Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Doanh nghiệp

Grab Việt Nam nói gì khi bị cấm hoạt động ở Khánh Hòa?
(14-08-2018)
Phản ứng lại lệnh cấm mà tỉnh Khánh Hòa đưa ra đối với dịch vụ GrabCar, Grab Việt Nam cho rằng đây là quyết định thiếu công bằng và dịch vụ này hoạt động vẫn đúng theo quy định của đề án thí điểm.


Youa Group – Chinh phục thị trường nhượng quyền đầy khó khăn
(14-08-2018)
Youa Group – Một trong số những tập đoàn nhượng quyền thương hiệu với hơn 320.000 cửa hàng trên khắp Trung Quốc và thế giới cùng với đó là những sản phẩm áp dụng những nền tảng công nghệ hiện đại như: Blockchain hay Big Data.


FPT lãi ròng 1.307 tỷ đồng trong 7 tháng, 38% doanh thu đến từ nước ngoài
(14-08-2018)
Kết thúc 7 tháng đầu năm 2018, doanh thu và lợi nhuận trước thuế (LNTT) của FPT lần lượt đạt 12.106 tỷ đồng và 1.990 tỷ đồng, tăng 19% và 32% so với cùng kỳ, trong điều kiện so sánh tương đương (Năm 2017 hợp nhất kết quả kinh doanh của FPT Retail và Synnex FPT theo phương pháp vốn chủ sở hữu đối với công ty liên kết).


Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiếu nại việc bị quay lén trong phiên hòa giải vụ ly hôn nghìn tỷ
(14-08-2018)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiếu nại việc bị quay clip tại phiên hòa giải ngày 3/8 rồi lan truyền trên mạng sau đó.


Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tươi tỉnh xuất hiện ở tòa để hòa giải ly hôn lần cuối với bà Lê Hoàng Diệp Thảo
(14-08-2018)
Sau nhiều lần hòa giải trước đó, cuộc gặp gỡ sáng nay được xem là lần cuối cùng vợ chồng ông chủ cafe Trung Nguyên gặp gỡ nhau trước khi phiên tòa được mở vào tháng 9 tới.


Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu tiết lộ lý do buộc phải đẩy bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra khỏi Trung Nguyên
(14-08-2018)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định không hề có vấn đề về sức khoẻ, cũng chẳng có thế lực nào đứng sau thao túng như những gì được chia sẻ rầm rộ trong mấy ngày qua.


Canali khai trương cửa hàng tại Hà Nội
(14-08-2018)
Tháng 8/2018, công ty thời trang Danti vui mừng thông báo chính thức khai trương cửa hàng Canali tại Việt Nam, tọa lạc tại 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, với diện tích lên tới 263m2, vị trí đắc địa của trung tâm quận Hoàn Kiếm, gần Hồ Gươm, tòa nhà Sofitel Metropole và Nhà hát Lớn Hà Nội.


Phép tính 'hóc búa' của bà Lê Hoàng Diệp Thảo về 5 tỉ đô tặng sách của Trung Nguyên
(14-08-2018)
"Thử làm phép tính, nếu 2 USD/cuốn sách thì với 200 triệu cuốn, tổng tiền cũng chỉ là 400 triệu USD. 5 tỉ USD so với 400 triệu USD – một con số chênh lệch kinh khủng và không thể tin được. Vậy số tiền chênh lệch gấp gần 10 lần kia sẽ đi về túi ai?", bà Thảo đặt câu hỏi.


4 giờ cafe với ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Cuộc trò chuyện đầy những bất ngờ
(14-08-2018)
Từ 15h đến 19h chiều 13/8/2018, Vua cafe Việt liên tục mang đến cho 6 nhà báo của 4 tờ báo, nhiều ngạc nhiên lớn.


Bất chấp hàng loạt biến cố, Trung Nguyên vẫn đều đặn thu lãi 700-800 tỷ đồng mỗi năm
(14-08-2018)
Dù không tăng trưởng, doanh thu và lợi nhuận của Trung Nguyên vẫn bỏ xa đối thủ cùng ngành Vinacafe Biên Hòa.


Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trước báo giới
(13-08-2018)
Trong không gian Trung Nguyên được bài trí thoáng đãng, ấm cúng và có ý tưởng, ông Vũ đã trả lời những câu hỏi mà các nhà báo thẳng thắn đặt ra. Về việc tại sao Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên không lên tiếng trước những luồng dư luận những ngày qua, ông Vũ cho biết mình biết hết mọi chuyện, biết dụng ý các chiến dịch tấn công mình.


Hương vị thượng hạng của Heineken trong hành trình chinh phục thế giới
(13-08-2018)
Gerard Adriaan Heineken – người mở màn cho thiên sử huyền thoại về thương hiệu bia lừng danh thế giới Heineken – đã từng nói với các cổ đông của mình: “Hôm nay hay ngày mai, một năm hay hàng trăm năm nữa, Heineken vẫn phải là loại bia có hương vị hoàn hảo không đổi như ngày đầu tiên, chúng ta phải làm được điều đó”.


Viettel Global bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc
(13-08-2018)
Ngày 09/08/2018, Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) đã thông qua Nghị quyết số 24/NQ-HĐQT-VTG về việc bổ nhiệm ông Đỗ Mạnh Hùng làm Tổng Giám đốc Viettel Global. Trước đó, vị trí này do ông Lê Đăng Dũng – Phụ trách Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đảm nhiệm.


Một đối tác tiếp thị tố cáo bị Lazada chiếm đoạt tiền
(13-08-2018)
Tiếp thị bán thành công 3 chiếc iPhone X cho Lazada và được hưởng số tiền ước tính hơn 100 USD, tuy nhiên sau khoảng 4 tháng chờ đợi, độc giả Lâm Kha không thấy công ty chi trả tiền, thậm chí gửi email không trả lời.


Ocean Group đặt kế hoạch 188 tỷ đồng LNST năm 2018, xử lý xong công nợ với NCB
(13-08-2018)
Ngày 15/08 tới đây, CTCP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group - mã chứng khoán: OGC) sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2018 lần thứ 3, sau khi 2 đại hội lần trước không đủ điều kiện tiến hành.


Thiếu hụt nguồn cung, HAGL sẽ thắng lớn với kế hoạch trồng 5.000ha dược liệu?
(13-08-2018)
Nếu kế hoạch 5.000 ha dược liệu của bầu Đức đi vào thực tế sẽ giải quyết rất nhiều cho bài toán nan giải hiện nay của ngành dược, trước hết là chủ động nguồn cung trong nước, tránh được rủi ro về biến động tỷ giá.


Xuất hiện thương hiệu lụa mới “na ná” Khaisilk: Từ logo, sản phẩm đến thiết kế fanpage nhưng cam kết là hàng Việt và “100% tơ tằm"
(13-08-2018)
Sự xuất hiện của thương hiệu này khiến nhiều người đặt câu hỏi: Liệu đây chỉ là chiêu trò để tạo sự chú ý hay Nhasilk chính là phiên bản khác của Khaisilk?


Điều khó hiểu trong tranh chấp tài sản vụ ly hôn Thảo-Vũ nhìn từ hợp đồng kiểm toán không thành của Big4
(13-08-2018)
Nhận tiền từ bà Lê Hoàng Diệp Thảo, sử dụng văn bản quyết định trưng cầu ý kiến kiểm toán của Tòa án, nhưng suốt 8 tháng, một công ty kiểm toán thuộc nhóm Big4 không thể vượt qua được rào cản "thiếu hợp tác" từ những người nắm quyền tại Trung Nguyên để thực hiện theo hợp đồng.


Dặm trường M&A của đại gia thực phẩm KIDO
(13-08-2018)
Mặc dù từng không thành công với Tribeco hay Nutifood thì các mảng kinh doanh chủ chốt hiện nay của KIDO như Kido Foods, Tường An hay Vocarimex đều là "sản phẩm" của những thương vụ M&A.


Startup Dôta nhận thêm ưu đãi từ nhà tài trợ chính của Shark Tank Việt Nam mùa 2
(13-08-2018)
Ngoài nhận đầu tư từ Shark Phú, startup Dôta còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi đầu tư từ Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) – nhà tài trợ chính của Shark Tank mùa 2.


