Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Hàng hóa - Nguyên liệu

Nông dân “ngồi trên lửa” vì mía đang thành... củi!
(27-03-2017)
Tại Khánh Hòa, hàng nghìn tấn mía phơi khô trắng đồng hoặc chất đầy đường vì chờ khắc phục sự cố tràn nước thải của Nhà máy Đường Khánh Hòa (thuộc Cty CP Đường Khánh Hòa). Thực trạng này khiến người nông dân "khóc đứng khóc ngồi" vì mía đang dần thành... củi.


TV QLED: Nhân tố dẫn đầu xu hướng TV cao cấp của tương lai
(27-03-2017)
Trong số những thương hiệu nổi tiếng tham gia cuộc chạy đua về công nghệ TV, nổi bật hơn cả về sức tiến triển mạnh mẽ, không ai khác, chính là Samsung. Lần này, sự trỗi dậy mạnh mẽ mang tên TV QLED đến từ Samsung đã một lần nữa tiếp tục khẳng định và nhấn mạnh tiềm lực to lớn của họ trên đấu trường quốc tế.


Phát hiện lượng lớn hàng điện tử không có giấy tờ hợp lệ
(27-03-2017)
Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an Hà Tĩnh vừa phát hiện, bắt giữ xe tải chở một lượng lớn hàng điện tử nguồn gốc Trung Quốc, không có giấy tờ hợp lệ.


Đầu mùa, nông dân khóc ròng vì dưa hấu bán không ai mua
(27-03-2017)
Hàng trăm ha dưa hấu của nông dân Quảng Ngãi đến độ thu hoạch nhưng vì không có thương lái đến thu mua phải bỏ hư hỏng ngoài đồng.


Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tập trung phòng chống vi rút cúm A/H7N9
(27-03-2017)
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện 427/QĐ-TTg về việc việc tập trung phòng chống vi rút cúm A/H7N9 và các chủng vi rút cúm gia cầm có khả năng lây sang người xâm nhiễm vào Việt Nam.


Nông dân Lý Sơn bội thu vụ tỏi
(27-03-2017)
Những ngày này, nông dân ở “vương quốc” tỏi Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang phấn khởi khi tỏi - cây trồng chủ lực của huyện đảo được mùa lại trúng giá. Vụ tỏi bội thu hứa hẹn sẽ đem lại cho nông dân trên đảo tiền tiêu này nguồn thu nhập khá cao.


Samsung một lần nữa cho thấy họ luôn đi đầu về thiết kế trên smartphone
(27-03-2017)
Sau khi những model flagship như S6, S6 edge, S7/S7 edge, và sắp tới đây là Galaxy S8 thì Samsung đã khẳng định mình với vai trò như một anh cả trong mảng thiết kế của smartphone. Thật không ngoa khi nói Samsung là anh cả trong lĩnh vực này bởi các thiết kế phá cách mà họ đã mang tới.


Xuất khẩu gạo sang Trung Quốc tăng mạnh
(27-03-2017)
Bộ NN&PTNT cho biết, dù xuất khẩu gạo trong 3 tháng đầu năm 2017 có giảm, nhưng riêng thị trường lớn nhất là Trung Quốc vẫn tăng mạnh. Theo đó, trong 3 tháng đầu năm, Việt Nam xuất khẩu ước đạt 1,28 triệu tấn gạo, đạt kim ngạch gần 570 triệu USD, giảm 18% về lượng và giảm 17,3% về giá trị so với cùng kỳ năm 2016.


Nông dân làm lúa gạo không thể “tự bơi” trong cơ chế thị trường
(27-03-2017)
Người trồng lúa rất cần vai trò định hướng, dẫn dắt và thậm chí “cầm tay chỉ việc” của các cấp, các ngành trong cơ chế thị trường hiện nay.


Các nhà sản xuất dầu mỏ sẽ xem xét thỏa thuận về sản lượng vào tháng 4
(27-03-2017)
Tại cuộc họp của Ủy ban giám sát chung diễn ra ở Kuwait ngày 26/3, các nhà sản xuất trong và ngoài Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) đã nhất trí sẽ xem xét khả năng gia hạn 6 tháng đối với thỏa thuận cắt giảm sản lượng vào tháng 4 nhằm bình ổn giá dầu trên thị trường thế giới, đồng thời đánh giá cao kết quả thực thi cam kết giảm sản lượng của các nước tham gia.


Điêu đứng vì sự cố Nhà máy Đường Khánh Hòa
(27-03-2017)
1.000 tấn mía sau khi thu hoạch ở các xã Ninh Tân, Ninh Tây, Ninh Sim… của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa nằm khô trên cánh đồng sau sự cố môi trường của Nhà máy Đường Khánh Hoà.


