-04-2018)
Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cho biết Chính phủ đề ra phương án nâng tuổi nghỉ hưu, trong đó nam sẽ nghỉ hưu ở tuổi 65, nữ nâng lên 60 tuổi và lộ trình mỗi năm chỉ điều chỉnh nâng thêm 4 tháng.


Thủ tướng phê duyệt kế hoạch trả nợ gần 257 nghìn tỷ đồng
(23-04-2018)
Quyết định 437 về việc kế hoạch vay, trả nợ của Chính phủ và các hạn mức vay nợ năm 2018 vừa được Thủ tướng ký ban hành ngày 21/4.


Thủ tướng yêu cầu các Bộ triển khai ngay nhiệm vụ Chính phủ giao
(23-04-2018)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký văn bản 522/TTg-TH yêu cầu các Bộ triển khai ngay nhiệm vụ Chính phủ giao.


Thủ tướng nêu 5 câu hỏi lớn về xuất khẩu
(23-04-2018)
Sáng nay, 23/4, phát biểu mở đầu Hội nghị toàn quốc về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các đại biểu phát biểu thẳng thắn, nói rõ sự kìm chế, không xuất khẩu được của một số ngành hàng là vì sao.


Xuất khẩu Việt Nam tăng trưởng tốt nhưng 70% của khối FDI nên dễ bị tổn thương
(23-04-2018)
Khối FDI vẫn chiếm trên 70% xuất khẩu, Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh thông tin tại Hội nghị giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu năm 2018 sáng nay (23/4). Ông cũng nhấn mạnh đây là một trong những hạn chế của xuất khẩu.


Cao tốc Bắc - Nam: Khó "tay không bắt giặc"
(23-04-2018)
Ngoài việc phải qua đấu thầu, Chính phủ còn yêu cầu nâng vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư tại các dự án cao tốc Bắc - Nam từ 10%-15% hiện nay lên 20%.


Xuất khẩu tiếp tục có nhiều cơ hội tăng trưởng
(23-04-2018)
Đây là nhận định mới nhất được Bộ Công Thương đưa ra khi xây dựng chiến lược phát triển xuất khẩu trong các năm tới. Theo đánh giá của Bộ Công Thương, năm 2018, theo lộ trình cam kết tại các FTA, thuế nhập khẩu của các đối tác sẽ tiếp tục được xóa bỏ hoặc cắt giảm, tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho hàng hóa của Việt Nam.


Người Việt làm việc thua Lào và lời khuyến nghị của CEO May 10: Xin tuyên truyền để người lao động Việt hiểu rằng, cái gì của họ cũng tốt, trừ ý thức
(23-04-2018)
Năng suất lao động của người Việt năm 2016 đã thua cả Lào, chỉ bằng 7% của Singapore, và bằng 42,3% của Indonesia – quốc gia được coi như đối thủ của Việt Nam trong việc hút FDI. Thừa nhận con người là yếu tố quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, nhưng sếp của Tổng công ty May 10 cho biết: Lao động nào mới vào cũng đều phải đào tạo về ý thức và trách nhiệm.


Nhà mạng biến hàng triệu khách hàng thành chủ sim 'ma'
(23-04-2018)
Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông thừa nhận, có tình trạng nhân viên nhà mạng lấy số CMTND khách hàng để kích hoạt sim bán cho người khác. Số khách hàng rơi vào trường hợp này sẽ rất lớn bởi có tới 38 triệu thuê bao có thông tin đăng ký chưa chính xác.


Dự án FDI đang ngày càng “còi cọc"?
(22-04-2018)
Tăng trưởng GDP quý I đạt kết quả rất tích cực nhờ động lực tăng trưởng chính là khu vực FDI, tuy nhiên thu hút FDI trong những tháng đầu năm 2018 lại thấp hơn so với năm 2017. Đã có những băn khoăn đặt ra xung quanh kết quả này, khi mà số lượng dự án thu hút mới không hề nhỏ nhưng số vốn bình quân tính trên một dự án lại đang có chiều hướng đi xuống.


