Đăng nhập     Đăng ký
ENGLISH
Mã CK
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày Biểu Đồ Thị Trường
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ Sức Mạnh Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ THỐNG KÊ TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN

Tài chính Thế giới

CEO dầu khí Total thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay
(22-10-2014)
Bloomberg trích dẫn thông tin từ hãng tin Nga Interfax cho biết ông Christophe de Margerie, CEO của tập đoàn dầu khí Total vừa thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay ở Moscow.


Phố Wall tăng phiên thứ 3 liên tiếp
(22-10-2014)
Chứng khoán Mỹ tăng điểm ngày thứ ba liên tiếp. Niềm lạc quan về lợi nhuận của các doanh nghiệp giúp thị trường hồi phục sau đợt bán tháo tuần trước.


Indonesia với hy vọng mang tên 'Jokowinomics'
(22-10-2014)
Tổng thống Indonesia Joko Widodo đang mang lại hy vọng cải cách kinh tế cho người dân nước này với khái niệm “Jokowinomics” - chương trình phát triển kinh tế nhiệm kỳ 5 năm của tân tổng thống, bắt đầu từ ngày 20/10.


Hàng ngàn dân Catalonia tuần hành đòi tổ chức tổng tuyển cử
(22-10-2014)
Tuần hành diễn ra sau khi chính quyền khu vực quyết định chuyển cuộc trưng cầu ý dân về độc lập cho Catalonia thành một cuộc thăm dò không bắt buộc.


Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ mua nợ của khu vực tư nhân
(22-10-2014)
ECB dự kiến bắt đầu mua các khoản nợ của khu vực tư nhân theo một chương trình mua tài sản mới, được coi như một phần trong nỗ lực tăng nguồn tài sản của ECB.


"Có thế lực bên ngoài can thiệp vào biểu tình tại Hong Kong"
(22-10-2014)
Ông Lương Chấn Anh khẳng định "đó là sự can thiệp rõ ràng của con người, các tổ chức bên ngoài Hồng Kông," đồng thời nhấn mạnh rằng họ đến từ "nhiều quốc gia và ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới".


USD mạnh - Con dao hai lưỡi
(21-10-2014)
Đà tăng giá của USD trong thời gian gần đây đem đến cả những tác động tích cực và tiêu cực cho kinh tế Mỹ nói riêng và kinh tế thế giới nói chung.


Phá vòng kim cô USD (K1): Nỗ lực của Kremlin
(21-10-2014)
Cùng với những căng thẳng ngoại giao và địa chính trị thời gian qua, xu hướng vượt thoát sức ảnh hưởng từ đồng USD của nhiều nước trên thế giới càng mạnh mẽ hơn.


Máy bay Singapore gặp thời tiết xấu, 22 người bị thương
(21-10-2014)
Ngày 19-10, hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) cho biết chuyến bay từ Singapore tới Mumbai (Ấn Độ) của hãng gặp thời tiết xấu khiến 22 hành khách và nhân viên phi hành đoàn bị thương.


Trường đại học nào sinh ra nhiều nhà đầu tư xuất sắc nhất?
(21-10-2014)
Trường ĐH Virginia sẽ tạo ra nhiều nhà đầu tư xuất sắc hơn so với các trường đại học hàng đầu nước Mỹ thuộc top Ivy League?
Chứng khoán Hoa Kỳ có thể giảm 50%?
(29-10-2014)
Theo một số chuyên gia nổi tiếng, việc thị trường chứng khoán (TTCK) Hoa Kỳ sụt giảm 50% hoặc hơn nữa là không thể tránh khỏi.


Tại sao người Mỹ không chịu để dành tiền nghỉ hưu?
(29-10-2014)
Tại một nước phát triển như Mỹ, việc người ta lên kế hoạch chi tiêu cho nhiều năm, thậm chí là cho cả cuộc sống khi về hưu không còn là chuyện lạ. Thế nhưng không phải ai cũng làm


Cựu Phó chủ tịch Quân ủy Trung Quốc ăn hối lộ “cực lớn”
(30-10-2014)
Tân Hoa xã tối 28/10 đưa tin, Thượng tướng Từ Tài Hậu, cựu Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc, đã thú nhận hành vi ăn hối lộ.


Fed sẽ kết thúc QE theo đúng lộ trình
(30-10-2014)
Các nhà hoạch định chính sách tiếp tục duy trì cam kết giữ lãi suất ở mức thấp “trong một thời gian đáng kể” sau khi chương trình mua tài sản kết thúc.


Những gia tộc triệu phú mất trắng tài sản ở Mỹ
(30-10-2014)
Một gia đình có thể đột nhiên mất trắng tài sản ngay lập tức hay qua tới 6 thế hệ. Các nguyên nhân chính bao gồm đầu tư thua lỗ, nợ quá nhiều hay chi tiêu quá mức.


​Hàn Quốc: Về hưu dễ bị... nghèo
(30-10-2014)
Chỉ 1/3 số người từ 65 tuổi trở lên tại Hàn Quốc được hưởng lương hưu. Hơn 50% dân số độ tuổi này thuộc diện “cận nghèo”.


Lịch sử bí mật của khủng hoảng tài chính
(30-10-2014)
Fed đã bước ra khỏi khủng hoảng với vai trò một ngân hàng trung ương của thế giới, trong khi tiếp tục phục vụ lợi ích của người Mỹ.


Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc: Khi "rồng" cũng chùn chân mỏi gối
(29-10-2014)
Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi hai nhà kinh tế học đến từ ĐH Harvard đưa ra câu hỏi liệu Trung Quốc có thể duy trì tốc độ tăng trưởng cao trong bao lâu nữa.


Vì sao Trung Quốc mất vị thế “công xưởng thế giới”?
(30-10-2014)
Nếu trước đây, làn sóng đầu tư mạnh của nhiều nhà đầu tư nước ngoài tập trung vào Trung Quốc, biến quốc gia này trở thành “công xưởng sản xuất của cả thế giới” thì nay đã khác.


Những dịch vụ chỉ dành cho người siêu giàu
(30-10-2014)
Một khảo sát gần đây của website AskReddit đã tiết lộ những dịch vụ đặc biệt mà chỉ có 1% dân số thế giới – những người giàu có – mới có thể tiếp cận và biết đến.


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
0962.060.975

Hộp Thư Góp Ý:
Liên Hệ