Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Không dễ đánh thuế tự vệ ô tô
(25-03-2017)
Một trong những biện pháp để bảo vệ ngành ô tô trong nước là nghiên cứu áp dụng biện pháp tự vệ thương mại đối với ô tô nguyên chiếc NK. Song giới chuyên gia cho rằng, muốn áp dụng biện pháp này không dễ.


Nhìn từ chuyện người nông dân ly nông và người nông dân ở lại
(25-03-2017)
Mở rộng hạn điền là hướng đi thể hiện tinh thần đổi mới quyết liệt. Nhưng câu chuyện chính ở đây là làm thế nào để khi đất đai dồn lại người nông dân có đời sống khá hơn thì khía cạnh đáng lo ngại nhất lại ở chỗ người nông dân ra đi, chứ không phải câu chuyện là người nông dân ở lại.


Cơ hội để người nông dân làm giàu trên cánh đồng của mình
(25-03-2017)
Câu chuyện nới hạn điền, chúng ta đã tranh cãi, thảo luận từ lâu. Đến lúc này thực tế cuộc sống đã chứng minh, vấn đề đã chín đến mức quyết liệt.


Nụ cười rạng rỡ của bà mẹ đội nón rách và y tế Việt Nam
(25-03-2017)
Chiều 24/3, trong buổi lễ khai trương Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia do Bộ Y tế và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có một so sánh rất thú vị từ hình ảnh nụ cười rạng rỡ của một bà mẹ bế con, đội nón rách.


Chuyện Thủ tướng Lý Quang Diệu xử lý bán hàng rong, kinh tế vỉa hè đến bài học cho Việt Nam
(25-03-2017)
“Đầu tiên, chúng tôi giáo dục và hô hào dân chúng. Sau khi chúng tôi đã thuyết phục và lôi kéo được số đông, chúng tôi lập pháp để trừng phạt những thiểu số ngoan cố. Điều này đã khiến Singapore trở thành một môi trường sống thú vị hơn”, trích hồi ký cố Thủ tướng Lý Quang Diệu.


Tăng cường giám sát hoạt động của Tập đoàn than khoáng sản VN
(25-03-2017)
Phó Thủ tướng giao 4 Bộ tăng cường giám sát hoạt động của TKV; nghiên cứu, xử lý kịp thời các kiến nghị của TKV và Tổng công ty Đông Bắc.


Thủ tướng gợi mở chìa khóa thành công cho Quảng Nam
(25-03-2017)
Tại lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và 42 năm ngày giải phóng tỉnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ một tầm nhìn 20 năm và gợi mở chìa khóa thành công cho Quảng Nam - vùng đất mở cõi về phương Nam.


“Hàng rào” nào ngăn ô tô nhập khẩu?
(25-03-2017)
Đúng như dự đoán, đầu năm 2017, khi lộ trình thuế trong khu vực bắt đầu giảm sâu (từ 40 xuống 30%), NK ô tô nguyên chiếc tăng đột biến trong khi các liên doanh lắp ráp ô tô trong nước giảm mẫu xe sản xuất trong nước. Giờ mới bàn đến giải pháp khuyến khích sản xuất, “ngăn” NK phải chăng là quá muộn. Quan trọng hơn, giải pháp nào để có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.


Không có ưu ái gì về thể chế, vì sao Bình Dương là ngôi sao sáng suốt 2 thập kỷ trong mắt giới đầu tư FDI?
(25-03-2017)
Về thể chế, pháp luật Bình Dương cũng như hầu hết tỉnh khác nhưng Bình Dương chọn được đúng cách đi.


Nở rộ xin đầu tư dự án nhiệt điện than tỷ “đô”
(24-03-2017)
Loạt nhà máy nhiệt điện than có vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD được chấp thuận xây dựng...


Những nơi làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam
(24-03-2017)
Nếu muốn chọn công ty có lương, thưởng, phúc lợi được đánh giá cao nhất, Vinamilk là lựa chọn đầu tiên. Nhưng nếu muốn chọn nơi hạnh phúc để làm việc, VP Bank là đơn vị trong nước nên tìm tới...


TS. Lương Hoài Nam: Vỉa hè giá trị cả tỷ đồng, nhà nước không quản, thì ai?
(24-03-2017)
“Giá trị đất mặt phố hàng chục, hàng trăm thậm chí có nơi lên đến cả tỷ đồng/m2. Giá trị khủng như vậy nếu cơ quan quản lý buông lỏng, sẽ có người sẵn sàng lấn chiếm và có lực lượng bảo kê”.


