Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

"TP HCM phát triển được thì cả nước phát triển tốt"
(23-06-2017)
Đây là khẳng định của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với lãnh đạo TP HCM về tình hình kinh tế 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm vào sáng 23-6.


Bán hàng trên Facebook sẽ bị ‘truy’ tài khoản ngân hàng
(23-06-2017)
Tổng cục Thuế vừa có văn bản đề nghị các cơ quan thuế thực hiện nhiều biện pháp để thu thuế người kinh doanh qua mạng như Facebook, Zalo, Instagram…


3 câu chuyện truyền cảm hứng giúp một startup tạo độ phủ 98% diện tích Việt Nam, doanh thu dự kiến đạt 1.000 tỷ đồng
(23-06-2017)
CEO Giao hàng nhanh (GHN) Lương Duy Hoài chia sẻ 3 câu chuyện giúp cho doanh nghiệp khởi nghiệp từ 5 năm trước, tạo được chỗ đứng trên thị trường. Trong năm nay, GHN dự kiến có doanh thu vượt 1.000 tỷ đồng.


“Thuê bao có ảnh CMND không phải chụp lại chân dung”
(22-06-2017)
Thông tin mới nhất về việc đăng ký lại thông tin thuê bao di động chưa chính xác vừa được ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết.


Nikkei: Liệu Việt Nam có thể “quyến rũ” một nước Mỹ chỉ thích chơi một mình?
(22-06-2017)
Đất nước nỗ lực hội nhập và hợp tác dù Mỹ đã rời khỏi TPP.


Phở Ông Khải sẽ khắc phục các hạn chế của Phở 24 để thành công hơn chuỗi Phở Ông Hùng?
(22-06-2017)
Doanh nhân Hoàng Khải cho rằng Phở Ông Hùng “chưa có gì đặc biệt”. Với vốn đầu tư 70 tỷ đồng theo hình thức nhượng quyền, Phở Ông Khải sẽ có có số nhà hàng gấp 3 lần Phở Ông Hùng mà vẫn không bị sụp đổ như Phở 24.


Tại sao Tiki 7 năm chưa một lần bị khiếu nại, Lazada chỉ trong quý I nhận hàng loạt phản hồi không tốt?
(22-06-2017)
Đây là câu hỏi dành cho ông Alexandre Dardy – CEO Lazada Việt Nam nhân sự kiện “Phát triển ngành bán lẻ” do Forbes tổ chức chiều ngày 22/6.


DN Việt chọn cách “khôn thì dựng trại, dại thì dựng nhà”
(22-06-2017)
Thông điệp của Chính phủ đã đủ mạnh, chính sách đã nhiều, định hướng đã rõ nên giải pháp quan trọng là hành động, là rút ngắn khoảng cách giữa chính sách và thực tế, xoá bỏ sự khác biệt giữa văn bản và thực thi, giữa lời nói và hành động.


Các mẹ bỉm sữa Hà Nội bán hàng trên Facebook doanh thu bao nhiêu sẽ phải kê khai thuế?
(22-06-2017)
Theo thông báo của Cục Thuế Hà Nội, doanh thu bán hàng hóa trên ngưỡng doanh thu chịu thuế (100 triệu đồng/1 năm trở lên) có nghĩa vụ kê khai, nộp thuế GTGT, thuế TNCN vào NSNN. Tính trung bình ngưỡng doanh thu chịu thuế là trên 8,3 triệu đồng/tháng.


Có đến 60% doanh nghiệp tự nguyện “đút lót” để giảm phiền hà
(22-06-2017)
“50-60% doanh nghiệp chi trả chi phí không chính thức vì cho rằng để giảm phiền hà, duy trì quan hệ, né tránh nghĩa vụ, việc chi trả phần nào xuất phát từ chính doanh nghiệp”, ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng Ban pháp chế Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết.


‘Giá điện đang thấp hơn các nước G7’
(22-06-2017)
Chiều 21-6, Tổ công tác của Thủ tướng đã làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) để kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng giao cho EVN. Đây cũng là lần thứ hai tổ công tác làm việc với EVN.


Bộ trưởng Bộ Công thương: Việt Nam phải nhập khẩu than ngày càng nhiều
(22-06-2017)
Phát triển năng lượng không chỉ đủ để đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng kinh tế mà còn hướng đến yếu tố bền vững, gắn với bảo vệ môi trường, gắn với việc sử dụng năng lượng bền vững, hiệu quả.


