Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Chi 130 tỷ làm Lễ hội pháo hoa 2017, khách du lịch tới Đà Nẵng tăng gấp rưỡi
(24-06-2017)
Đại diện Ban Tổ chức Lễ hội cho biết rằng trong hai tháng Lễ hội diễn ra, số lượng khách du lịch tới Đà Nẵng đã tăng đến 50%.


Đây là cách lao động Việt Nam, Trung Quốc trở thành 'cứu cánh' cho nền kinh tế Nhật trước chính sách cấm nhập cư
(24-06-2017)
Câu chuyện của những lao động xuất khẩu người Việt Nam, Trung Quốc...qua lời kể của một người 'tiền mất tật mang' vừa trở về từ chính đất Nhật Bản.


Thị trường bán lẻ mẹ và bé: "Đứa trẻ" 7 tỷ đô không dễ tính
(24-06-2017)
Đối diện với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là Kids Plaza – một siêu thị dành cho mẹ và bé. Là một trong những thương hiệu bán lẻ có tiếng và nằm ở vị trí thuận lợi nhưng mỗi hoá đơn của cửa hàng chủ yếu từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Thị trường mẹ và bé nhìn có vẻ lớn nhưng không dễ.


Thị trường bán lẻ mẹ và bé: "Đứa trẻ" 7 tỷ đô đang chờ được chinh phục
(24-06-2017)
Đối diện với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là Kids Plaza – một siêu thị dành cho mẹ và bé. Là một trong những thương hiệu bán lẻ có tiếng và nằm ở vị trí thuận lợi nhưng mỗi hoá đơn của cửa hàng chủ yếu từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Thị trường mẹ và bé nhìn có vẻ lớn nhưng không dễ.


Mỗi ngày Vietjet chậm hơn 70 chuyến bay, cứ 100 chuyến thì hãng này chậm tới 40 chuyến
(24-06-2017)
Số chuyến bay bị chậm của các hãng hàng không như Vietnam Airlines và Vietjet Air đồng loạt tăng vọt từ đầu tháng 6 đến nay.


Không phải Donald Trump, đây là người đưa nước Mỹ trở thành "quê hương” và “thành trì” của chủ nghĩa bảo hộ
(24-06-2017)
Có một người không phải là Tổng thống nhưng lại được in hình lên tờ tiền giấy USD, có một người không phải là nhà kinh tế học nhưng lại định hình cho cả chủ nghĩa bảo hộ sau này trên thế giới, đó là Alexander Hamilton.


Hơn một nửa vốn vay ODA của Hà Nội đến từ Nhật Bản
(24-06-2017)
Nhật Bản vẫn là quốc gia cung cấp vốn ODA lớn nhất cho Hà Nội với tổng số tiền cam kết khoảng 2,6 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm 2017...


8 năm biến động cùng kinh tế Việt Nam qua lời kể của vị chuyên gia mê võ thuật và thiền
(24-06-2017)
Trở về Việt Nam năm 2009, chuyên gia tài chính ngân hàng Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu từ bấy đến nay là cố vấn cấp cao cho một ngân hàng. Ông cũng thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên đề trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và bất động sản, như là cách để đóng góp cho đất nước.


Gỡ vướng để "thúc" cổ phần hóa
(24-06-2017)
Trong quá trình cổ phần hóa, doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều lúng túng về chi phí thực hiện, tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, xử lý tài chính tại thời điểm xác định giá trị doanh nghiệp...


Những chuyển biến trong thu hút đầu tư của Hà Nội
(24-06-2017)
Hà Nội xác định thu hút vốn đầu tư là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là phải giúp doanh nghiệp biến vốn đã cam kết đầu tư sớm thành hiện thực.


Bỏ cơ chế xin - cho: Nền kinh tế cần thị trường hơn, Nhà nước phải thông minh hơn
(24-06-2017)
Bàn về cải cách để tái cơ cấu kinh tế, TS Nguyễn Đình Cung cho rằng: "Nền kinh tế thị trường cần thị trường hơn, Nhà nước phải thông minh hơn, phải làm cho thị trường cạnh tranh và cạnh tranh công bằng. Ở đâu chưa có thị trường thì chúng ta phải phát triển thị trường, để làm cho thị trường này trở thành yếu tố đóng vai trò chủ yếu trong phân bố nguồn lực, mới thay đổi được cơ chế nguồn lực theo kiểu xin - cho như hiện nay".


