Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Cựu Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: Việt Nam cứ nói nhiều về công nghiệp 4.0, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc mới chỉ nhận họ đang ở kỳ 3.5 mà thôi!
(19-10-2017)
Trong khi Việt Nam luôn ra rả nhắc đến cụm từ “cách mạng công nghiệp 4.0” trong 2 năm gần đây, các nước phát triển hơn như Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc… không nói nhiều đến cụm từ này, thậm chí có người tự nhận nước họ mới chỉ ở kỳ 3.5.


Sửa điều lệ, siết chặt hơn quản lý tài chính, nhân sự của Petro Vietnam
(19-10-2017)
Nghiên cứu quy định về điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm Chủ tịch, Tổng giám đốc của Petro Vietnam...


Ôtô nhập khẩu Thái Lan: “Cô đơn” trên đỉnh
(19-10-2017)
Các loại ôtô nguyên chiếc xuất xứ từ Thái Lan đang ngày càng bỏ xa so với ôtô có xuất xứ khác nhập khẩu vào Việt Nam...


Ô tô tiếp tục giảm giá tới gần 200 triệu đồng
(19-10-2017)
Cuộc đua giảm giá xe, khuyến mãi tại thị trường ô tô Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi trong tháng 10 này, cả xe lắp ráp và nhập khẩu, xe bình dân tới xe sang tiếp tục giảm giá.


Sức ép tăng trưởng của du lịch
(19-10-2017)
Mục tiêu của ngành du lịch từ nay tới cuối năm phải đón 3,7 triệu khách quốc tế.


Phát hiện bất ngờ về số tài sản giấu ở thiên đường thuế
(18-10-2017)
Tài sản của Nga có 50% GDP được cất giữ ở nước ngoài; các nước như Venezuela, Ả rập Xê út và các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất có số tài sản này lên tới 60-70% GDP. Anh và lục địa châu Âu có 15% GDP tích trữ ở nước ngoài.


Đại chiến xe hơi khoảng giá 300 triệu đồng của Mitsubishi Mirage, Hyundai i10, và Kia Morning
(18-10-2017)
Một đại lý đã áp dụng mức giá 330 triệu đồng đối với Mitsubishi Mirage MT 2016. Trước đó, Trường Hải đã giảm giá Kia Morning xuống còn 305 triệu để giữ vị trí xe phân khúc A rẻ nhất. Một cuộc chiến về giá đang leo thang giữa các mẫu xe không cùng hạng nhưng có giá tương đương.


Chục ngàn tỷ sẵn túi: Sốt ruột chờ mua Sabeco, Habeco
(18-10-2017)
Thị trường bia Việt đang thu hút nhiều đại gia bia ngoại và có sự cạnh tranh khốc liệt để chiếm thị phần. Đặc biệt, sự kiện thoái vốn nhà nước trong 2 công ty Sabeco và Habeco sẽ mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài.


Nợ công của Việt Nam: “Chúng ta đang trẻ đã ăn chơi”
(18-10-2017)
Đấy là ví von của TS Vũ Sỹ Cường (Học viện Tài chính) về nợ công hiện nay. Theo ông Cường, có thời điểm bội chi lớn hơn chi đầu tư phát triển, tức đã vay để chi thường xuyên, nhưng chưa thấy ai bị xử lý trách nhiệm.


Ô tô Mitsubishi giảm kịch sàn, giá 330 triệu đấu i10, Morning
(18-10-2017)
Những chiếc xe ô tô Mitsubishi Mirage bản số sàn đang được một số đại lý bán với giá thấp nhất từ trước đến nay, chỉ hơn 330 triệu đồng.


