Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Hàng hóa - Nguyên liệu

Giá dầu thô Mỹ tăng do trữ lượng giảm
(27-04-2017)
Kết phiên giao dịch hôm thứ Tư, giá dầu thô Mỹ tăng nhẹ sau hàng loạt phiên xuống dốc do dữ liệu mới nhất cho thấy trữ lượng dầu thô của nước này giảm.


Giải cứu thịt lợn: Không chỉ làm ở phần ngọn
(27-04-2017)
Theo chuyên gia nông nghiệp Đặng Kim Sơn, để giải quyết tình trạng thừa cung trong ngành chăn nuôi, cần có những giải pháp giải hạn như tái có cấu, nghiên cứu thị trường..


Câu chuyện về những hãng giày thủ công dành cho giới thượng lưu Châu Âu
(27-04-2017)
Ít ai biết được rằng John Lobb là hãng giày thuộc sở hữu của Hermès và Prada cũng có một hãng giày thủ công cho riêng mình: Church.


Giá hạt tiêu đột ngột giảm mạnh, xuất khẩu giảm
(27-04-2017)
Mặc dù xu thế giảm giá không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, song không ai nghĩ giá hồ tiêu lại giảm quá sâu khi dự báo nhu cầu tiêu thụ hồ tiêu toàn cầu vẫn tăng.


Thịt heo bình ổn giảm giá 3.000 đồng/kg
(27-04-2017)
Thương lái chỉ trả chơi, nông dân bán được thì bán, không thì họ cũng không thiết tha mua.


Trứng gia cầm giảm giá mạnh
(26-04-2017)
Thời gian gần đây, giá thịt lợn (heo) hơi lao dốc không phanh, cùng với xu hướng giảm giá chung của các mặt hàng thực phẩm, giá trứng gà trứng vịt cũng giảm mạnh.


Vì sao cam Cao Phong chưa từng phải nhờ đến cộng đồng “giải cứu”?
(26-04-2017)
Đã từng có thời kỳ, để tiêu thụ được sản phẩm cam Cao Phong (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình), người trồng cam đã phải “mượn” tên cam Vinh, thậm chí xuất cam sang Trung Quốc, dán nhãn cam Trung Quốc rồi nhập trở lại Việt Nam.


Không phải dầu mỏ cũng chẳng phải nước sạch, cát mới là tài nguyên đang được "săn lùng" nhiều nhất trên thế giới
(26-04-2017)
Trong khi thế giới đang tập trung sự chú ý của mình vào những nguồn tài nguyên chiến lược như dầu mỏ, lương thực, nước sạch thì một loại tài nguyên khác không kém phần quan trọng đang bị cạnh tranh khốc liệt, đó là đất cát.


Kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 4 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
(26-04-2017)
Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thuỷ sản tháng TƯ ước đạt 2,9 tỷ USD, đưa tổng giá trị xuất khẩu 4 tháng đầu năm 2017 đạt 10,8 tỷ USD, tăng 9,1% so với cùng kỳ năm 2016.


Bộ Công Thương khuyên nông dân điều gì khi bán dưa sang Trung Quốc?
(26-04-2017)
Dưa hấu Việt Nam xuất sang Trung Quốc không những phải cạnh tranh với dưa nội địa mà còn cả hàng đến từ Myanmar, Lào với giá rất rẻ.


Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu gạo
(26-04-2017)
Thủ tướng Chính phủ giao các bộ, ngành theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh hoạt động XK gạo theo mục tiêu, phương hướng điều hành XK gạo năm 2017 đã đề ra.


Bộ Công an đột kích kho chứa điện tử nhập lậu cực lớn
(26-04-2017)
Sau thời gian theo dõi, trinh sát Bộ Công an phối hợp với các đơn vị liên quan đột kích kho hàng điện tử, điện lạnh cũ nhập lậu cực lớn từ nước ngoài vào Việt Nam.


Giá dầu đảo chiều tăng sau chuỗi giảm 6 phiên
(26-04-2017)
Lo ngại về dư cung vẫn là trở ngại lớn nhất đối với giá dầu.