Xem xét việc “siết” ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp
(24-06-2017)
Các nước phát triển phương Tây thường ít áp dụng chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp vì cho rằng ưu đãi thuế thường gây méo mó đối với nền kinh tế trong khi các nước đang phát triển trong đó bao gồm hầu hết các nước châu Á và ASEAN sử dụng biện pháp để thu hút đầu tư.


Bộ KH&ĐT “phản pháo” TP.HCM về đề xuất “xin” thêm hàng ngàn tỷ đồng
(24-06-2017)
“Ai phê duyệt cái này thì Bộ Tư pháp sẽ phối hợp với các bộ để xem xét. Giờ các dự án không thể dừng lại, đang làm dở dang rồi dừng lại rất là gay…”.


Thiếu vốn trầm trọng, Tp.HCM xin tạm ứng hơn 3.300 tỷ cho dự án metro
(23-06-2017)
“Các nhà thầu thi công nhiều lần đề nghị thanh toán nếu không sẽ ngưng thi công”...


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Sẽ có một bộ chính sách cho lĩnh vực nông nghiệp
(23-06-2017)
Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) sau kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV.


Quảng Ninh đánh giá điều hành kinh tế qua Facebook
(23-06-2017)
Tổ công tác PCI của tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tập huấn triển khai thí điểm giám sát chất lượng thủ tục dịch vụ công và điều hành kinh tế cấp cơ sở sử dụng phương pháp đánh giá ý kiến xã hội thông qua mạng xã hội cho hơn 50 cán bộ của 16 sở ngành, địa phương.


Showrooming: Từ chuyện cốc mò cò xơi đến ý nghĩa tồn tại của các cửa hàng bán lẻ truyền thống
(23-06-2017)
Kênh digital đang rất ưu việt dẫn đến câu hỏi: Chuỗi bán lẻ truyền thống sẽ tiếp tục tồn tại hay là chết?


Thượng tướng Lê Chiêm: Quân đội xem xét khả năng chấm dứt mọi hoạt động kinh tế
(23-06-2017)
Trên đây là thông tin được Thượng tướng Lê Chiêm – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng công bố trong buổi làm việc tại TP.HCM sáng ngày 23/6. Buổi làm việc này có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ ngành và UBND TP.HCM.


"Bán lẻ Việt Nam đang đi từ phương tiện thô sơ lên ô tô và tới máy bay"
(23-06-2017)
Đó là ví von của bà Trịnh Lan Phương, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Bibo Mart tại sự kiện "Phát triển ngành bán lẻ" do Forbes Việt Nam tổ chức.


Thêm 300 triệu USD được Ngân hàng Thế giới rót vào cơ sở hạ tầng Việt Nam
(23-06-2017)
Khoản tài trợ 300 triệu USD vừa được phê duyệt sẽ giúp cải thiện kết nối giao thông với Tây Nguyên và mang lại nhiều việc làm hơn cho các tỉnh ven biển.


Ô tô nội địa giảm giá trăm triệu: Đón thời điểm quyết mua xe
(23-06-2017)
Nếu đề xuất không đánh thuế tiêu thụ đặc biệt đối với phần giá trị tạo ra trong nước sẽ giúp ô tô "made in Việt Nam" có thêm lợi thế để cạnh tranh với xe nhập khẩu và thúc đẩy công nghiệp ô tô phát triển.


Lời nhắc của Thủ tướng và tương lai các Tập đoàn
(23-06-2017)
Những nỗ lực, thành quả của các Tập đoàn kinh tế là không thể phủ nhận, song Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đưa ra lời nhắc nhở nghiêm khắc với các doanh nghiệp này, từ những chuyện tưởng chừng nhỏ như cái kim, sợi chỉ cho tới những khoản vay 9,7 tỷ USD hay 9,3 triệu tấn hàng tồn kho.


4 quốc gia Đông Nam Á lọt vào Top 10 nền kinh tế phát triển nhanh nhất năm 2017
(23-06-2017)
Ethiopia là nền kinh tế phát triển nhanh nhất năm 2017 theo ấn bản mới nhất của World Bank về Triển vọng kinh tế toàn cầu.


"TP HCM phát triển được thì cả nước phát triển tốt"
(23-06-2017)
Đây là khẳng định của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với lãnh đạo TP HCM về tình hình kinh tế 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm vào sáng 23-6.