Phó Viện trưởng CIEM: Tôi từng chứng kiến doanh nghiệp khóc trong hội thảo bởi lẽ giấy phép của họ bị chậm
(18-10-2017)
"10 ngày hay 30 ngày của doanh nghiệp xin giấy phép có lẽ không mấy ý nghĩa với cơ quan nhà nước, nhưng với doanh nghiệp thì chỉ 1 ngày cũng như ngồi trên đống lửa", ông Phan Đức Hiếu - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) chia sẻ tại toạ đàm "Kiên quyết loại bỏ các điều kiện kinh doanh trói doanh nghiệp" do báo Lao Động tổ chức sáng nay (18/10).


VNR và bài toán "lỗi hệ thống"
(18-10-2017)
Mang nặng tư tưởng bao cấp, không chịu đổi mới mình trong nhiều năm qua..., Đường sắt Việt Nam đang phải đối mặt với sức cạnh tranh kém, thị phần giảm sút,...


[ĐỒ HỌA] Ô tô vào trung tâm TPHCM sẽ phải trả phí ra sao?
(18-10-2017)
Với tổng cộng 36 cổng thu phí, ô tô từ tất cả các hướng muốn vào trung tâm TPHCM đều phải nộp phí từ 40.000 đồng trở lên để “hạn chế ùn tắc giao thông, kéo giảm tình trạng kẹt xe ở khu vực trung tâm”. Đề án “thu phí ôtô vào trung tâm TPHCM để hạn chế ùn tắc giao thông” dự kiến sẽ bắt đầu thu phí từ năm 2019.


'Giải mã' cơn lốc nhập siêu hàng hóa từ Thái Lan
(18-10-2017)
Vài tháng trở lại đây mặc dù nhập siêu hàng hóa của cả nước đã giảm mạnh nhưng Bộ Công Thương vẫn tỏ ra quan ngại trước việc Việt Nam liên tục nhập siêu hàng tiêu dùng từ một số thị trường.


Nhiều doanh nghiệp xin tạm dừng bán xăng sinh học E5
(18-10-2017)
Phải giảm giá bán xăng sinh học E5 thấp hơn giá bán xăng khoáng A92 từ 1.000 đồng - 2.000 đồng/lít, cùng đó tạo cơ chế để bảo vệ người tiêu dùng, không để người tiêu dùng bị thiệt, doanh nghiệp (DN) xăng dầu có đủ lợi nhuận để hoạt động, khi đó mới có thể tính tới đẩy mạnh sử dụng xăng E5 trên thị trường.


'Lương lãnh đạo DN nhà nước quá cao'
(18-10-2017)
“Mức lương tối thiểu hiện nay chưa bảo đảm mức sống tối thiểu, tiền lương của lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước (DNNN) quá cao so với hiệu quả sản xuất kinh doanh của DN", Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu bất cập.


Đà Nẵng và nỗ lực thay đổi nghịch lý PCI đứng đầu cả nước nhưng thu hút FDI chỉ ở top 20
(18-10-2017)
Đà Nẵng mặc dù được đánh giá là hấp dẫn nhất nhưng thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước tại địa phương này chưa có những con số tăng trưởng ấn tượng.


“Phải loại bỏ việc sử dụng mối quan hệ để chi phối công việc“
(18-10-2017)
"Có vị trí phải thi cạnh tranh thực sự, không có chuyện xem xét quan hệ, không chỉ thi tuyển ở cấp thấp, mà có thể thi tuyển cả ở cấp Thứ trưởng".


Khách Trung Quốc, Hàn Quốc đổ đến Việt Nam: Tăng nóng và hệ lụy
(18-10-2017)
Ngành du lịch còn nhiều dư địa, có thể tăng tốc hơn nữa nên mục tiêu đạt 13 triệu khách quốc tế năm nay hoàn toàn có thể thực hiện được nếu chung tay hành động - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn khẳng định.


Vì sao Idemitsu xây dựng trạm xăng dầu ở quốc lộ thay vì nội đô?
(17-10-2017)
Không nhiều vị trí trong thành phố thỏa mãn được các yêu cầu kinh doanh xăng dầu. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải tuân thủ quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu do chính quyền địa phương ban hành.