HAG hợp tác với Thaco, loạt ngân hàng vui lây
(13-08-2018)
Khi Thaco hợp tác chiến lược với HAG, không chỉ đầu tư thêm mà còn tái cơ cấu nợ, điều này đem lại niềm vui cho cả cổ đông HAG, HNG lẫn các chủ nợ của hai đơn vị.


Sabeco, Habeco đang tăng trưởng chậm lại – có cần quá bi quan?
(13-08-2018)
Cần nhấn mạnh căn cứ từ văn hóa kinh doanh trên bàn nhậu là đáng tin cậy, bởi trong bối cảnh kinh tế đi lên, giao thương mở rộng cùng văn hóa ăn sâu vào nhận thức của người Việt Nam cùng thị trường lân cận, ngành bia theo đó sẽ tăng trưởng theo.


Để tránh sự cố kiểu VinaCapital – Ba Huân: Cần có tư vấn chuyên nghiệp
(13-08-2018)
Theo tìm hiểu chúng tôi, đơn vị tư vấn cho Ba Huân trong thương vụ hợp tác với VinaCapital là Rock River Capital. Tuy nhiên, Rock River Capital đã phải rút lui mà không thu được phí tư vấn của Ba Huân do cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của bên này.


VDSC: Thương mại điện tử là "quả bom hẹn giờ" của đại gia bán lẻ Thế giới Di động, FPT Retail
(13-08-2018)
Sự phát triển của thị trường bán lẻ và thương mại điện tử sớm muộn sẽ đặt các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống trước lựa chọn: (1) để các cửa hàng của mình trở thành gánh nặng khi không còn có thể cạnh tranh về sự tiện lợi với bán lẻ trực tuyến hoặc (2) biến các cửa hàng sẵn có thành lợi thế cạnh tranh bằng mô hình bán lẻ trải nghiệm.


PVN lên phương án hợp nhất Đạm Cà Mau và Đạm Phú Mỹ
(13-08-2018)
PVN cho biết, đã và đang xây dựng phương án tối ưu nhất trong đó bao gồm cả việc hợp nhất 2 Đạm Phú Mỹ (DPM) và Đạm Cà Mau (DCM) để trình cơ quan có thẩm quyền xem xét.


Quà Trung Thu – vị tết truyền thống trong nét đẹp hiện đại
(13-08-2018)
Tặng quà Trung Thu là nét đẹp văn hoá từ bao đời nay. Nhưng, “Của cho không bằng cách cho”, làm sao để quà Trung Thu năm nay trở nên thật mới lạ, đặc biệt, mà vẫn vẹn nguyên ý nghĩa truyền thống?


Chuyện cuối tuần: Chiến lược "Săn cá voi trên sa mạc" và bài học "Nếu mời chào thị trường trong khoảng giá hẹp, bạn đã tự bỏ qua vô số cơ hội lớn"
(12-08-2018)
"Cá voi" thường đến casino bằng trực thăng riêng, cược mỗi ván 100.000USD. Các sòng bài "săn Cá voi" bằng cách dành riêng cho họ một đội ngũ phục vụ, đặc quyền và các tiện nghi cao cấp - những thứ khách chơi thường không bao giờ được hưởng - Deke Castleman.


Nhận gần 3.000 tỷ đồng lãi từ Honda và Toyota, VEAM báo lãi sau thuế 3.308 tỷ đồng ngay trong 6 tháng đầu năm
(12-08-2018)
Lợi nhuận của VEAM lâu nay chủ yếu đến từ liên doanh hàng đầu trong lĩnh vực ô tô xe máy là Honda, Toyota và Ford Việt Nam.


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa ra sao kê ngân hàng, tuyên bố Trung Nguyên chi sai gần 1.000 tỷ để làm truyền thông, mua siêu xe
(12-08-2018)
Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Dù anh Vũ ẩn cư trên núi nhưng số tiền mặt rút ra tiêu "theo yêu cầu của chủ tịch" hơn 85 tỷ, rút tiền mặt hơn 150 tỷ, mua siêu xe gần 300 tỷ".