Bán hàng trên Facebook sẽ bị ‘truy’ tài khoản ngân hàng
(23-06-2017)
Tổng cục Thuế vừa có văn bản đề nghị các cơ quan thuế thực hiện nhiều biện pháp để thu thuế người kinh doanh qua mạng như Facebook, Zalo, Instagram…


3 câu chuyện truyền cảm hứng giúp một startup tạo độ phủ 98% diện tích Việt Nam, doanh thu dự kiến đạt 1.000 tỷ đồng
(23-06-2017)
CEO Giao hàng nhanh (GHN) Lương Duy Hoài chia sẻ 3 câu chuyện giúp cho doanh nghiệp khởi nghiệp từ 5 năm trước, tạo được chỗ đứng trên thị trường. Trong năm nay, GHN dự kiến có doanh thu vượt 1.000 tỷ đồng.


“Thuê bao có ảnh CMND không phải chụp lại chân dung”
(22-06-2017)
Thông tin mới nhất về việc đăng ký lại thông tin thuê bao di động chưa chính xác vừa được ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết.


Nikkei: Liệu Việt Nam có thể “quyến rũ” một nước Mỹ chỉ thích chơi một mình?
(22-06-2017)
Đất nước nỗ lực hội nhập và hợp tác dù Mỹ đã rời khỏi TPP.


Phở Ông Khải sẽ khắc phục các hạn chế của Phở 24 để thành công hơn chuỗi Phở Ông Hùng?
(22-06-2017)
Doanh nhân Hoàng Khải cho rằng Phở Ông Hùng “chưa có gì đặc biệt”. Với vốn đầu tư 70 tỷ đồng theo hình thức nhượng quyền, Phở Ông Khải sẽ có có số nhà hàng gấp 3 lần Phở Ông Hùng mà vẫn không bị sụp đổ như Phở 24.


Tại sao Tiki 7 năm chưa một lần bị khiếu nại, Lazada chỉ trong quý I nhận hàng loạt phản hồi không tốt?
(22-06-2017)
Đây là câu hỏi dành cho ông Alexandre Dardy – CEO Lazada Việt Nam nhân sự kiện “Phát triển ngành bán lẻ” do Forbes tổ chức chiều ngày 22/6.


DN Việt chọn cách “khôn thì dựng trại, dại thì dựng nhà”
(22-06-2017)
Thông điệp của Chính phủ đã đủ mạnh, chính sách đã nhiều, định hướng đã rõ nên giải pháp quan trọng là hành động, là rút ngắn khoảng cách giữa chính sách và thực tế, xoá bỏ sự khác biệt giữa văn bản và thực thi, giữa lời nói và hành động.


Các mẹ bỉm sữa Hà Nội bán hàng trên Facebook doanh thu bao nhiêu sẽ phải kê khai thuế?
(22-06-2017)
Theo thông báo của Cục Thuế Hà Nội, doanh thu bán hàng hóa trên ngưỡng doanh thu chịu thuế (100 triệu đồng/1 năm trở lên) có nghĩa vụ kê khai, nộp thuế GTGT, thuế TNCN vào NSNN. Tính trung bình ngưỡng doanh thu chịu thuế là trên 8,3 triệu đồng/tháng.


Có đến 60% doanh nghiệp tự nguyện “đút lót” để giảm phiền hà
(22-06-2017)
“50-60% doanh nghiệp chi trả chi phí không chính thức vì cho rằng để giảm phiền hà, duy trì quan hệ, né tránh nghĩa vụ, việc chi trả phần nào xuất phát từ chính doanh nghiệp”, ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng Ban pháp chế Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết.


‘Giá điện đang thấp hơn các nước G7’
(22-06-2017)
Chiều 21-6, Tổ công tác của Thủ tướng đã làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) để kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng giao cho EVN. Đây cũng là lần thứ hai tổ công tác làm việc với EVN.


Bộ trưởng Bộ Công thương: Việt Nam phải nhập khẩu than ngày càng nhiều
(22-06-2017)
Phát triển năng lượng không chỉ đủ để đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng kinh tế mà còn hướng đến yếu tố bền vững, gắn với bảo vệ môi trường, gắn với việc sử dụng năng lượng bền vững, hiệu quả.


Khách không thiếu, chỉ thiếu sân bay
(22-06-2017)
Trong khi tốc độ tăng trưởng của ngành hàng không đang ở mức 17-20%, nhiều hãng hàng không tư nhân đang xếp hàng xin chờ cấp phép bay thì vẫn tồn tại một cái “khó” là hạ tầng sân bay không đáp ứng được, mà điển hình là Tân Sơn Nhất.