GS. Nguyễn Mại: “Cảnh giác với vốn FDI từ Trung Quốc là cần thiết, nhưng cần chọn lọc”
(17-10-2017)
Tại Tọa đàm trực tuyến “Định hướng thu hút FDI trong thời gian tới” do Tạp chí Nhà Đầu Tư tổ chức, GS. TSKH. Nguyễn Mại đã nhấn mạnh vai trò không thể chối bỏ của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), đồng thời đưa ra các khuyến nghị đối với chính sách thu hút FDI trong thời gian tới, trong đó có dòng vốn từ Trung Quốc.


Kê khai tài sản của lãnh đạo được đăng tải công khai
(17-10-2017)
Ban Bí thư ban hành hướng dẫn khung về các nội dung phải công khai để nhân dân biết, trong đó có bản kê khai tài sản cán bộ.


Chiến tranh giá ô tô: Toyota Vios giảm sốc xuống dưới 500 triệu, chỉ hơn Hyundai i10 54 triệu đồng
(17-10-2017)
Một số đại lý đã giảm giá phiên bản Toyota Vios 1.5E (MT) xuống mức dưới 500 triệu đồng. Đây là mức giá thấp kỷ lục, hơn mẫu xe hạng A của Hyundai chỉ 54 triệu đồng.


80% tài xế Grab xe ôm là sinh viên thất nghiệp?
(17-10-2017)
Con số này được ông Bùi Sỹ Lợi, Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, đưa ra sau khi đã đi khảo sát dịch vụ Grab.


Người giàu làm ô tô…
(17-10-2017)
“Khi người ta giàu rồi mới làm ô tô mà lại làm vì một khát vọng lớn lao thì họ sẽ đầu tư bài bản, kể cả chấp nhận lỗ để phát triển. Cách làm của Vingroup cũng cho thấy họ sẽ cạnh tranh sòng phẳng theo quy luật thị trường...” - Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh nói.


Hà Nội yêu cầu Uber, Grab phải báo cáo số lượng xe
(17-10-2017)
Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các doanh nghiệp vận tải hành khách theo hợp đồng trong đó có đơn vị chủ quản xe Grab, Uber trên địa bàn thành phố báo cáo quá trình hoạt động và số lượng phương tiện, lái xe hiện nay.


Ngành bán lẻ đau đầu chuyện 60% nhân sự chỉ làm việc trung bình 2-3 năm ở một công ty
(17-10-2017)
3 ông lớn bán lẻ tại Việt Nam là Lazada, Tiki hay Bibo Mart từng bày tỏ việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự chất lượng cao không theo kịp tăng trưởng của doanh nghiệp. Tuyển đã khó nhưng việc giữ người còn khó hơn khi 60% nhân sự ngành bán lẻ cho biết họ chỉ làm việc ở một công ty trung bình từ 2 - 3 năm.


Xăng dầu Hàn Quốc ồ ạt về Việt Nam: Lo thất thu thuế
(17-10-2017)
Theo Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam (VINPA), ông Phan Thế Ruệ, để không bị thất thu ngân sách do các doanh nghiệp đầu mối tăng cường nhập khẩu xăng từ Hàn Quốc để được hưởng thuế nhập khẩu thấp, Hiệp hội đã từng kiến nghị lên Quốc hội và Chính phủ nâng thuế nội địa của mặt hàng xăng dầu để bù đắp chênh lệch về thuế nhập khẩu ở các thị trường.


Một loạt cơ quan được đề xuất thí điểm hợp nhất
(16-10-2017)
Chính phủ đề xuất thí điểm hợp nhất 3 văn phòng (đoàn ĐBQH, HĐND và UBND) thành 1 văn phòng; Thanh tra và Kiểm tra thành 1 cơ quan; Tổ chức và Nội vụ thành 1 cơ quan; văn phòng các tổ chức đoàn thể, chính trị thành 1 đầu mối.


