Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Thế giới

Chỉ số niềm tin của nhà đầu tư tại Mỹ chạm mức cao nhất 7 năm
(27-03-2017)
Giới đầu tư Mỹ đang khá lạc quan về môi trường đầu tư của nước này khi chỉ số niềm tin của nhà đầu tư ở mức cao nhất kể từ năm 2000, theo kết quả khảo sát mới nhất mà Viện nghiên cứu Gallup vừa công bố.


Cuộc sống thường dân của ông Obama sau 2 tháng rời Nhà Trắng như thế nào?
(27-03-2017)
Niềm yêu thích của công chúng đối với ông và khao khát được sống cuộc sống thường dân đặt ông vào vị thế của một cựu Tổng thống đặc biệt mà chưa một cựu Tổng thống nào từng có trước đó.


Ông Trump bổ nhiệm con rể vào vị trí quyền lực mới
(27-03-2017)
Hôm nay, Tổng thống Trump sẽ công bố một văn phòng mới của Nhà Trắng có quyền hạn sâu rộng nhằm cải tổ lại bộ máy quan liêu và thực hiện các cam kết trong chuyến dịch tranh cử, do con rể Jared Kushner đứng đầu.


Durex muốn tạo “cách mạng bao cao su” ở thị trường đông dân thứ 2 thế giới
(27-03-2017)
Mua quần jean dễ hơn nhiều so với mua bao cao su ở Ấn Độ và đó là lý do khiến Durex quyết tâm tạo ra loại bao cao su mới có thể đập tan sự ngượng ngùng bao trùm quốc gia đông dân thứ 2 thế giới.


Cuộc sống thường dân thú vị của ông Obama sau 2 tháng rời Nhà Trắng
(27-03-2017)
Niềm yêu thích của công chúng đối với ông và khao khát được sống cuộc sống thường dân đặt ông vào vị thế của một cựu Tổng thống đặc biệt mà chưa một cựu Tổng thống nào từng có trước đó.


Ông Trump đưa hóa đơn đòi bà Merkel trả 374 tỷ USD?
(27-03-2017)
Tổng thống Trump đã nhiều lần chỉ trích một vài quốc gia đồng minh (trong đó có Đức) không chi đủ tiền cho an ninh quốc phòng, khiến Mỹ phải gánh chịu hầu hết gánh nặng.


Nhiều động lực để đồng yên vượt ngưỡng 110 JPY/USD
(27-03-2017)
Đồng tiền trong nhóm 10 đồng tiền chủ chốt vốn đã chịu cảnh quá bán kể từ khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ - đang có xu hướng phục hồi mạnh.


"Gặp" doanh nhân thay đổi toàn bộ cách người Ấn Độ rửa xe
(27-03-2017)
Nếu bạn từng nghĩ rằng rửa xe chỉ là công việc kinh doanh nhỏ thì Ấn Độ có thể là quốc gia cho thấy bạn đã... lầm.


Nước Anh có thể phải trả hàng chục tỷ USD cho “hóa đơn Brexit”
(27-03-2017)
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu nói rằng Anh sẽ phải trả số tiền khoảng 50 tỷ Bảng, nếu rời khỏi EU...


Con gái bà Hillary sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ?
(27-03-2017)
Hillary Clinton dường như vẫn là người dẫn đầu Đảng Dân chủ vì vẫn chưa có ai xuất hiện như một ứng viên hàng đầu kể từ sau khi bà thất cử.


Giới nhà giàu Trung Quốc đua nhau giành “visa vàng” của Mỹ
(27-03-2017)
Quốc hội Mỹ đang tranh luận về việc nâng tài sản tối thiểu để có thị thực nhập cảnh Mỹ từ 500.000 USD lên 1,35 triệu USD, gây ra một cuộc đua giành “visa vàng” trong giới nhà giàu Trung Quốc.


Trong lúc các công ty Nhật Bản khốn đốn, người hùng Hitachi vẫn vững mạnh nhờ kết hợp giữa truyền thống và sự đổi thay
(27-03-2017)
Giữa lúc nhiều công ty điện tử nổi tiếng của Nhật đang khốn đốn, Hitachi lại có năm thứ sáu liên tiếp kiếm được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của mình. Bí quyết nào giúp họ làm được như vậy?


Thái Lan cố thay đổi 'thủ phủ tình dục' ở Pattaya
(27-03-2017)
Nhức nhối vì danh hiệu "thủ phủ tình dục thế giới" mà báo chí nước ngoài đặt cho Pattaya, Thái Lan đang quyết định thay đổi hình ảnh của thành phố này.