Cấm nhập khẩu để giải cứu thịt heo: Nên không?
(26-04-2017)
Sự sống còn của ngành chăn nuôi heo chính là nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi thị trường.


DN thủy sản kiến nghị Bộ Y tế tháo gỡ vướng mắc
(26-04-2017)
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã kiến nghị Bộ Y tế sửa đổi Nghị định 38/2012 về hướng dẫn thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.


Fujitsu sẽ đầu tư mạnh các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam
(26-04-2017)
Nhiều năm trước, những sản phẩm công nghệ của Tập đoàn Fujitsu từng được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam nhưng vài năm trở lại đây các sản phẩm này đã vắng bóng trên thị trường. Năm 2017, Fujitsu đã trở lại thị trường Việt Nam với một danh mục toàn diện bao gồm các giải pháp và sản phẩm phong phú, đa dạng, phục vụ được mọi nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.


Hỗ trợ Bạc Liêu phòng, chống dịch bệnh tôm nuôi
(26-04-2017)
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xuất cấp (không thu tiền) 100 tấn hóa chất Chlorine 65% min từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Bạc Liêu để phòng, chống dịch bệnh tôm nuôi.


Thị trường phân bón ‘vào vụ’
(26-04-2017)
Một hai tuần trở lại đây, thị trường urê trên thế giới và trong nước đều tăng nhẹ. Nguyên nhân là do nguồn cung trên toàn thế giới thiếu hụt, đồng thời trong nước sắp bước vào vụ hè thu/mùa mưa.


Giật mình dầu ăn rẻ như nước lã tràn lan trên thị trường
(25-04-2017)
Tại Chợ Lớn TP.HCM, giá dầu ăn có nhãn mác dao động từ 20.000 đến 24.000 đồng/lít, nếu mua cả can 20, 30 lít thì giá còn rẻ hơn và với loại dầu ăn không có nhãn mác, giá tiếp tục được hạ thấp làm người tiêu dùng không khỏi giật mình sợ hãi.


Bộ Công Thương: Giá bán lẻ sữa cho trẻ em sẽ được kiểm soát chặt
(25-04-2017)
Trong dự thảo thông tư về quản lý mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, doanh nghiệp được phép điều chỉnh tăng hoặc giảm giá khi các chính sách của Nhà nước thay đổi và các yếu tố đầu vào như giá nguyên liệu, tỷ giá, giá nhập khẩu... biến động làm tăng hoặc giảm chi phí sản xuất, chi phí kinh doanh và giá bán sữa.


Braxin điều tra chống bán phá giá ống thép hàn từ Việt Nam
(25-04-2017)
Cục Quản lý cạnh tranh ( Bộ Công thương) nhận được thông tin Cơ quan điều tra Bra-xin đã thông báo khởi xướng điều tra chống bán phá giá sản phẩm ống thép hàn (Welded Steel Pipes and Tubes) nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.


Đến sau ngành bán lẻ, RomeA vẫn đón đầu thị hiếu giới trẻ Việt
(25-04-2017)
Với dân số trẻ, tầng lớp trung lưu ngày một mở rộng, Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất Đông Nam Á.


Thực hư 'dưa chuột Nhật Bản' giá gần 400.000 đồng/quả
(25-04-2017)
Loại dưa chuột có vỏ màu vàng, bên ngoài nhiều gai nhọn được một số cửa hàng ở Hà Nội bán với giá 395.000 đồng một quả (1,6 triệu đồng/kg) kèm quảng cáo là hàng nhập từ Nhật.


Nhà vườn ồ ạt trồng cây thanh long ruột đỏ theo phong trào
(25-04-2017)
Tại 2 tỉnh Tiền Giang và Long An, nông dân còn phá bỏ vườn cây thanh long ruột trắng để chuyển qua trồng hàng nghìn ha thanh long ruột đỏ.


Phát hiện một doanh nghiệp bơm tạp chất vào tôm
(25-04-2017)
Đây là lô hàng gia công của doanh nghiệp trên cho một công ty của Trung Quốc, đang chờ xuất khẩu đi Trung Quốc...


Samsung lại một lần đi trước thế giới, không chỉ về thiết kế mà còn ở tính năng bảo mật
(25-04-2017)
Tốc độ mở máy bằng mống mắt nhanh không thể tin được.