Cổ phiếu nằm sàn với giao dịch đột biến, Gỗ Trường Thành (TTF) tiếp tục nhấn mạnh sẽ phát triển hợp đồng cùng Vingroup
(12-08-2018)
Một thông tin đáng chú ý theo giải trình lần này, Gỗ Trường Thành cho biết theo kế hoạch kinh doanh trong năm 2018, Công ty sẽ tiếp tục phát triển nhóm khách hàng công trình, đặc biệt là các hợp đồng đã ký kết với Vingroup.


Lời nhắn nhủ tha thiết của người vợ dành cho ông chủ Tập đoàn cà phê Trung Nguyên
(12-08-2018)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo muốn nhắn nhủ chồng hãy chữa bệnh, sớm trở về để lại có một gia đình trọn vẹn, dù ông có ốm đau hay tay trắng thì các con vẫn luôn chào đón.


Cổ phiếu doanh nghiệp phân phối Mercedes lớn nhất Việt Nam “lao dốc”, bất chấp tiêu thụ xe đạt kỷ lục
(12-08-2018)
Tính chung trong 7 tháng đầu năm, toàn thị trường Việt Nam tiêu thụ 3.562 xe Mercedes, mức cao nhất từ trước tới nay và tăng hơn 300 xe so với cùng kỳ năm trước.


An Phat Plastic (AAA): Vinh danh trong top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2018
(11-08-2018)
Tại Lễ công bố kết quả bình chọn “Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2018 do Vietstock phối hợp với Tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống điện tử - FiLi.vn tổ chức, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đã xuất sắc vượt qua 686 doanh nghiệp niêm yết và được bình chọn trong Top 3 “Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2018”.


KPMG: Dòng vốn M&A từ Trung Quốc sẽ đổ mạnh vào Việt Nam trong 3 năm tới
(11-08-2018)
Trung Quốc mặc dù chưa phải là nước đẩy mạnh M&A trên thế giới, tuy nhiên lượng vốn M&A vào Việt Nam đang tăng khá mạnh. Dự báo cho 3 năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ đứng vị thứ 3 trong danh sách các nhà đầu tư chính vào Việt Nam, đi sau Nhật Bản và Hàn Quốc.


​“Ma trận” chuyển giá và lời giải
(11-08-2018)
Một trong những trường hợp điển hình về chuyển giá thông qua liên kết là Adidas Việt Nam.


VinFast hợp tác với Siemens sản xuất xe buýt điện chất lượng cao
(11-08-2018)
Ngày 10/8, VinFast và công ty Siemens Việt Nam đã ký 2 hợp đồng về cung cấp công nghệ và linh kiện để sản xuất xe buýt điện.


Thị trường ôtô du lịch: Cuộc đua của các “ông lớn” và ẩn số VinFast
(11-08-2018)
CTCK Bản Việt cho rằng, Toyota mất thị phần ở dòng xe SUV nhưng sẽ duy trì, củng cố vị thế tại phân khúc xe sedan và MPV trong khi Thaco và Honda sẽ nổi lên với dòng Sedan B, C và cross – over (CUV).


Tập đoàn Aviva tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ
(11-08-2018)
Qua nửa đầu năm 2018, tập đoàn bảo hiểm Aviva tiếp tục khẳng định sức tăng trưởng mạnh mẽ với những kết quả kinh doanh ấn tượng.


Sau khi lọt rổ VN30, PNJ báo lãi 6 tháng tăng mạnh và khai trương cửa hàng thứ 300
(11-08-2018)
Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (mã chứng khoán PNJ) vừa công bố tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 đồng thời khai trương cửa hàng thứ 300 - xác lập đỉnh cao mới trong chuỗi kinh doanh mặt hàng vàng, bạc, đá quý.


Các doanh nghiệp phục vụ “cõi âm” trên sàn chứng khoán đang làm ăn ra sao?
(11-08-2018)
Trên sàn chứng khoán, số lượng doanh nghiệp hoạt động phục vụ "cõi âm" là không nhiều nhưng hoạt động kinh doanh đều khá hiệu quả.