"Ghé thăm" quốc gia diện tích vỏn vẹn hơn 2km2 nhưng có GDP bình quân đầu người cao nhất nhì thế giới, dân không phải đóng thuế
(27-03-2017)
Monaco là quốc gia nhỏ bé xinh đẹp nằm trên vùng của nước Pháp. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến quốc gia này thu hút giới siêu giàu đến “trú ẩn”.


OPEC cảnh báo: Nga nên sẵn sàng đối mặt với mức giá dầu 40USD
(27-03-2017)
Các nhà hoạch định chính sách tại Moscow cho biết họ hy vọng trong năm nay giá dầu Urals sẽ ở mức trung bình ít nhất là từ 50USD/thùng trở lên, nhưng có vẻ như thực tế sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 40USD/thùng vào cuối năm nay, và được dự báo sẽ dao động quanh mức giá đó trong giai đoạn 2018-2019.


Tổng quan hàng không châu Á: Cơ hội thuộc về giá rẻ
(26-03-2017)
Bối cảnh châu Á hiện nay lại rất thuận lợi để các hãng hàng không giá rẻ phát triển nhờ sự nổi lên của nhóm dân số có thu nhập trung bình.


Cựu Tổng thống Obama đang ở đâu?
(26-03-2017)
Giữa lúc Trump và phe Cộng hòa đang căng thẳng vì chưa thể xóa bỏ đạo luật Obamacare thì ông Obama đang ở đâu?


'Manhattan Trung Quốc': Từ Tây Hồ đến sông Tiền Đường
(26-03-2017)
Với các kế hoạch phát triển dọc hai bờ sông Tiền Đường, thành phố Hàng Châu kỳ vọng sẽ tạo ra một trung tâm tài chính mang ảnh hưởng quốc tế, một "Manhattan kiểu Trung Quốc".


Chính phủ Nhật có thể ngăn Toshiba bán mảng chip cho Trung Quốc
(26-03-2017)
Theo một số nguồn tin, Chính phủ Nhật Bản đang cân nhắc việc thuyết phục tập đoàn điện tử Toshiba Corp. không bán cổ phần của mình tại mảng kinh doanh chip cho một công ty Trung Quốc hoặc Vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) do những lo ngại về an ninh quốc gia.


Nhà băng Đức chuyển nhầm... gần 6 tỷ USD
(26-03-2017)
Trong tháng Hai, ngân hàng nhà nước lớn nhất của Đức Kreditanstalt für Wiederaufbau (KfW) đã chuyển nhầm gần 6 tỷ USD vào tài khoản của bốn ngân hàng, theo hãng Bloomberg.


Tokyo loay hoay khôi phục hệ thống tàu điện của thế kỷ trước
(26-03-2017)
Nhiều khu vực ở Tokyo, Nhật Bản đang nỗ lực khôi phục hệ thống tàu điện trước kia nhằm giảm ùn tắc giao thông dù vấp phải sự phản đối của không ít người.


Giáo sư Đại học Harvard, Princeton, Yale gợi ý 6 cuốn sách ai cũng nên đọc năm 2017
(26-03-2017)
Các giáo sư Đại học là những bậc thầy về kiến thức và luôn cung cấp những cuốn sách hoặc tài liệu cần thiết cho sinh viên. Kho tàng sách vở của họ lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn cuốn sách. Nhưng nếu như phải chọn duy nhất một cuốn sách, các giáo sư sẽ chọn cuốn sách nào?


EU sinh nhật 60 tuổi: Liệu có phép màu nào cho châu Âu?
(26-03-2017)
Mấu chốt để EU có thể tồn tại thêm 60 năm nữa chính là sự linh hoạt.


Nhiều quảng cáo vẫn xuất hiện bên cạnh các video cực đoan trên YouTube, giá trị vốn hóa Google "bốc hơi" 24 tỷ USD
(26-03-2017)
Nhiều ngày đã trôi qua kể từ khi “gã khổng lồ công nghệ” Google tuyên bố đang thực hiện những bước đi để bảo vệ các khách hàng trước việc họ vô tình ủng hộ sự căm ghét, thù nghịch. Nhưng ở châu Âu nhiều quảng cáo vẫn đang xuất hiện bên cạnh những video cực đoan của YouTube.


Trung Quốc trở thành 'át chủ bài' có thể giúp 'Kong' thoát lỗ
(25-03-2017)
Chính thức chiếu "Kong: Skull Island" từ hôm 24/3, thị trường Trung Quốc đã giúp bom tấn về vua khỉ thu về thêm 22,5 triệu USD. Đằng sau đó là không ít ý kiến bình luận về phim.