Những phát ngôn ấn tượng về Dự luật Thuế tài sản gây bão dư luận
(22-04-2018)
Dự luật Thuế tài sản kể từ khi được Bộ Tài chính đưa ra lấy ý kiến dư luận đã tạo ra rất nhiều quan điểm trái chiều từ người dân, giới chuyên gia, chính khách. Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng, 7 ngày sau đó (20/4) đã trả lời báo chí để làm rõ các vấn đề liên quan.


Thương vụ Grab “thâu tóm” Uber: “Đấu trường sinh tử” của ông lớn taxi Việt
(22-04-2018)
Ngày 8.4, ứng dụng Uber tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam chính thức dừng hoạt động. Đang ở vị trí vượt trội về công nghệ lẫn thị phần taxi ở Việt Nam, Uber dần suy giảm sức mạnh, chính thức bị Grab thâu tóm. Thương vụ này được đánh giá thuộc dạng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, phá vỡ thế chân vạc trong cuộc cạnh tranh Uber, Grab và taxi truyền thống. Nhiều chuyên gia kỳ vọng đây là “cơ hội vàng” mở ra với taxi truyền thống.


Xuất nhập khẩu Việt Nam sẽ chịu tác động thế nào trước căng thẳng thương mại Mỹ-Trung?
(22-04-2018)
Chính phủ Mỹ tập trung cho doanh nghiệp sản xuất trong nước, hạn chế tối đa nhập khẩu, tăng cường xuất khẩu…. và những chính sách mới kèm theo cho công cuộc cải cách thuế, gây bất lợi cho các quốc gia xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ.


Việt Nam có thêm hãng hàng không
(22-04-2018)
Bộ GTVT vừa cấp giấy phép lại cho hãng hàng không Globaltrans Air sau khi hãng này được cấp phép nhưng không hoạt động quá thời hạn.


Thủ tướng: Không để tình trạng "có 300 lạng việc này mới xong"
(22-04-2018)
Thủ tướng đề cập hàng loạt tồn tại nổi cộm trong đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước như tham nhũng, phí bôi trơn, lãng phí, vô cảm của cán bộ...


Phó Thủ tướng mong Nam Định ‘dệt nên nhiều giấc mơ' về KTXH
(22-04-2018)
Làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị tỉnh xây dựng các đề án phát triển kinh tế- xã hội cụ thể, kêu gọi các nhà đầu tư chiến lược để khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh về tự nhiên, xã hội.


Bộ Tài chính hứa xem xét đề xuất miễn giảm thuế nhập khẩu linh kiện ôtô
(21-04-2018)
Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam về đề xuất các chính sách nhằm thúc đẩy sản xuất ôtô trong nước...


Thủ tướng: Thuế tài sản phải hướng vào người giàu, có hai nhà trở lên
(21-04-2018)
Thủ tướng nêu quan điểm về dự thảo Luật Thuế tài sản do Bộ Tài chính đệ trình với nhiều nội dung gây ý kiến trái chiều...


Bí thư Nhân: Lấy sự hài lòng của dân làm thước đo của bộ máy
(21-04-2018)
"TP.HCM ưu tiên lấy sự hài lòng của doanh nghiệp và người dân làm thước đo cho sự phát triển và hiệu quả phục vụ của bộ máy hành chính"- Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân nói với các nhà đầu tư nước ngoài.


Cựu Chủ tịch Uỷ ban Thương mại Hoa Kỳ chia sẻ những sai lầm và bài học cho các nhà làm Luật Việt Nam
(21-04-2018)
Một doanh nghiệp có thị phần lớn nhưng chưa chắc đã có sức mạnh thị phần. Khái niệm "sức mạnh thị trường" và "thị phần" cần được phân biệt rõ, theo ông Terry Calvani.