[Infographic] Toàn cảnh sử dụng vốn đầu tư công trong năm 2016
(24-03-2017)
Năm 2016, vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng vốn đầu công (chiếm 48,1%). Đây là thông tin được đưa ra trong Báo cáo kinh tế Việt Nam 2016 do trường Đại học Kinh tế quốc dân thực hiện.


Cổ phần hoá 2 tháng đầu năm và con số 0 tròn trĩnh
(24-03-2017)
Mới chỉ có ít trường hợp bị "điểm tên" chậm cổ phần hoá dẫn đến bị xử lý công tác...


TS. Võ Trí Thành: Không biết vô tình hay hữu ý, cải cách gần đây của Việt Nam nhiều phần tương tự Singapore!
(24-03-2017)
"Nếu nghiên cứu kỹ cải cách ở Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là trong cách thức Việt Nam hội nhập, không rõ vô tình hay hữu ý, chúng ta đang làm tương tự Singapore!", TS. Võ Trí Thành nhận xét tại buổi toạ đàm ra mắt “Hồi ký Lý Quang Diệu – Câu chuyện Singapore” mới đây.


Một xã 600 người đăng ký nghề... hoạn lợn
(24-03-2017)
Tại hội nghị toàn quốc công tác đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn ngày 23/3, nhiều ý kiến cho rằng, việc đào tạo còn làm theo phong trào. Có những xã tới 600 người đi học cùng một nghề hoạn lợn là kiểu “đánh trống ghi tên”; có nơi đào tạo người học chủ yếu để “xuất khẩu” đi Trung Quốc kiếm việc...


Việt Nam vẫn “khát vốn” đầu tư vào cơ sở hạ tầng dù dẫn đầu Đông Nam Á
(24-03-2017)
Đứng thứ 2 châu Á sau Trung Quốc về đầu tư cơ sở hạ tầng nhưng Việt Nam vẫn đang lâm vào tình trạng thiếu vốn cho lĩnh vực này. Trong khi đó, các nguồn vay ODA đang ngày một trở nên đắt hơn…


Đại gia Việt: Từ du học sinh đến tỷ phú USD
(24-03-2017)
Cùng là du học sinh tại Nga vào năm 1987, ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo cũng là hai tỷ phú đôla của Việt Nam dù con đường kinh doanh khác nhau.


Tổng giám đốc các “ông lớn” nhà nước sẽ không được kiêm nhiệm
(24-03-2017)
Thủ tướng yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu thực tiễn về tính hợp lý của quy định tổng giám đốc không là thành viên hội đồng thành viên...


Người dân tìm thông tin 'xe công thanh lý' ở đâu?
(24-03-2017)
Người có nhu cầu mua ô tô công thanh lý, bán đấu giá có thể xem thông tin về đấu giá trên báo chí, trụ sở, website cơ quan bán xe ô tô, đơn vị tổ chức đấu giá hoặc cơ quan quản lý tài sản nhà nước ở trung ương và địa phương.


SCIC ký biên bản hợp tác với 'ông lớn' Singapore
(24-03-2017)
Theo biên bản ghi nhớ được ký kết, SCIC và Keppel Land Limited sẽ cùng trao đổi thông tin, xem xét các cơ hội kinh doanh và đầu tư vào thị trường Việt Nam.


Thuế ô tô giảm - Doanh nghiệp Việt gặp khó
(24-03-2017)
Trước sức ép cạnh tranh khi thời điểm thuế suất ô tô giảm về 0% đang đến càng làm doanh nghiệp ô tô thêm chồng chất khó khăn.


Viettel đầu tư vào Myanmar: Câu chuyện của người không bao giờ bỏ cuộc
(24-03-2017)
Nếu tính từ lần đầu tiên ban lãnh đạo Viettel đặt chân đến Myanmar tìm cơ hội đầu tư thì Tập đoàn này đã phải “trường kỳ mai phục” tới gần 15 năm để tiến vào “xứ sở chùa vàng”. Thời điểm đó, Viettel còn chưa thành lập bộ phận đầu tư ra nước ngoài.


Công khai danh sách 13 cơ quan không báo cáo kết quả giám sát tài chính
(24-03-2017)
Báo cáo Bộ Tài chính cho biết, tính đến ngày 28/2, có 13 cơ quan đại diện chủ sở hữu không thực hiện báo cáo kết quả giám sát tài chính 6 tháng đầu năm 2016.


Phác thảo tương lai công nghiệp Việt Nam: Công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, Internet của vạn vật...
(23-03-2017)
Hôm nay, tại một buổi hội thảo diễn ra tại Hà Nội, các vị chuyên gia đã đưa ra nhiều bàn thảo về tương lai của nền công nghiệp Việt Nam trong tương lai


“Bỏ quên” đầu tư đường sắt
(23-03-2017)
Hàng chục năm qua, đường sắt chỉ được rót vốn nhỏ giọt, chủ yếu để cải tạo, duy tu, sửa chữa nhỏ.