Mặt hàng sữa tắm chịu thuế NK 27%
(26-03-2017)
Trước kiến nghị của Công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina về xem xét kết quả phân loại mặt hàng khai báo là “sữa tắm”, Tổng cục Hải quan cho biết, mặt hàng được xác định là chế phẩm làm sạch da, dạng lỏng, chứa chất hoạt động bề mặt, đã được đóng gói bán lẻ, phù hợp thuộc mã 3401.30.00 (thuế suất thuế NK 27%).


Gạo nội cạnh tranh khốc liệt với gạo ngoại ngay trên sân nhà
(26-03-2017)
Thiếu sự hỗ trợ của nhà nước để phát triển kênh phân phối đang khiến gạo Việt chịu lép vế và thua thiệt trong cạnh tranh ngay trên sân nhà.


Đi tìm giá trị thật của đá quý, đá phong thủy tại Việt Nam
(26-03-2017)
Thị trường Việt Nam hiện đang sôi động với các loại đá quý, đá phong thủy, song người tiêu dùng thường bị “chặt chém” hoặc mua phải hàng rởm.


Giá len Australia lên ngôi, chạm đỉnh 29 năm
(26-03-2017)
Giá len Australia vừa chạm mức cao kỷ lục trong vòng 29 năm do nhu cầu len cao cấp đang bùng nổ.


Bồng bềnh nghề “vớt vàng trắng” ở đảo Cô Tô
(26-03-2017)
Nghề vớt sứa mang lại nguồn thu lớn cho ngư dân và người lao động nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề tác động tới kinh tế và môi trường cần giải quyết.


Khuyến cáo Tây Nguyên thận trọng mở rộng diện tích cây mắcca
(26-03-2017)
Theo Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, hiện nay, các tỉnh Tây Nguyên có 2.266ha cây mắcca, chiếm hơn 64% diện tích cây mắcca của cả nước. Sản lượng quả tươi thu hái được trong năm 2016 là 246 tấn, chiếm gần 91,5% sản lượng của cả nước.


Nhập khẩu ồ ạt, hàng nội lao đao
(26-03-2017)
Hàng hóa loại nào cũng nhập, trong khi sản xuất trong nước ngày càng khó khăn, không cạnh tranh nổi với hàng nước ngoài


Thịt bò Brazil giá rẻ bán tràn lan
(25-03-2017)
Trước những thông tin liên quan đến vụ bê bối xuất khẩu thịt bẩn tại Brazil, theo khảo sát của phóng viên (PV), các sản phẩm thịt này chủ yếu được bán qua mạng ở các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu (NK) với giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm NK của các nước khác. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm thịt NK từ Brazil để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.


Mưa lớn, một xã có tới 368 tấn cam rụng, ước thiệt hại hơn 5 tỷ đồng
(25-03-2017)
Theo thống kê chưa đầy đủ của UBND xã Việt Hồng (Bắc Quang), hiện toàn xã có 19ha cam cho thu hoạch, trong những ngày vừa qua do mưa lớn bất thường đã làm trên 368 tấn cam bị rụng với tổng số tiền thiệt hại ước tính trên 5,5 tỷ đồng. Một điều bất thường khác mà các hộ trồng cam phải đối mặt là những quả cam sành sau bị rụng thường bị mốc...


Diêm dân thoát khổ nhờ nuôi artemia
(25-03-2017)
Khoảng 2 năm trở lại đây, nhu cầu dùng ấu trùng artemia (loài bào xác nhỏ) làm thức ăn tươi cho con tôm giống ngày càng cao. Từ đó, một số diêm dân ở huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận tận dụng ao chứa nước của ruộng muối để nuôi ấu trùng artemia thương phẩm, tăng thu nhập đáng kể.


Thu mua số dứa thối bất thường ở Lào Cai là để tiêu hủy
(25-03-2017)
Ngày 24/3, 4 xe ô tô đầu kéo đã chở toàn bộ số dứa thối của Cty Kim Sơn đến bãi rác và nhà máy xử lý rác thải thành phố Lào Cai đã cho chôn lấp toàn bộ.


NAS Synology - Giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp
(25-03-2017)
NAS Synology là thiết bị lưu trữ dung lượng lớn, có khả năng kết nối Internet, giúp người dùng tập trung được dữ liệu và dễ dàng truy cập, chia sẻ những tập tin này mọi lúc mọi nơi.


Bộ Công Thương: Quản lý hóa chất trong danh mục cấm còn nhiều lỗ hổng
(24-03-2017)
Liên tiếp các vụ ngộ độc rượu trong thời gian gần đây theo đánh giá của các cơ quan chức năng phần nhiều là do người sử dụng đã dùng phải rượu có chứa methanol vượt quá ngưỡng quy chuẩn cho phép.