Khách không thiếu, chỉ thiếu sân bay
(22-06-2017)
Trong khi tốc độ tăng trưởng của ngành hàng không đang ở mức 17-20%, nhiều hãng hàng không tư nhân đang xếp hàng xin chờ cấp phép bay thì vẫn tồn tại một cái “khó” là hạ tầng sân bay không đáp ứng được, mà điển hình là Tân Sơn Nhất.


Phát triển doanh nghiệp tư nhân: “Cần bình đẳng, không cần ưu đãi”
(22-06-2017)
Theo chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, điều kiện tiên quyết để phát triển kinh tế tư nhân là Nhà nước tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng, không phân biệt đối xử giữa kinh tế nhà nước với kinh tế tư nhân, giữa doanh nghiệp nhà nước với doanh nghiệpngoài Nhà nước, giữa doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp có vốn FDI...


Thương hiệu quốc gia và sự ‘vùng lên’ của các DN nhỏ
(22-06-2017)
Trong khi vai trò của chương trình “Thương hiệu quốc gia” đang được đánh giá là khá mờ nhạt, thì sự vươn lên, tự khẳng định thương hiệu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đang được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá cao.


Bộ Nông nghiệp lập cục mới mong “giải cứu” nông sản Việt
(22-06-2017)
Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản ra đời với sứ mệnh phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tốt khâu sản xuất và thị trường...


Việt Nam xuất khẩu 10 đồng thì nhập khẩu 9 đồng
(22-06-2017)
APEC Việt Nam 2017 là rất quan trọng vì cổ xúy choxu hướng toàn cầu hóa, tự do thương mại.


Cục trưởng Cục Viễn thông từng bị từ chối khi đăng ký thông tin thuê bao bằng chứng minh thư của mình
(22-06-2017)
Đây là câu chuyện có thật được ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) chia sẻ khi nhắc đến tính cần thiết của Nghị định 49, yêu cầu người dân phải chụp ảnh khi đăng ký thông tin thuê bao di động.


Đầu tư vào Khu Công nghệ cao Hoà Lạc: Quy mô vốn từ 4.000 tỷ đồng được đóng thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong 30 năm
(22-06-2017)
Thủ tướng vừa ban hành Nghị định 74, theo đó đưa ra chính sách đặc thù đối với Khu Công nghệ cao Hoà Lạc. Theo đó, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đầu tư, làm việc tại đây sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư.


Cách xử lý khủng hoảng của vị Thống đốc Ngân hàng Trung ương quyền lực nhất mọi thời đại
(21-06-2017)
Mỗi khi Alan Greenspan – vị Chủ tịch FED nắm quyền lâu nhất tại Mỹ, phát biểu thì thị trường chứng khoán cũng như nền kinh tế của Mỹ và cả thế giới đều chuyển động mạnh.


Quốc hội lập đoàn giám sát quản vốn Nhà nước tại doanh nghiệp
(21-06-2017)
Đây chính là chuyên đề duy nhất được chọn cho giám sát tối cao của Quốc hội năm sau...


TS Cấn Văn Lực 'hiến kế' giúp mục tiêu tăng trưởng 6,7% cán đích : Hãy làm sao để người Việt chịu mua sắm nhiều hơn!
(21-06-2017)
Không quan niệm mục tiêu 6,7% là khó, TS Cấn Văn Lực còn chỉ ra tới 3 giải pháp mới giúp kinh tế Việt Nam cán đích tăng trưởng cuối năm một cách dễ dàng.


Chủ tịch Quốc hội: "Đã cân nhắc thận trọng, xem xét khách quan dự án sân bay Long Thành"
(21-06-2017)
Sau 1 tháng làm việc, kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa 14 đã bế mạc vào sáng 21/6 với sự tham dự của nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.


Thuế, phí đẩy giá ô tô tại Việt Nam lên cao
(21-06-2017)
Thuế và phí cao đã triệt tiêu tác dụng của thuế quan được dỡ bỏ và khiến cho giá xe tăng lên


Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV đã thông qua 24 luật và nghị quyết
(21-06-2017)
Sau 1 tháng làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, sáng 21/6, Quốc hội khóa XIV đã tiến hành bế mạc Kỳ họp thứ 3 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.