Xuất khẩu lợn tiểu ngạch sang Trung Quốc, con dao hai lưỡi
(25-04-2017)
Việt Nam và Trung Quốc hiện chưa có bất cứ ký kết chính thức nào về xuất nhập khẩu hàng hóa là động vật hoặc có nguồn gốc động vật. Do đó, việc Việt Nam xuất khẩu lợn tiểu ngạch...


Bỏ áp trần giá sữa: Khách hàng sẽ hưởng lợi
(25-04-2017)
Ngay sau khi tiếp nhận việc quản lý giá sữa từ Bộ Tài chính (từ ngày 1-1-2017), Bộ Công Thương đã công bố kế hoạch bình ổn giá các mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, áp dụng đến hết tháng 3-2017. Cơ chế quản lý giá sữa theo hướng bỏ áp trần, chuyển từ đăng ký giá sang kê khai giá đang được Bộ Công Thương gấp rút xây dựng. Nhiều ý kiến cho rằng, việc bỏ áp trần sẽ giúp giá sữa trở nên cạnh tranh, người tiêu dùng được hưởng lợi khi mua sữa với mức giá phù hợp.


Ngành sản xuất thép Trung Quốc đã bước vào giai đoạn bão hòa
(25-04-2017)
Ngày 24/4 dẫn phát biểu của Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc (CISA) Cố Kiến Quốc kêu gọi ngành sản xuất thép nước này tiếp tục cắt giảm quy mô vì lĩnh vực này đã bước vào giai đoạn bão hòa.


Nghịch lý thịt heo
(25-04-2017)
Hết lúa gạo, dưa hấu, chuối…, nay đến lượt những người chăn nuôi heo phải “khóc ròng” bởi thịt gia súc này rớt giá tới mức như thừa nhận của cơ quan quản lý nhà nước là “rẻ nhất thế giới”.


Dưa hấu Việt Nam khó cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc
(25-04-2017)
Vụ Thị trường châu Á - Thái Bình Dương (Bộ Công Thương) đã phát đi một số thông báo đáng chú ý về tình hình sản xuất, tiêu thụ và thị hiếu tiêu dùng dưa hấu tại thị trường Trung Quốc.


Mưa đá gây thiệt hại lớn diện tích rau màu Đà Lạt
(25-04-2017)
Đến sáng ngày 24/4, nhiều tảng đá lớn trong trận mưa đá xuất hiện vào chiều tối ngày 23/4 vẫn chưa kịp tan hết.


Giá dầu “xuôi dòng” 6 phiên liên tiếp do lo ngại dư cung
(25-04-2017)
Trong bối cảnh sản lượng dầu ở Mỹ tăng, giới đầu tư lo ngại liệu OPEC có cắt giảm sản lượng đủ lớn để giảm tình trạng dư cung toàn cầu.


Đón đầu xu hướng với màn hình viền siêu mỏng của HP
(25-04-2017)
Nhằm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm công nghệ, HP đã không ngừng sáng tạo và đổi mới để phục vụ đa dạng hơn yêu cầu của người dùng.


Bán hàng giả, hàng nhái trực tuyến bị phạt đến 80 triệu đồng
(24-04-2017)
Hành vi bán hàng giả, hàng nhái trên các trang bán hàng trực tuyến sẽ bị phạt 40-80 triệu đồng, tùy mức độ vi phạm.


Vụ dứa chết bất thường ở Lào Cai: Thống nhất đơn giá bồi thường
(24-04-2017)
Công ty CP Tứ Đỉnh có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người dân theo đơn giá cây cối, hoa màu đã được các bên thống nhất.


Rau quả xuất khẩu mang về gần 190 tỷ đồng/ngày
(24-04-2017)
Rau quả tiếp tục là điểm sáng ấn tượng trong hoạt động xuất khẩu những tháng đầu năm của nước ta với con số tăng trưởng cao ở mức 2 con số, mang về số tiền gần 190 tỷ đồng/ngày.