Từng rẻ hơn cả xúc xích, tôm hùm Mỹ giờ thành cơn sốt tại Việt Nam
(24-03-2017)
Được biết đến là một trong những loài tôm hùm có kích thước lớn nhất thế giới, loại hải sản Mỹ này hiện về Việt Nam với giá khoảng một triệu đồng/kg. Trước đó, loại tôm này từng có giá rẻ hơn cả xúc xích.


Giá dầu có thể lao dốc xuống còn 30 USD/thùng
(24-03-2017)
"Nếu không có hiệp định cắt giảm, tôi cho rằng giá dầu sẽ xuống mức khoảng 30 USD/thùng. Vì vậy tôi ủng hộ việc kéo dài thời gian cắt giảm sản lượng khai thác", chuyên gia Gene Marcial nhận định về tương lai của giá dầu nếu không còn hiệp định cắt giảm.


Venezuela bắt đầu cắt giảm sản lượng dầu theo thỏa thuận OPEC
(24-03-2017)
Ngày 23/3, ngành dầu khí Venezuela cho biết chính phủ nước này đã ra lệnh cắt giảm sản lượng dầu tại một số mỏ dầu nằm trong Vành đai dầu khí Orinoco, phía Đông quốc gia Nam Mỹ này để thực hiện theo đúng các thỏa thuận của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).


Xứ dừa Bến Tre phải nhập dừa vì thiếu nguyên liệu
(24-03-2017)
Hạn hán và xâm nhập mặn làm sản lượng dừa giảm mạnh khiến các nhà máy chế biến dừa ở Bến Tre lao đao vì thiếu nguyên liệu.


Việt Nam không nhập thịt từ 21 nhà máy bị điều tra ở Brazil
(24-03-2017)
Ngày 24/3, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) khẳng định, đến nay, các doanh nghiệp Việt Nam không nhập có bất kỳ lô hàng thịt nào có nguồn gốc từ 21 nhà máy của Brazil đang bị điều tra an toàn thực phẩm về Việt Nam.


Trên 16.500 lồng nuôi tôm hùm Phú Yên chết với tỷ lệ cao
(24-03-2017)
Vùng nuôi tôm hùm lớn nhất tỉnh Phú Yên tại địa bàn thị xã Sông Cầu đang xảy ra bệnh sữa gây chết với tỷ lệ khá cao.


Dứa chết bất thường ở Lào Cai: Viện Hóa học Việt Nam vào cuộc
(24-03-2017)
Viện Hóa học Việt Nam tiến hành lấy mẫu dứa, đất để phân tích và so sánh các mẫu thuốc diệt cỏ…để xác định rõ nguyên hân gây chết dứa.


Ngành tôm loay hoay trước mục tiêu xuất khẩu 10 tỷ USD
(24-03-2017)
Thời tiết thất thường, dịch bệnh, yếu kém về con giống… đang là những thách thức lớn của ngành tôm trước mục tiêu đạt 10 tỷ USD vào năm 2025.


Hàng điện gia dụng xuất xứ từ Thái Lan chiếm trên 50% thị phần
(24-03-2017)
Thái Lan đã vượt Trung Quốc trở thành quốc gia đầu bảng cung cấp cho thị trường nhập khẩu Việt Nam các mặt hàng điện gia dụng và linh kiện, chiếm 54,5% tổng kim ngạch, đạt 120 triệu USD, tăng 3,1% so với cùng kỳ.


Giá dầu không ngừng sụt giảm
(24-03-2017)
Với điều kiện thị trường như hiện tại, không có nhiều yếu tố hỗ trợ cho giá dầu tăng.


Mitsubishi Pajero Sport 2017: Điều gì tạo nên sự khác biệt của chiếc SUV 7 chỗ?
(24-03-2017)
Chọn cho mình hướng đi thiên về “chất”, Pajero Sport 2017 giờ đây đã trở thành chiếc SUV 7 chỗ hoàn hảo từ thiết kế, tiện nghi, công nghệ, an toàn cho đến khả năng vận hành.


Có nên chờ sang năm mới mua ô tô?
(24-03-2017)
Chỉ một số dòng xe nhập khẩu được hưởng lợi khi thuế về 0% chứ không phải tất cả.


Vì sao ghế massage Inada của người Nhật lại được nhiều người yêu thích?
(24-03-2017)
Ghế massage Inada của người Nhật với kĩ thuật Robot massage chair hiện đại và phương pháp massage điểm huyệt là ghế massage vật lý trị liệu đang được nhiều người ưa chuộng.


Triển vọng giá sữa tăng do nguồn cung giảm
(24-03-2017)
Thị trường sữa thế giới đang trong quá trình tái cân bằng về nguồn cung do sản lượng của một số quốc gia xuất khẩu sữa đã giảm.