Grab đã có đối thủ xứng tầm, đi 8km từ quận 1 đến quận 12 cước chỉ 5.000 đồng, rẻ hơn xe bus?
(11-08-2018)
Trong vòng bán kính 8 km từ điểm đón xe đến điểm đến, khách phải trả 5.000 đồng khi sử dụng một app xe công nghệ tại TP HCM. Như vậy, giá này thấp hơn so với giá xe bus (6.000 đồng) đang hoạt động tại thành phố.


Công bố Top 3 DN niêm yết được nhà đầu tư bình chọn cao nhất
(11-08-2018)
Để được xếp hạng này, doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu về thanh khoản theo từng nhóm vốn hóa hoặc đáp ứng đủ yêu cầu về tỷ lệ sở hữu của khối ngoại từ 20% trở lên.


Lê Hoàng Diệp Thảo: "Tôi chưa bao giờ muốn ly hôn với anh Vũ"
(11-08-2018)
"Anh Vũ thật sự cần được cứu, vì anh xứng đáng được cứu. Bởi vì anh là một doanh nhân có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Bởi vì các con của tôi cần có cha", bà Thảo lau nước mắt nói với phóng viên.


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Tôi cố đến cùng để cứu anh Vũ, cứu Trung Nguyên"
(10-08-2018)
"Anh Vũ bị kiểm soát, tôi mất quyền điều hành, Trung Nguyên như nhà vắng chủ... Nhóm người có âm mưu thao túng Trung Nguyên muốn vẽ gì thì vẽ, muốn làm gì thì làm", bà Lê Hoàng Diệp Thảo bày tỏ sự lo lắng sáng 10/8.


Tập đoàn Kosy khai trương văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
(10-08-2018)
Ngày 5/8/2018, Tập đoàn Kosy đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại TP. HCM. Nằm ở trung tâm quận 1, ngay trên con phố tài chính Nguyễn Công Trứ sôi động bậc nhất Sài thành, văn phòng đại diện này sẽ là sự khởi đầu cho công cuộc Nam tiến, đưa Kosy đặt chân vào thị trường bất động sản miền Nam vốn nhiều cơ hội song cũng nhiều thách thức.


Hóa chất Đức Giang Lào Cai (DGL) đặt kế hoạch quý 3/2018 lãi 197,4 tỷ đồng, gấp 6,4 lần cùng kỳ
(10-08-2018)
Ngày 21/8/2018 tới đây công ty cũng sẽ chốt danh sách cổ đông để tiến hành sáp nhập với Công ty cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang.


Đường đi nước bước sau "cuộc hôn nhân" hơn 20.000 tỷ đồng giữa Thaco và HAGL
(10-08-2018)
Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho biết sau thời gian mạnh dạn chuyển hướng sang trồng cây ăn trái với diện tích lên đến 12.000 ha, Công ty đã bắt đầu thu hoạch và xuất khẩu sang các thị trường lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... đạt kim ngạch hàng trăm triệu USD mỗi năm.


Cựu CEO Trung Nguyên: "Tôi được yêu cầu phải làm thủ tục lạy trước bàn thờ đạo”
(10-08-2018)
"Khi tôi vào Trung Nguyên, 3 tháng không ai bàn giao công việc. Gửi email cho nhân viên để thông tin về công việc của CEO trong 100 ngày đầu tiên thì cũng không được phép, thế là tôi xin nghỉ".


Vina Capital và Ba Huân: Đòi hỏi có quá đáng?
(10-08-2018)
Mức tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) 22% không phải yêu cầu quá cao của các quỹ PE khi đầu tư vào doanh nghiệp.


Thực hư việc Thiên Ngọc Minh Uy nộp tới 200 tỷ đồng thuế TNDN, vượt qua hàng loạt “tên tuổi” như Tân Hiệp Phát, KIDO, TPBank…
(10-08-2018)
Với vị trí thứ 81,Thiên Ngọc Minh Uy đã nộp thuế ngang ngửa với Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco), CTCP Tập đoàn Hoa Sen.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357