Đăng nhập     Đăng ký
ENGLISH
Mã CK
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày Biểu Đồ Thị Trường
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ Sức Mạnh Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ THỐNG KÊ TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN

Doanh Nhân

Chính thức rút đề xuất chi ngân sách xử lý nợ xấu
(31-10-2014)
Vẫn Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh thừa ủy quyền Thủ tướng ký, báo cáo của Chính phủ về thực hiện tái cơ cấu nền kinh tế trong lĩnh vực đầu tư công, doanh nghiệp nhà nước và hệ thống ngân hàng vừa được gửi đến đại biểu Quốc hội.


Thị trường di động: 2G lùi thì 3G tiến
(31-10-2014)
Sự sụt giảm nhẹ của thuê bao 2G nhưng tăng mạnh của 3G là bức tranh chung của thị trường di động. 3G đã trở thành một dịch vụ cơ bản và đang phổ cập tới mọi người.


Bộ trưởng Công Thương: Giá điện sẽ tăng, giảm theo thị trường từ 2015
(31-10-2014)
Mặc dù trong năm qua, giá điện không tăng nhưng vẫn được nhiều người dân quan tâm.


Củ ấu sừng trâu luộc bán ven đường hút khách miền Tây
(31-10-2014)
Trồng ấu sừng trâu, tách vỏ ven quốc lộ và luộc bán cho người đi đường, nông dân miền Tây có thu nhập 70.000 - 120.000 đồng/ngày vào mùa lũ.


Dịch vụ sân bay Đà Nẵng lọt top 3 tốt nhất thế giới
(31-10-2014)
Trong khi Nội Bài, Tân Sơn Nhất vừa bị xếp vào top 10 sân bay tệ nhất châu Á theo bình chọn của trang mạng Sleeping In Airports, thì CHK quốc tế Đà Nẵng lại bất ngờ lọt top 3 về chất lượng dịch vụ theo khảo sát của một hãng hàng không với 96 sân bay trên toàn thế giới...


[Chart] 60% người Việt Nam đang rất hạnh phúc với cuộc sống
(31-10-2014)
Theo kết quả công bố của Trung tâm nghiên cứu Pew (Mỹ), Việt Nam có tỷ lệ hài lòng với cuộc sống ở mức khá cao chỉ sau Mexico và Mỹ (trong tổng số 43 nước được khảo sát) với hơn 60% người được hỏi cho rằng họ đang hạnh phúc.


Doanh nghiệp xác sống - hiểm họa nợ đối với nền kinh tế Trung Quốc
(31-10-2014)
Các nhà kinh tế học cho rằng nợ doanh nghiệp đã đến mức báo động và Trung Quốc cần nhiều thay đổi để giảm số đơn vị đang trong tình trạng "zombie" (xác sống).


Thực phẩm ăn liền: "Cháo nóng húp quanh"
(31-10-2014)
Các thương hiệu lớn như Cầu Tre, Saigon Food, Cholimex, Vissan... liên tiếp tung nhiều loại thực phẩm ăn liền với công nghệ chế biến hiện đại, đẩy thị trường này vào cuộc đua mới.


'Cuộc chiến khí đốt' tại châu Âu hạ nhiệt
(31-10-2014)
Ukraine, Nga và Liên minh Châu Âu (EU) hôm qua (30/10) đã ký một thỏa thuận, theo đó Moscow sẽ nối lại cung cấp khí đốt cho Kiev trong mùa đông năm nay.


"Lợi nhuận hiện nay chưa thể hiện hết hiệu quả kinh doanh của Vietnam Airlines"
(31-10-2014)
Hiện tại tỷ lệ khấu hao máy bay của Vietnam Airlines lớn hơn so với các hãng hàng không full-service trong khu vực.
Doanh nghiệp ô tô: Tăng trưởng dưới 30% là tụt hậu
(29-10-2014)
Thị trường ô tô đang ở trong giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ với mức tăng trưởng trên 30% so với năm 2013. Tăng trưởng thấp hơn mức này đồng nghĩa với mất thị phần.


Điều khoản bí mật của thanh tra ngân hàng
(29-10-2014)
Ngại ảnh hưởng xã hội chính là lý do khiến phần lớn các hoạt động và kết quả thanh tra của Ngân hàng Nhà nước nhiều năm qua không được công bố rộng rãi.


Cận cảnh máy bay hiện đại nhất thế giới Vietnam Airlines mới 'tậu'
(29-10-2014)
Airbus A350 được coi là một trong những dòng máy bay hiện đại nhất thế giới hiện nay và Vietnam Airlines tự hào là hãng hàng không đầu tiên của châu Á sở hữu và khai thác tàu bay thế hệ mới này.


Những dịch vụ chỉ dành cho người siêu giàu
(29-10-2014)
Một khảo sát gần đây của website AskReddit đã tiết lộ những dịch vụ đặc biệt mà chỉ có 1% dân số thế giới – những người giàu có – mới có thể tiếp cận và biết đến.


Ngành đóng tàu, ôtô vẫn “hút” doanh nghiệp Nhật
(30-10-2014)
Việt Nam đang khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài có công nghệ cao và tham gia vào mảng công nghiệp phụ trợ nhằm giúp Việt Nam nhanh chóng phát triển công nghiệp.


​Hàn Quốc: Về hưu dễ bị... nghèo
(30-10-2014)
Chỉ 1/3 số người từ 65 tuổi trở lên tại Hàn Quốc được hưởng lương hưu. Hơn 50% dân số độ tuổi này thuộc diện “cận nghèo”.


Tổng mức đầu tư sân bay Long Thành là 18,7 tỷ USD
(29-10-2014)
Ngày 28-10, các đại biểu Quốc hội nhận được “Báo cáo giải trình bổ sung về báo cáo đầu tư dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành” do Bộ trưởng Đinh La Thăng ký.


Nhìn lại 10 huyền thoại di động trước khi iPhone xuất hiện
(29-10-2014)
Trước khi iPhone xuất hiện, làng di động là cả một thế giới rất khác so với bây giờ. Hãy cùng nhìn lại 10 biểu tượng di động một thời khi iPhone chưa ra mắt.


FPT: Mảng phân phối và bán lẻ tăng trưởng nhất trong 9 tháng đầu năm
(30-10-2014)
Tăng trưởng doanh thu nhưng lợi nhuận của FPT lại có xu hướng đi ngang.


5 đại gia nổi tiếng với lối sống hà tiện quá mức
(29-10-2014)
Không rửa tay, "cầm nhầm" đồ hay thậm chí chấp nhận hy sinh cháu trai để tiết kiệm tiền... chứng minh cuộc sống sung sướng không tỷ lệ thuận với tài sản khổng lồ của các tỷ phú.


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
0962.060.975

Hộp Thư Góp Ý:
Liên Hệ