Các khoản vay trong và ngoài nước của doanh nghiệp sẽ bị hạn chế cấp mới bảo lãnh Chính phủ
(21-04-2018)
Để đảm bảo các chỉ tiêu an toàn nợ trong giới hạn đã được Quốc hội phê duyệt, Chính phủ sẽ hạn chế việc cấp mới bảo lãnh cho các khoản vay trong và ngoài nước của doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư.


Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng: GDP 3 năm tới có thể ở mức 6,85%
(21-04-2018)
"Với 3 kịch bản được tính toán dựa trên mô hình kinh tế lượng dạng cấu trúc, Tổ tư vấn đề xuất mục tiêu tăng trưởng kinh tế bình quân trong 3 năm tới, từ 2018-2020, ở mức 6,85%". Thông tin được TS. Vũ Viết Ngoạn - Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên Tổ tư vấn, chiều 20/4.


Vụ thu phí trâu, bò gặm cỏ: Yêu cầu trả lại cho dân trước ngày 30-4
(21-04-2018)
UBND TP Thanh Hóa đã có báo cáo vụ việc trâu, bò ra đồng gặm cỏ phải đóng phí và yêu cầu trả lại trước ngày 30-4. Tuy nhiên báo cáo không đề cập tới việc kiểm điểm trách nhiệm những người liên quan.


Giải tỏa "mối nguy" của du lịch ĐBSCL
(21-04-2018)
Tiếp nối lễ ký kết hợp tác chiến lược - triển khai dự án "Phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu" dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ngày 20-4, tại TP Cần Thơ, UBND TP Cần Thơ, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Tư vấn Boston (The Boston Consulting Group - BCG) và Ngân hàng Quân đội (MB) tổ chức hội thảo quốc tế "Tầm nhìn về du lịch hiện đại, bền vững của ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu" để xác định tầm nhìn cho sự phát triển bền vững ngành du lịch của khu vực.


Bộ Nông nghiệp nói gì về vụ cà phê trộn lõi pin?
(20-04-2018)
“Hành động pha tạp chất vào cà phê không chỉ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính, cũng như thương hiệu cà phê của Việt Nam mà còn làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp cá biệt, chúng ta không nên quay lưng với cà phê Việt” - Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Vũ Văn Tám cho biết.


Thủ tướng đề nghị Samsung tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam
(20-04-2018)
Chiều 20/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Dongjin Koh, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Samsung, Hàn Quốc đang thăm và làm việc tại Việt Nam.


Bộ trưởng Bộ Tài Chính: Thuế tài sản điều tiết đối tượng thu nhập cao, chống đầu cơ, không ảnh hưởng đến người nghèo!
(20-04-2018)
Đây là khẳng định của Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng với báo chí chiều nay (20/4) sau rất nhiều phản hồi trái chiều liên quan đến dự thảo Luật Thuế tài sản.


Hơn 99% doanh nghiệp chưa đầu tư thích đáng cho thương hiệu
(20-04-2018)
Kết quả khảo sát về công tác xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam chỉ ra thực tế rằng, dưới 1% số doanh nghiệp quan tâm và đầu tư thích đáng cho thương hiệu. Hầu hết số doanh nghiệp còn lại chỉ mới quản trị thương hiệu ở mức độ thấp như làm bộ nhận diện, đăng ký bảo hộ,...


Nông dân Thanh Hóa phải đóng 'thuế' cỏ để được chăn trâu bò
(20-04-2018)
Mỗi năm, nông dân một xã ở Thanh Hóa phải đóng 100.000 đồng phí đồng cỏ. Ngoài ra, họ còn phải thế chấp tiền chăn thả gia súc từ 300.000 – 2.000.000 đồng.


Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh giải ngân đầu tư công
(20-04-2018)
Trong quá trình Chính phủ sửa đổi, bổ sung pháp luật liên quan tới đầu tư công, đầu tư xây dựng thì các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cần chủ động rà soát, điều tra nguyên nhân giải ngân đầu tư xây dựng chậm để tháo gỡ khó khăn, phục vụ hiệu quả cho tăng trưởng kinh tế.


Bộ Tài chính quy định mức phí thẩm định cho các cơ sở kinh doanh du lịch
(20-04-2018)
Mức phí thẩm định phải nộp từ 1,5 - 3,5 triệu đồng đối với cơ sở lưu trú du lịch.


Chuyển biển số xe kinh doanh sang màu vàng: Doanh nghiệp ủng hộ, chủ xe băn khoăn
(20-04-2018)
Như 1 biện pháp đối phó với với taxi công nghệ, Hiệp hội Taxi Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM vừa có văn bản kiến nghị Bộ Công an quy định màu biển số cho các phương tiện kinh doanh vận tải.


Báo Anh nói gì về doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam?
(20-04-2018)
Công ty này đang đóng góp 20% tổng kim ngạch xuất khẩu và giúp Việt Nam trở thành nơi sản xuất nhiều điện thoại thứ 2 thế giới.


Thủ tướng yêu cầu tăng cường giám sát các doanh nghiệp thua lỗ
(20-04-2018)
Tăng cường cảnh báo, kiểm tra, giám sát và xử lý đối với các doanh nghiệp thua lỗ, có dấu hiệu mất an toàn về tài chính ...


Nghị định 116 đã thuyết phục doanh nghiệp ô tô?
(20-04-2018)
Nhiều vấn đề trong Nghị định 116 mà các doanh nghiệp trước đây kêu vướng, không cần thiết đã cơ bản có lời giải.


Vé máy bay tăng, du lịch méo mặt
(20-04-2018)
Du lịch trong nước bị ảnh hưởng nặng do phí và vé máy bay tăng cao.


Việt Nam tìm cơ hội phát triển logistics đường sắt
(20-04-2018)
Ngày 19/4, Hội nghị Tổng giám đốc Tổ chức hợp tác đường sắt (OSJD) diễn ra tại Đà Nẵng. Tham dự hội nghị có gần 120 đại biểu đến từ 20 đoàn đại biểu của đường sắt các nước thành viên OSJD, cùng các doanh nghiệp liên kết và tổ chức quốc tế.


Loay hoay cải cách môi trường kinh doanh
(20-04-2018)
Trên "nóng", dưới "nóng" nhưng ở giữa "lạnh" nên việc cải cách môi trường kinh doanh, tăng năng lực cạnh tranh quốc gia còn nhiều thách thức.


Đề nghị đánh giá tác động của hơn 2.500 dự án sử dụng vốn ODA, ưu đãi
(20-04-2018)
Từ năm 1993 đến năm 2017, cả nước có hơn 2.500 dự án, chương trình sử dụng vốn ODA, vốn ưu đãi...


Loay hoay thu thuế thương mại điện tử
(19-04-2018)
Nhiều công ty vận hành mạng nước ngoài hầu hết không đăng ký kinh doanh và không có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam...


Doanh nghiệp kinh doanh rượu bia sẽ phải đóng quỹ 360 tỷ đồng/năm, gánh nặng đổ đầu doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng?
(19-04-2018)
Dự thảo Luật Phòng chống tác hại rượu, bia đang đưa ra hai phương án, hoặc có Quỹ nâng cao sức khoẻ, hoặc không.


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm Chủ tịch Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh
(19-04-2018)
Tổ chức này nhằm tham mưu và tư vấn cho Chính phủ, Thủ tướng về các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh.


Sao nỡ đánh thuế tài sản người nghèo, đang thiếu nợ?
(19-04-2018)
Nếu vận dụng theo dự thảo của Bộ Tài chính thì người chịu ảnh hưởng nhiều nhất sẽ là người có thu nhập thấp, những người còn thiếu nợ tiền mua nhà và tiền lãi vay ngân hàng

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357