EVN là doanh nghiệp nhà nước duy nhất được WB hỗ trợ vay vốn không cần bảo lãnh chính phủ
(23-03-2017)
Trong bối cảnh tăng trưởng điện của Việt Nam lên tới 11-12% mỗi năm, EVN sẽ gặp phải khó khăn trong việc mở rộng đầu tư bởi theo yêu cầu của Chính phủ, các doanh nghiệp Nhà nước phải tự huy động vốn và không còn bảo lãnh.


Hàng chục nghìn xe ôtô lắp xong, nhập về “đắp chiếu” chờ hai bộ
(23-03-2017)
Dù lộ trình áp tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đã có từ năm 2011 nhưng tới nay việc hướng dẫn triển khai của các bộ bất nhất khiến cho dầu diesel đạt chuẩn chưa có trên thị trường, trong khi DN nhập và lắp hàng chục nghìn xe tải, xe buýt theo Euro 2 rồi “đắp chiếu” gần 3 tháng vì không được đăng kiểm.


PVN đồng ý huỷ các quyết định khen thưởng cho PVC và ông Trịnh Xuân Thanh
(23-03-2017)
PVN cho biết đã triển khai xin ý kiến về việc huỷ các quyết định khen thưởng Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì và danh hiệu Anh hùng Lao động của PVC...


EuroCham tại Việt Nam có tân chủ tịch
(23-03-2017)
Giám đốc điều hành kiêm Tổng Giám đốc Deutsche Bank AG Việt Nam đã chính thức trở thành Chủ tịch EuroCham nhiệm kỳ 2017-2018.


Việt Nam có 2 tỷ phú đôla: Nhiều hay ít?
(23-03-2017)
Danh sách người giàu nhất thế giới của Forbes chính thức công nhận Việt Nam có 2 tỷ phú đôla, tuy nhiên dư luận cho rằng con số chưa phản ánh đầy đủ bức tranh giới siêu giàu Việt.


“Đầu tư nông nghiệp công nghệ Israel không đắt như vẫn tưởng”
(23-03-2017)
"Trước đây, khi nhắc đến công nghệ Israel, đa phần mọi người nghĩ rằng nó rất là đắt và chỉ mang tính nghiên cứu, nhưng giờ đây, công nghệ Israel không đắt như mọi người vẫn tưởng", ông Vũ Kiên Trung - Giám đốc công ty TNHH TM& DV Khang Thịnh, đại diện NETAFIM tại Việt Nam cho biết.


Bộ Tài chính yêu cầu rà soát các ôtô doanh nghiệp biếu, tặng
(23-03-2017)
Các bộ, ngành, địa phương kiểm tra, rà soát tình hình các cơ quan, đơn vị đã tiếp nhận, sử dụng xe ôtô do doanh nghiệp biếu tặng...


Bộ Công Thương tìm cách giảm thiệt hại tại các dự án lỗ nghìn tỷ
(23-03-2017)
Để khắc phục thiệt hại tại các dự án thua lỗ nghìn tỷ, lãnh đạo Bộ Công Thương sẽ trực tiếp cùng lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp tiến hành kiểm tra dự án, tìm giải pháp thu hồi lại tài sản Nhà nước.


Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch kể chuyện doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam nhập khẩu cá, làm nước mắm tại xứ dầu mỏ
(23-03-2017)
Bình An Ba Tư Kavan là công ty tư nhân Việt đầu tiên vừa được thành lập ở Iran. Trong nhiều lĩnh vực Bình An dự định làm có một bất ngờ: làm nước mắm.


PCI tăng đột biến, vốn FDI cuồn cuộn đổ vào Bình Dương
(23-03-2017)
Quí I/2017, Bình Dương đã thu hút 1,3 tỉ USD (đạt 96% kế hoạch cả năm 2017), trở thành địa phương thứ 2 về thu hút FDI sau TP HCM.


Ô tô sang tăng giá 4 tỷ: Dân giàu xếp hàng chờ mua
(23-03-2017)
Cả trăm chiếc xe siêu sang từ Đức vừa đổ bộ về Việt Nam trong hai tháng đầu năm 2017 khiến giá trị nhập khẩu tăng vọt. Xe siêu sang tràn vào Việt Nam ngày càng nhiều, bất chấp thuế phí cao ngất ngưởng.