Ba kịch bản cho nền kinh tế toàn cầu trong trung hạn
(16-10-2017)
Vài năm trước, nền kinh tế thế giới dao động giữa thời kì tăng tốc (khi tăng trưởng dương bền vững) và thời kì giảm tốc (khi tăng trưởng vẫn dương nhưng yếu dần). Sau hơn một năm tăng tốc, liệu tăng trưởng có đang chững lại và sự phục hồi kinh tế thế giới còn tiếp tục?


Trường Hải lại phát động cuộc chiến về giá ô tô với Kia Moring, Cerato và Sorento
(16-10-2017)
Công ty ô tô Trường Hải đã quyết định đưa Sorento trở thành SUV 7 chỗ rẻ nhất thị trường, sau khi điều chỉnh giảm giá bán tới 26 triệu đồng vào đầu tháng 10. Bên cạnh đó, Kia Moring và Cerato cũng xác lập mức giá thấp kỷ lục mới.


Chủ tịch Petrolimex: Vẫn còn dư địa để mở rộng mạng lưới bán lẻ xăng dầu, nhưng gặp rào cản đất đai
(16-10-2017)
Mức tiêu thụ xăng dầu còn thấp, trong khi nền kinh tế có khả năng phát triển nhanh là dư địa để phát triển thị trường bán lẻ xăng dầu Việt Nam. Tuy nhiên, quy hoạch mạng lưới trạm xăng dầu của chính quyền địa phương đang là vấn đề.


Bộ Công thương truy nguồn gốc than mua ngoài của Nhiệt điện Vũng Áng 1
(16-10-2017)
Bộ Công thương vừa công khai kết luận thanh tra về vi phạm của các đơn vị liên quan đến việc mua bán, quản lý và sử dụng than để vận hành nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 (NĐVA 1).


Công ty “quấy nhiễu” Bộ KH-ĐT: DN đúng mực sao bảo “vu khống”?
(16-10-2017)
Đại diện Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà Gia Bảo ngày 16-10 cho biết đang nghiên cứu để có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ và gửi Bộ KH-ĐT về việc Bộ KH-ĐT cho rằng DN này quấy nhiễu, vu khống…


Từ ứng xử với Uber, Grab nghĩ về câu chuyện của dịch vụ xuyên biên giới
(16-10-2017)
Chính sách ứng xử với Uber, Grab sẽ là tiền lệ mở ra cách thức quản lý phù hợp cho các dịch vụ xuyên biên giới trong thời gian tới…


Người Nhật bán xăng chính xác đến 0,01 lít, cúi đầu chào khách hàng, bài học cảnh tỉnh doanh nghiệp Việt
(16-10-2017)
Sự xuất hiện của nhà đầu tư Nhật Bản tạo ra luồng gió mới khuyến khích doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào nhà máy lọc dầu, tham gia vào thị trường bán lẻ màu mỡ trên 90 triệu dân, đồng thời cũng tạo ra áp lực lớn đối với doanh nghiệp xăng dầu nội.


9 tháng đầu năm vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam tăng mạnh đạt 4,2 tỷ USD
(16-10-2017)
Vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2017 đã tăng 64% so với cùng kỳ năm trước. Có 660 triệu USD trong tổng số 4,2 tỷ USD là vốn đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam.


Vinfast kỳ vọng gì ở các nhà cung cấp nội địa?
(16-10-2017)
Trong số khoảng gần 400 nhà cung cấp linh kiện và cụm linh kiện hay các bộ phận xe máy và ô tô tại Việt Nam, Vinfast mong muốn có những đơn vị có khả năng trở thành nhà cung cấp cho Vinfast ngay cho dòng xe đầu tiên.


Bộ KH&ĐT nói gì vụ bị DN 'tố', phải báo cáo Thủ tướng?
(16-10-2017)
Bộ KH&ĐT chỉ báo cáo và đề nghị Chính phủ nhắc nhở Công ty Gia Bảo.