Chiến lược kinh doanh mới của Walmart khẳng định "dấu chấm hết" của tầng lớp trung lưu Mỹ
(25-03-2017)
Nổi danh trên thị trường bán lẻ với những sản phẩm giá rẻ, Walmart vừa mua những thương hiệu thời trang cao cấp để phục vụ khách hàng thu nhập cao trong bối cảnh khách hàng trung lưu ngày càng giảm sút.


Elon Musk suốt ngày 'chém gió' Tesla là công ty vĩ đại & cách mạng, nhưng báo cáo tài chính của họ khiến ai cũng lo ngại
(25-03-2017)
Khoản thua lỗ của Tesla trong năm 2016 ít hơn năm 2015 nhưng họ vẫn lỗ rất nhiều. So với năm 2014, đây là một con số khổng lồ.


Bangkok làm 'cách mạng xe đạp' để thoát ác mộng ùn tắc
(25-03-2017)
Tình trạng giao thông ở Bangkok tiếp tục xấu đi khi dân số ngày càng tăng. Thay vì đi ôtô, người dân thành phố chuyển sang đi xe đạp hoặc đi bộ để tiết kiệm thời gian.


Đằng sau thương hiệu đồng hồ đẳng cấp bậc nhất thế giới của Thụy Sĩ
(25-03-2017)
Là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới với chính sách trung lập kéo dài xuyên suốt thời chiến tranh hay nổi danh với hệ thống ngân hàng bảo mật nghiêm ngặt, nhưng điều khiến cả thế giới biết đến Thụy Sĩ phải kể đến những chiếc đồng hồ đẳng cấp, sang trọng và chất lượng bậc nhất thế giới.


Khi nào tài sản của Bill Gates sẽ đạt nghìn tỉ USD? Warren Buffett sẽ cho bạn câu trả lời
(25-03-2017)
Nhà sáng lập của Microsoft đang làm ra tiền nhanh hơn cả tốc độ ông xài tiền.


Chính quyền Tổng thống Trump thất bại trong nỗ lực lật đổ Obamacare
(25-03-2017)
Dù kiểm soát Nhà Trắng và lưỡng viện Quốc hội Mỹ nhưng đảng Cộng hòa vừa bất ngờ thất bại trong nỗ lực lật đổ đạo luật chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng, thành tựu lớn trong di sản của cựu Tổng thống Barack Obama.


Founder Grab: Lợi nhuận không phải là ưu tiên hàng đầu của Grab ở thời điểm hiện tại
(25-03-2017)
Trong một tuyên bố vào đầu tháng 3, Grab cho biết sẽ tạo thêm 800 việc làm mới trong mảng R&D trong vòng 2 năm tới – một nỗ lực nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng.


Việt Nam sôi động và nhiều màu sắc trong con mắt startup trên báo nước ngoài
(25-03-2017)
Một số người sẽ nghĩ rằng Việt Nam là 1 thị trường đơn tính, nhưng trên thực tế có khá nhiều khác biệt trong văn hóa giữa hai miền Nam Bắc, từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển và cách làm startup ở mỗi nơi.


Từng bỏ ra 125 triệu USD mua cổ phiếu Theranos, ông trùm truyền thông Murdoch vừa phải bán lại với giá... 1 USD
(24-03-2017)
Trích dẫn nguồn tin thân cận với vấn đề này nói rằng Theranos mua lại số cổ phiếu của Murdoch với giá 1 USD.


Chỉ bán bánh mì, cơm rang không ít người đã kiếm tỷ USD và trở thành tỷ phú thế giới
(24-03-2017)
Có một kiểu doanh nhân chỉ cần bán được bánh mì sandwich dài 5,5 USD, bát thịt bò Nhật 3 USD hoặc pizza peperoni cổ điển 5,99 USD nhưng với số lượng hàng triệu chiếc, họ đã có thể ung dung ngồi vào danh sách tỷ phú thế giới cho Forbes bình chọn.


Chuyến thăm Việt Nam qua những hình ảnh trên Facebook Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long
(24-03-2017)
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 21 đến 24/3 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Trên Facebook cá nhân của ông Lý, nhiều hình ảnh về chuyến công du đã được đăng tải.


Nơi 1m2 đất có giá đắt nhất hành tinh
(24-03-2017)
Hồng Kông, New York, London… đều là những thành phố nổi tiếng vì mức giá nhà đất cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, Monaco mới là nơi đắt đỏ.


Lãnh đạo Samsung chính thức gửi lời xin lỗi tới cổ đông sau hàng loạt bê bối lịch sử
(24-03-2017)
Lời xin lỗi được Phó chủ tịch Samsung Electronics Kwon Oh-hyun gửi tới trong cuộc họp hội đồng cổ đông diễn ra vào ngày hôm nay tại Seoul.