Hàng không "đốt" trăm tỉ vì phải bay vòng chờ ở Tân Sơn Nhất
(21-06-2017)
Mỗi chuyến bay đi/đến từ Tân Sơn Nhất vào khung giờ đẹp phải chờ 15-30 phút, không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách mà còn "đốt" tiền của các hãng hàng không nội địa.


Giá ô tô tại Việt Nam vẫn tăng dù được dỡ bỏ thuế quan
(21-06-2017)
Báo cáo của HSBC nhận định thuế và phí cao đã triệt tiêu tác dụng của thuế quan được dỡ bỏ và khiến cho giá xe tăng lên. Mặc dù vậy, tiêu thụ xe hơi vẫn tăng 12,4% so với cùng kỳ.


Cuộc chiến về đêm của những cửa hàng tiện lợi
(21-06-2017)
Thị trường 92 triệu dân, đa phần trẻ, thu nhập đầu người tăng khiến cho thị trường bán lẻ Việt nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hệ quả, thói quen mua sắm của người Việt đã dần thay đổi, đặc biệt là khi các cửa hàng tiện lợi phát triển mạnh.


Tăng trưởng GDP 6,7% trong tầm kiểm soát của Chính phủ
(21-06-2017)
Việc đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% phần lớn sẽ dựa vào hai yếu tố chính là yếu tố khách quan của tình hình kinh tế và quyết tâm của Chính phủ, còn nếu nói về năng lực cạnh tranh của nền kinh tế thì trong thời gian ngắn hạn trước mắt chưa có những chuyển biến đột phá.


Ông Cao Duy Hải nhận bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch MobiFone
(21-06-2017)
Ngày 20/06/2017, ông Lê Nam Trà đã ký văn bản bàn giao các nhiệm vụ của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty MobiFone cho ông Cao Duy Hải, Tổng giám đốc Tổng công ty MobiFone.


Thuế nhập khẩu 0%, người Việt vẫn khó mua được ô tô
(21-06-2017)
Mặc dù không còn thuế nhập khẩu nhưng thuế tiêu thụ đặc biệt cùng hàng loạt các loại phí có thể thay đổi làm cản trở việc sở hữu 1 chiếc ô tô.


Hà Nội bắt đầu thu thuế kinh doanh online qua Facebook, Zalo
(20-06-2017)
Như vậy là cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM đều đã triển khai việc thu thuế đối với những doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức bán hàng online.


Bộ Chính trị yêu cầu làm rõ sai phạm tại các dự án yếu kém ngành công thương
(20-06-2017)
Bộ Chính trị yêu cầu tiến hành thanh tra, kiểm toán, điều tra để làm rõ những sai phạm, vi phạm pháp luật ở từng dự án, doanh nghiệp, làm rõ trách nhiệm từng tổ chức, cá nhân liên quan, xử lý nghiêm minh, sớm hoàn tất các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật...


Bô xít thu lãi nghìn tỷ
(20-06-2017)
Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho rằng thông tin dự án bô xít, nhôm Lâm Đồng của TKV lỗ hơn 3.000 tỷ trong 3 năm qua là không chính xác.


Tập đoàn Hàn Quốc chọn Việt Nam để xây nhà máy phụ tùng động cơ máy bay
(20-06-2017)
Nhà máy này có diện tích 6ha, gấp 8 lần 1 sân bóng đá thông thường.


Thủ tướng sẽ đối thoại với doanh nghiệp tư nhân vào tháng 7
(20-06-2017)
Phiên toàn thể Diễn đàn VPSF 2017 lần thứ 2 dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 7/2017 sẽ có sự chủ trì và điều hành đối thoại của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.


Giật mình với quy định 'thả nổi' bảo hành ô tô
(20-06-2017)
Một trong những lý do dẫn đến việc lùm xùm khó giải quyết vụ việc gần 20 chiếc tàu cá vỏ thép phải nằm bờ chính là những tranh cãi quanh xuất xứ và chủng loại của động cơ máy tàu. Từ vụ việc này, nhìn sang lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô sẽ thấy những khoảng trống trong quy định bảo vệ người tiêu dùng.


Quốc hội thông qua bổ sung tội kinh doanh đa cấp trái phép vào Bộ luật Hình sự
(20-06-2017)
Với tỷ lệ 88,39% số các đại biểu có mặt tán thành, kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV chiều 20/6 đã chính thức thông qua toàn bộ nội dung của Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi).