VCCI kiến nghị không đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với nước ngọt
(16-10-2017)
Theo đại diện VCCI, mức thuế 10% có thể không ảnh hưởng nhiều đến các gia đình ở thành thị, nhưng sẽ là tác động đáng kể đối với khả năng chi tiêu của nhiều gia đình tại nông thôn, vùng sâu, vùng xa.


Thủ tướng: Yêu cầu ngân hàng giảm lãi suất cho vay để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tín dụng
(16-10-2017)
Đây là một phần trong chỉ đạo tại Nghị quyết số 106/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký mới đây.


Thủ tướng mong Đà Nẵng phát triển như Singapore
(16-10-2017)
Lãnh đạo Đà Nẵng phải đeo bám mục tiêu “TP đáng sống” cho bằng được.


Kia Morning, Cerato và Sorento đồng loạt xác lập mức giá thấp kỷ lục
(16-10-2017)
Với mức giảm thêm từ 5 - 26 triệu đồng trong tháng 10, 3 mẫu xe Morning, Cerato và Sorento đồng loạt xác lập mức giá thấp nhất trong từng phân khúc.


Vì sao đường cao tốc Dubai làm 4 triệu USD/km, dùng 50 năm, VN mất 20 triệu, dùng 2 năm?
(16-10-2017)
Nghiên cứu của World Bank đã chỉ ra một số vấn đề khiến cho hiệu quả sử dụng vốn đầu tư trong lĩnh vực đường bộ không cao.


Cái cúi chào gây 'bão': Quan trọng là 'thái độ thế nào'
(16-10-2017)
Cái cúi đầu chào khách hàng của ông tổng giám đốc trạm xăng Nhật cũng đủ khiến dân tình sôi sục. Nể phục có, chê “làm màu” có nhưng đằng sau đó là nhiều điều đáng ngẫm về văn hóa kinh doanh. Và đang có những doanh nhân Việt âm thầm nỗ lực để một ngày tự tin giới thiệu: Tôi là DN Việt, mang đến cho bạn những dịch vụ và hàng Việt chất lượng toàn cầu.


Tấn công “bức tường” điều kiện kinh doanh
(16-10-2017)
Gần 4.300 điều kiện kinh doanh (ĐKKD) đang tồn tại là bức tường ngăn cản sự phát triển của doanh nghiệp (DN). Cách nào phá vỡ “bức tường” này để tạo động lực phát triển nền kinh tế?


Thủ tướng với Đà Nẵng: 8 điều cần tránh, 8 điều làm ngay
(16-10-2017)
Thủ tướng nhấn mạnh, Đà Nẵng cần trở thành hình mẫu tốt cho tư duy “không cần chính quyền lớn, chỉ cần chính quyền hiệu quả”...


Hiệp hội Taxi Hà Nội kiến nghị dán tem lên xe Uber, Grab
(15-10-2017)
Nhằm tạo sự cạnh tranh công bằng, Hiệp hội Taxi Hà Nội kiến nghị cơ quan quản lý dán tem vào xe Uber, Grab. Ngoài ra, lái xe hợp đồng điện tử cũng được yêu cầu tập huấn nghiệp vụ để có chứng chỉ hành nghề, mặc đồng phục, đeo thẻ nhân viên.


Chẩn bệnh doanh nghiệp Nhà nước
(15-10-2017)
Vốn được xem là “xương sống”, bệ đỡ của nền kinh tế, nhiều năm qua, khu vực Doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) có đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển đất nước. Nhưng cũng do quản lý lỏng lẻo, lợi ích nhóm, khu vực này đã phát sinh tiêu cực, làm trầm trọng thêm tình trạng nợ xấu. Đặc biệt, nhiều “trái đấm thép” đã nhũn mềm, tan chảy gây thất thoát cả chục ngàn, trăm ngàn tỷ đồng ngân sách...


Ông Trương Quang Nghĩa: Đà Nẵng là nơi lý tưởng để sống
(15-10-2017)
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho rằng Đà Nẵng vẫn là nơi lý tưởng nhất để sống, làm việc và thư giãn tại Việt Nam.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357