Bộ trưởng Nông nghiệp họp khẩn để "giải cứu" ngành chăn nuôi heo
(24-04-2017)
Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đã triệu tập cuộc họp gấp vào sáng nay 24-4 để “giải cứu” ngành chăn nuôi heo khi giá thịt ở Việt Nam đang rẻ nhất thế giới.


Isuzu Việt Nam thu hồi 215 xe Isuzu mu-X để sửa chữa
(24-04-2017)
Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (Công ty Isuzu Việt Nam) thông báo về Chương trình thu hồi để sửa chữa xe Isuzu mu-X do Công ty Isuzu Việt Nam nhập khẩu và phân phối.


150.000 đồng/kg mận hậu đầu mùa vẫn ‘hút’ người mua
(24-04-2017)
Những trái mận hậu chín đầu tiên tại Sơn La được các thương lái bán với giá 150.000 đồng/kg vẫn hút chị em công sở Hà thành.


Thịt lợn thảo dược giá 200.000 đồng/kg vẫn cháy hàng
(24-04-2017)
Việc nuôi lợn bằng thảo dược tuy có chậm xuất chuồng so với các trang trại nuôi lợn công nghiệp khác, nhưng đổi lại, lợn nuôi ít bị bệnh, chất lượng thịt được đánh giá là thơm ngon hơn, và đặc biệt là đầu ra cũng rất ổn định.


Vì sao Việt Nam chưa là nước xuất khẩu chè hàng đầu?
(24-04-2017)
Hiện Việt Nam là nước sản xuất chè lớn thứ 7 và xuất khẩu chè lớn thứ 5 trên thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chưa được thế giới ghi nhận là nước sản xuất và xuất khẩu chè hàng đầu.


Phá sản lộ trình xăng sinh học
(24-04-2017)
Số phận lộ trình xăng E5 phụ thuộc rất lớn vào các nhà máy sản xuất ethanol nhưng tất cả nhà máy này đều đang trong tình trạng thua lỗ, “đắp chiếu”


Bóc mẽ 3 chiêu lừa bán xe cũ người mua cần cảnh giác
(24-04-2017)
Kinh doanh ô tô cũ đang ngày càng sôi động. Số lượng xe cũ khá phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý. Nhiều người dễ dàng tìm cho mình 1 chiếc ô tô cũ chất lượng tốt và hợp túi tiền. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, họ có thể bị lừa, mất toi hàng trăm triệu đồng.


Làm gì để giải cứu diêm dân?
(23-04-2017)
Theo ông Phan Trọng Hổ, GĐ Sở NN-PTNT Bình Định, để giải cứu diêm dân, không gì khác hơn là phải nâng cao giá trị gia tăng và phát triển ngành muối 1 cách bền vững.


Nắng nóng gay gắt, nước giải nhiệt "cháy" hàng
(23-04-2017)
Thời tiết nắng nóng khiến các loại nước giải nhiệt mía, sâm lạnh, dừa tươi... hút khách ở TP HCM.


Nuôi cá tra công nghiệp thu lãi tiền tỷ ở Tiền Giang
(23-04-2017)
Theo tính toán, nếu 1 ha nuôi cá tra công nghiệp đạt sản lượng 300 tấn, nông dân Tiền Giang sẽ có lợi nhuận gần 1 tỷ đồng mỗi năm.


Bí đỏ Nhật Bản vứt đầy đồng, không có người thu mua
(23-04-2017)
Dù đã có “biên bản cam kết thu mua bí đỏ tròn xuất khẩu” bao tiêu sản phẩm bí đỏ, nhưng tới kỳ thu hoạch vẫn không thấy đại diện doanh nghiệp thu mua khiến...


Tìm giải pháp giúp hộ chăn nuôi qua ‘cơn bĩ cực’
(23-04-2017)
Ngày 24/4 tới đây, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT sẽ có cuộc họp với các DN chế biến thực phẩm, sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn để tìm giải pháp giảm giá thức ăn chăn nuôi, giúp các hộ chăn nuôi qua cơn bĩ cực.


Loại bỏ kháng sinh kích thích sinh trưởng trong thức ăn chăn nuôi
(23-04-2017)
Ngày 21/4, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội thảo "An toàn thực phẩm và giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi."
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357
TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI COPHIEU68