Úc tăng thuế tạm nộp với nhôm ép nhập khẩu từ Malaysia và Việt Nam
(24-03-2017)
Ngày 22/03/2017, theo thông tin từ Bộ Công thương, Ủy ban Chống bán phá giá Australia (ADC) đã ban hành Thông báo về việc điều chỉnh biên độ phá giá sơ bộ đối với sản phẩm nhôm ép nhập khẩu từ Malaysia và Việt Nam.


Đã có gần 2.800 tấn thịt từ Brazil về Việt Nam
(23-03-2017)
Theo thống kê sơ bộ mới nhất của Cục CNTT và Thống kê hải quan (Tổng cục Hải quan) tính từ đầu năm đến hết ngày 15/3, cả nước nhập khẩu 2.780 tấn thịt và phụ phẩm dạng thịt ăn được có xuất xứ từ Brazil, trị giá hơn 4 triệu USD, trong đó hầu hết là thịt gà.


Chính phủ Brazil cầu cứu WTO can thiệp vụ bê bối thịt bẩn
(23-03-2017)
Chính phủ Brazil tiếp tục nỗ lực giải cứu ngành chế biến và xuất khẩu thịt trong bối cảnh vụ bê bối thịt bẩn đe dọa hủy hoại uy tín ngành xuất khẩu thịt của nền kinh tế lớn nhất Mỹ Latinh này, gây thiệt hại tới 1,5 tỷ USD.


Bê bối thịt bẩn Brazil: Heo, gà ..Việt Nam hưởng lợi?
(23-03-2017)
Giá gà công nghiệp, gà lông màu lẫn giá heo trong nước đã tăng trở lại sau một thời gian thấp hơn giáb thành khiến người chăn nuôi lỗ nặng.


Vải thiều không ra hoa, đối mặt mất mùa
(23-03-2017)
Thời tiết ấm được cho là nguyên nhân khiến hàng chục nghìn hecta vải thiều tại Bắc Giang, Hải Dương chưa chịu ra hoa. Những ngày tới nếu thời tiết không lạnh, khả năng mất mùa vải là rất cao, kéo theo đó việc sụt giảm sản lượng để xuất khẩu.


Giá vật liệu xây dựng, cao su, nông sản, hóa chất và phân bón ngày 23/3/2017
(23-03-2017)
Diễn biến giá hàng hóa tại các thị trường trong nước và xuất khẩu ngày 23/3/2017.


Ngư dân Bình Định bội thu cá ngừ đại dương
(23-03-2017)
Ông Võ Đình Tâm, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Bình Định, cho biết, trong gần 3 tháng đầu năm 2017, tổng sản lượng khai thác thủy sản của ngư dân tỉnh này đạt 30.100 tấn...


Không có chuyện gà Mỹ giá vài nghìn đồng/kg
(23-03-2017)
Theo nguồn tin riêng của Báo Hải quan, trong hai tháng đầu năm 2017, cả nước nhập 8.802 tấn thịt gà các loại từ Mỹ, tổng giá trị kim ngạch đạt 7,423 triệu USD. Như vậy, giá gà nhập khẩu trung bình từ Mỹ là 0,84 USD tương gần 19.000 đồng/kg (giá chưa tính các khoản thuế).


Xu hướng chăm sóc khách hàng thân thiết trên thị trường bán lẻ 2017
(23-03-2017)
Thay vì quảng cáo rầm rộ thu hút khách hàng, nhiều doanh nghiệp Việt đã đi theo xu hướng thế giới: Đẩy mạnh phát hành các loại Thẻ khách hàng thân thiết.


Công bố kết quả điều tra gạo giả "hóa dẻo, vón đen" tại Hà Nội
(23-03-2017)
Ngày 22/3, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản đã có công văn gửi Sở NN&PTNT Hà Nội về kết quả điều tra xác minh thông tin gạo giả.


Dầu chốt mức 48,04 USD, giảm nhẹ vì dự trữ Mỹ tăng
(23-03-2017)
Giá dầu phục hồi cuối phiên sau khi xuống gần mức thấp nhất trong 4 tháng hôm thứ 4 vì số liệu cho thấy dự trữ dầu thô của Mỹ tăng nhanh hơn dự kiến, gây áp lực lên OPEC để mở rộng cắt giảm sản lượng sau Tháng 6.


Việt Nam chưa cấp phép nhập khẩu lựu từ Ai Cập
(23-03-2017)
Đó là khẳng định từ Cục Bảo vệ thực vật với PV Báo Lao Động sáng 23.3.2017. Trong khi đó, trên các trang face book bán hàng online, một số người bán hàng khẳng định những quả lựu có trọng lượng từ 0,5kg, thậm chí 1kg/quả là hàng chở bằng máy bay có xuất xứ từ Ai Cập.
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357