Đây là nghịch lý khó tin về tỷ lệ thu chi ngân sách của Việt Nam và diễn ra suốt 10 năm qua
(23-03-2017)
“Tỷ lệ thu ngân sách/GDP của Việt Nam liên tục suy giảm qua các năm. Nếu như giai đoạn 2006 – 2010 thu NSNN ước đạt 28,7% GDP thì đến năm 2016 chỉ còn 22,1%. Trong khi đó, tỷ trọng chi trên GDP lại cao nhất trong khu vực hơn 10 năm qua”, GS. TS. Trần Thọ Đạt và nhóm cộng sự ĐH Kinh tế Quốc dân chỉ ra trong báo cáo mới đây.


Nhập ô tô Ấn Độ 86 triệu/chiếc: Sự thật mức giá khó tin
(22-03-2017)
Giá xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi nhập về Việt Nam đã giảm tới gần 200 triệu đồng/chiếc so với cùng kỳ năm ngoái là do một lượng xe giá cực rẻ tràn vào.


Tỷ phú đôla có mở ra các chuỗi giá trị mới cho Việt Nam?
(22-03-2017)
Cho rằng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp phản ánh trình độ của nền kinh tế, các chuyên gia kỳ vọng các tỷ phú đôla cùng công ty của họ sẽ dẫn dắt, mở ra các chuỗi giá trị mới.


3 công ty trong nước vào danh sách 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016
(22-03-2017)
Danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016 vừa được mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố sáng nay (22/3). Theo đó, tên tuổi lớn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng là Unilever tiếp tục đứng đầu, sau đó là Vinamilk, Nestle Vietnam, Microsoft, IBM Vietnam, Vietcombank, Viettel…


Đông Âu - cái nôi của các tỷ phú Việt
(22-03-2017)
Không chỉ là nơi học tập và lập nghiệp thuở ban đầu của hai tỷ phú đôla được Forbes công nhận, Đông Âu còn chứng kiến khởi đầu thành công của nhiều đại gia Việt.


Doanh nghiệp kinh doanh gas: “Trước khi Nghị định 19 ban hành, có 43 người cùng ngồi với tôi. Giờ chỉ gần 30”
(22-03-2017)
Quy định mới về kinh doanh khí đang được soạn thảo dù Nghị định 19 hiện hành chưa tròn 1 tuổi. Trước đó, Nghị định 107, cũng chỉ tồn tại được 4 năm. 3 lần sửa đổi chính sách đang khiến nhiều doanh nghiệp kêu cứu.


Chính phủ yêu cầu trình kịch bản điều hành giá điện năm 2017
(22-03-2017)
Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương hướng dẫn EVN đề xuất kịch bản điều hành giá điện năm 2017 (trên các mặt lộ trình, mức độ điều chỉnh), bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô.


Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg sắp sang Việt Nam?
(22-03-2017)
Việt Nam đã mời lãnh đạo Facebook, đặc biệt là Mark Zuckerberg tham gia APEC 2017. Mark Zuckerberg - người sáng lập mạng xã hội Facebook, người giàu thứ 5 trên thế giới theo xếp hạng mới nhất của Forbes.


Sự cố gián đoạn dịch vụ không lưu uy hiếp an toàn cao tại sân bay Cát Bi: Lỗi do giao nhận kíp trực!
(22-03-2017)
Cục Hàng không Việt Nam vừa đưa ra thông báo xử lý kỷ luật đối với 2 kiểm soát viên của kíp trực vì để xảy ra sự cố gián đoạn dịch vụ không lưu tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Cát Bi ngày 9/3.


Ba điều doanh nghiệp Việt Nam nên học hỏi từ Israel
(22-03-2017)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu 3 điều mà doanh nghiệp (DN) Việt Nam nên học hỏi Israel trong phát triển kinh tế, xây dựng xã hội thịnh vượng.


Thế giới đánh giá cao thành công số hóa truyền hình của VN
(22-03-2017)
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết, các tổ chức trong khu vực và thế giới đánh giá rất cao thành công của Việt Nam trong việc triển khai số hóa truyền hình.


Ô tô 189 triệu tràn về: Khó cưỡng lại xe giá rẻ
(22-03-2017)
Thuế nhập khẩu ô tô đang dần giảm, giá xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi nhập về Việt Nam giảm theo, lượng nhập khẩu tăng lên chóng mặt. Ngành ô tô trong nước - vốn 20 năm được bảo hộ đang phải đối mặt nhiều thách thức.


Chiến lược giữ chân nhân tài của các "ông lớn" Việt Nam
(22-03-2017)
Giữ chân nhân tài là vấn đề đặt ra với cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, với cả Microsoft và Google. CEO của những tập đoàn lớn nhất Việt Nam chia sẻ về chiến lược giữ chân nhân tài của doanh nghiệp mình.
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357