12 triệu người Mỹ chết vẫn chưa hết nợ
(24-03-2017)
Theo số liệu mới công bố trên trang CreditCards.com, có tới 12 triệu người Mỹ chết mà vẫn chưa trả hết nợ. Khoản dự nợ trung bình là 62.000 USD/ người.


Hoa anh đào mang lại những gì cho kinh tế Nhật?
(24-03-2017)
Hoa anh đào là một món quà mà trời đất ban cho những nhà kinh doanh dịch vụ bán lẻ và du lịch Nhật...


Chẳng cần cửa hàng sang trọng hay đồ ăn đẳng cấp, bằng cách bán đồ ăn giá chỉ vài USD họ đã bước chân vào danh sách tỷ phú thế giới
(24-03-2017)
Có một kiểu doanh nhân chỉ cần bán được bánh mì sandwich dài 5,5 USD, bát thịt bò Nhật 3 USD hoặc pizza peperoni cổ điển 5,99 USD nhưng với số lượng hàng triệu chiếc, họ đã có thể ung dung ngồi vào danh sách tỷ phú thế giới cho Forbes bình chọn.


Khám phá phòng ngủ bí mật trên máy bay dành riêng cho phi công
(24-03-2017)
Hành khách không phải những người duy nhất cần ngủ trong những chuyến bay dài. Tiếp viên hàng không và cả phi công cũng cần nơi để nghỉ ngơi nhưng hành khách hiếm có cơ hội nhìn thấy điều đó.


Câu chuyện đáng suy ngẫm về đua ngựa và trứng cá hồi đằng sau bộ óc với tầm nhìn 300 năm của CEO SoftBank
(24-03-2017)
Vị CEO Nhật Bản Masayoshi Son luôn thích tạo dựng một giao kèo thông qua các khoản đầu tư bởi ông muốn tạo ra “một tập đoàn có thể tồn tại tới 300 năm”.


Trump ra lệnh thắt chặt kiểm tra người nộp đơn xin visa Mỹ
(24-03-2017)
Chính quyền ông Trump đang gây khó khăn cho hàng triệu du khách muốn đến Mỹ vì yêu cầu kiểm tra an ninh trước khi cấp visa (thị thực) cho khách du lịch, công tác và người thân của công dân nước này.


Đây là đồng tiền có diễn biến tốt nhất thế giới nhưng không ai tin vào nó
(24-03-2017)
Đồng nội tệ của Azerbaijan đã mất tới 10 năm liên tục tăng giá để xây dựng được lòng tin của nhà đầu tư, nhưng chỉ cần 2 đợt phá giá đã khiến mọi thứ “tan thành mây khói”.


Mạng xã hội xôn xao với loạt ảnh Tổng thống Trump “bùng cháy” cùng các tài xế xe tải
(24-03-2017)
Gặp gỡ các tài xế xe tải, những người ủng hộ dự thảo luật chăm sóc sức khỏe mới thay thế Obamacare, Tổng thống Mỹ Donald Trump không ngần ngại ngồi lên cabin một chiếc xe và có những hành động khiến đám đông phấn khích.


Châu Á “sốc” với bê bối thịt bẩn Brazil
(24-03-2017)
Nhiều nước châu Á đã quá phụ thuộc vào nguồn cung thịt nhập khẩu từ Brazil, nay khi bê bối xảy ra, họ không khỏi choáng váng...


Chính sách thuế của ông Trump có thể đóng cửa hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ và vừa Trung Quốc?
(24-03-2017)
Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đã tính đến phương án đóng cửa hoặc bán công ty nếu Trump áp dụng mức thuế quan mới với các sản phẩm của nước này.


Bị Trung Quốc tẩy chay, kinh tế Hàn Quốc khó khăn chồng chất?
(24-03-2017)
Ngoài việc khiến Lotte phải đóng cửa hàng loạt dẫn đến thiệt hại nặng về doanh thu, nhà chức trách Trung Quốc còn từ chối cấp thị thực cho các ngôi sao KPop, hủy chiếu phim truyền hình Hàn Quốc và yêu cầu các công ty lữ hành không bán tour du lịch liên quan đến Hàn Quốc.


Bất động sản đã ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế Mỹ?
(24-03-2017)
Xây dựng là phần duy nhất của bất động sản được đo đạc bằng GDP. Nó tác động tới nhiều khu vực khác của nền kinh tế, nhưng những tác động đó lại không đo đạc được.
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357