Phát triển doanh nghiệp tư nhân: “Cần bình đẳng, không cần ưu đãi”
(22-06-2017)
Theo chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, điều kiện tiên quyết để phát triển kinh tế tư nhân là Nhà nước tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng, không phân biệt đối xử giữa kinh tế nhà nước với kinh tế tư nhân, giữa doanh nghiệp nhà nước với doanh nghiệpngoài Nhà nước, giữa doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp có vốn FDI...


Thương hiệu quốc gia và sự ‘vùng lên’ của các DN nhỏ
(22-06-2017)
Trong khi vai trò của chương trình “Thương hiệu quốc gia” đang được đánh giá là khá mờ nhạt, thì sự vươn lên, tự khẳng định thương hiệu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đang được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá cao.


Bộ Nông nghiệp lập cục mới mong “giải cứu” nông sản Việt
(22-06-2017)
Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản ra đời với sứ mệnh phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tốt khâu sản xuất và thị trường...


Việt Nam xuất khẩu 10 đồng thì nhập khẩu 9 đồng
(22-06-2017)
APEC Việt Nam 2017 là rất quan trọng vì cổ xúy choxu hướng toàn cầu hóa, tự do thương mại.


Cục trưởng Cục Viễn thông từng bị từ chối khi đăng ký thông tin thuê bao bằng chứng minh thư của mình
(22-06-2017)
Đây là câu chuyện có thật được ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) chia sẻ khi nhắc đến tính cần thiết của Nghị định 49, yêu cầu người dân phải chụp ảnh khi đăng ký thông tin thuê bao di động.


Đầu tư vào Khu Công nghệ cao Hoà Lạc: Quy mô vốn từ 4.000 tỷ đồng được đóng thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong 30 năm
(22-06-2017)
Thủ tướng vừa ban hành Nghị định 74, theo đó đưa ra chính sách đặc thù đối với Khu Công nghệ cao Hoà Lạc. Theo đó, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đầu tư, làm việc tại đây sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư.


Cách xử lý khủng hoảng của vị Thống đốc Ngân hàng Trung ương quyền lực nhất mọi thời đại
(21-06-2017)
Mỗi khi Alan Greenspan – vị Chủ tịch FED nắm quyền lâu nhất tại Mỹ, phát biểu thì thị trường chứng khoán cũng như nền kinh tế của Mỹ và cả thế giới đều chuyển động mạnh.


Quốc hội lập đoàn giám sát quản vốn Nhà nước tại doanh nghiệp
(21-06-2017)
Đây chính là chuyên đề duy nhất được chọn cho giám sát tối cao của Quốc hội năm sau...


TS Cấn Văn Lực 'hiến kế' giúp mục tiêu tăng trưởng 6,7% cán đích : Hãy làm sao để người Việt chịu mua sắm nhiều hơn!
(21-06-2017)
Không quan niệm mục tiêu 6,7% là khó, TS Cấn Văn Lực còn chỉ ra tới 3 giải pháp mới giúp kinh tế Việt Nam cán đích tăng trưởng cuối năm một cách dễ dàng.


Chủ tịch Quốc hội: "Đã cân nhắc thận trọng, xem xét khách quan dự án sân bay Long Thành"
(21-06-2017)
Sau 1 tháng làm việc, kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa 14 đã bế mạc vào sáng 21/6 với sự tham dự của nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.


Thuế, phí đẩy giá ô tô tại Việt Nam lên cao
(21-06-2017)
Thuế và phí cao đã triệt tiêu tác dụng của thuế quan được dỡ bỏ và khiến cho giá xe tăng lên


Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV đã thông qua 24 luật và nghị quyết
(21-06-2017)
Sau 1 tháng làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, sáng 21/6, Quốc hội khóa XIV đã tiến hành bế mạc Kỳ họp thứ 3 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.


Hàng không "đốt" trăm tỉ vì phải bay vòng chờ ở Tân Sơn Nhất
(21-06-2017)
Mỗi chuyến bay đi/đến từ Tân Sơn Nhất vào khung giờ đẹp phải chờ 15-30 phút, không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách mà còn "đốt" tiền của các hãng hàng không nội địa.


Giá ô tô tại Việt Nam vẫn tăng dù được dỡ bỏ thuế quan
(21-06-2017)
Báo cáo của HSBC nhận định thuế và phí cao đã triệt tiêu tác dụng của thuế quan được dỡ bỏ và khiến cho giá xe tăng lên. Mặc dù vậy, tiêu thụ xe hơi vẫn tăng 12,4% so với cùng kỳ.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357