'Dân phượt vừa đi vừa xả rác, làm hỏng cảnh đẹp, phần nào khiến khách du lịch một đi không trở lại'
(20-06-2017)
Đây là một trong những vấn đề khiến cho chất lượng du lịch Việt Nam giảm, du khách đến một lần rồi thôi - ông Hoàng Nhân Chính, Tổng thư ký nhóm công tác Du lịch Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) nhận xét.


Sau TP. HCM, người kinh doanh trên Facebook tại Hà Nội cũng phải nộp thuế
(20-06-2017)
Ngay sau những hành động quyết liệt của Cục thuế TP.HCM khi yêu cầu 13.470 chủ tài khoản Facebook đến làm việc và yêu cầu thực hiện kê khai nộp thuế thì mới đây, Cục Thuế TP. Hà Nội cũng đã gửi tin nhắn yêu cầu người kinh doanh online đến đăng ký kê khai thuế.


Hàng loạt giải pháp để giảm bội chi, kiềm chế nợ công phình to
(20-06-2017)
Chính phủ phấn đấu giảm dần tỷ lệ bội chi ngân sách nhà nước, đến năm 2020 không quá 3,5% GDP. Quy mô nợ công hằng năm trong giai đoạn 2016 - 2020 không quá 65% GDP, nợ chính phủ không quá 55% GDP và nợ nước ngoài quốc gia không quá 50% GDP...


'Thủ tướng mừng thấy quần áo made in Vietnam ở cửa hàng Ivanka Trump'
(20-06-2017)
Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP truyền đạt lưu ý của Thủ tướng đối với Tập đoàn Dệt may Việt Nam về việc từ cái kim, sợi chỉ, chiếc khuy áo cũng phải mua, vậy chúng ta nội địa hóa thế nào?


Cơ quan quản lý nói gì về quy định chụp ảnh khi đăng ký thuê bao?
(20-06-2017)
Theo quy định mới được ban hành, ngoài thông tin về giấy tờ tùy thân, thuê bao di động cần phải bổ sung cả ảnh chụp chân dung chính chủ.


Đăng ký xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch theo nguyên tắc tự nguyện
(20-06-2017)
Một trong những điểm mới của Luật Du lịch (sửa đổi) lần này là quy định về sự tham gia của cộng đồng dân cư trong phát triển du lịch.


Những chủ thuê bao di động nào phải chụp ảnh để đăng ký với nhà mạng?
(20-06-2017)
Theo Nghị định số 49/2017, không phải tất cả các chủ thuê bao di động đều phải đi chụp ảnh chân dung, gửi cho nhà mạng. Việc chụp ảnh chỉ áp dụng cho các thuê bao phát triển mới hoặc các thuê bao có thông tin không chính xác, phải đi đăng ký lại.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Doanh nghiệp cần cơ chế, chính sách hơn là tiền hỗ trợ!
(20-06-2017)
Đây là nhận định của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khi chủ trì Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Nghị định chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn chiều nay (19/6).


Dân phải chi 5 tỉ USD nếu thuế xăng lên 8.000 đồng
(20-06-2017)
Hiệp hội xăng dầu Việt Nam (VINPA) vẫn bảo lưu quan điểm về việc biểu khung thuế dự kiến như đề xuất của Bộ Tài chính là quá cao.


Ông Lại Xuân Thanh sắp rời ghế Cục trưởng hàng không
(20-06-2017)
Ông Lại Xuân Thanh, 54 tuổi, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, dự kiến rời cương vị hiện nay để đảm đương nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), doanh nghiệp có tổng vốn hơn 47 ngàn tỉ đồng.


Cho rằng tăng 8.000 đồng/lít quá cao, VINPA "chỉ" muốn tăng 5.000 đồng/lít
(20-06-2017)
Cho rằng mức tăng thuế môi trường tối đa 8.000 đồng/lít xăng là quá cao, Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam (VINPA) đề nghị tăng thuế môi trường lên 5.000 đồng với mỗi lít xăng.


Quốc hội chính thức thông qua Luật Du lịch sửa đổi
(19-06-2017)
Đã có 438/451 thông qua Luật du lịch sửa đổi, tương ứng tỷ lệ 89,21%

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357