Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Muốn tìm được việc phù hợp, đây là những điều người lao động cần biết về xu hướng tuyển dụng năm 2018
(13-01-2018)
Thời trang bán lẻ, công nghệ thông tin, điện - điện tử tiếp tục là các ngành có sự tăng trưởng cao kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong năm 2018.


Luật sư: Ông Sơn từng khai bị ông Đinh La Thăng mắng "không triển khai thì biến đi"
(13-01-2018)
Luật sư Quang thừa nhận ông thực sự đau lòng khi nhìn các bị cáo là các cán bộ của PVN, những người đã có nhiều công lao, đóng góp cũng như cống hiến gần như cả cuộc đời cho ngành dầu khí Việt Nam từ những thập kỷ 70 của thế kỷ trước đã và đang chuẩn bị về hưu nghỉ ngơi lại phải đứng trước tòa.


Ngày 24/1, Trịnh Xuân Thanh tiếp tục ra hầu tòa vụ tham ô tài sản tại PVP Land
(13-01-2018)
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội vừa quyết định đưa ra xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm trong vụ án “Tham ô tài sản” xảy ra tại Công ty cổ phần bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVP Land) vào ngày 24/1 tới.


Phía sau tấm ảnh cười của ông Thăng và bên trong "chiếc túi gì mà ghê thế" của ông Thanh
(13-01-2018)
Nếu bỏ qua mái tóc rũ và khuôn mặt tiều tụy hơn, thì có thể thấy nụ cười của ông Đinh La Thăng sau ngày xét xử thứ 4, không khác mấy nụ cười khi ông đương chức.


Đơn vị thuộc Bộ Công thương bổ nhiệm người thiếu tiêu chuẩn
(13-01-2018)
Theo kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ (TTCP), một số đơn vị trực thuộc Bộ Công thương trong công tác cán bộ có trường hợp bổ nhiệm người không thuộc diện quy hoạch, bổ nhiệm người thiếu tiêu chuẩn chức danh, thực hiện công khai không đúng quy định.


Tân Chủ tịch PVN: Đại án là sự răn đe, cảnh tỉnh
(13-01-2018)
Sau gần 1 tháng ngồi “ghế nóng”, tân Chủ tịch HĐTV Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) Trần Sỹ Thanh lần đầu tiên nói về đại án ngành dầu khí đang được cơ quan chức năng xét xử và hướng đi của mình để tập đoàn vượt qua giai đoạn khó khăn.


Việt Nam khiếu nại lên WTO về thuế nhập khẩu của Mỹ với cá Việt Nam
(13-01-2018)
Theo hồ sơ đệ trình mà WTO công bố hôm qua (12/01), Việt Nam khiếu nại với WTO về các biện pháp chống bán phá giá của Mỹ đối với sản phẩm cá phi lê (sản phẩm cá đã được lọc bỏ xương) nhập khẩu từ Việt Nam.


Danh sách các tập đoàn, tổng công ty thuộc quản lý của "siêu ủy ban" hé lộ điều gì?
(13-01-2018)
Nhìn vào danh sách các tập đoàn, tổng công ty thuộc quyền quản lý của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước có thể thấy Chính phủ ưu tiên nắm quyền kiểm soát đối với năng lượng, tài nguyên khoáng sản, hạ tầng giao thông và đất đai nông nghiệp. Đây đều là các lĩnh vực then chốt trong nền kinh tế.


Số phận lô 600 xe BMW nằm cảng Sài Gòn được định đoạt
(13-01-2018)
Lô xe 600 chiếc BMW đang nằm lưu cảng Sài Gòn hơn một năm qua sẽ được tái xuất về Đức.


Tái khởi động dự án lọc dầu Vũng Rô gần 3,2 tỷ USD
(13-01-2018)
Sau nhiều tai tiếng và tưởng chừng như cuối năm 2017 tỉnh Phú Yên đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ để thu hồi Dự án nhà máy lọc dầu Vũng Rô, nhưng nay chủ đầu tư cho biết sẽ tái khởi động.


Quyền Giám đốc WB Việt Nam: Những gì chúng ta thấy năm ngoái có thể tiếp diễn năm nay, nền kinh tế tăng trưởng khoảng 6-7%
(12-01-2018)
Ông Sebastian Eckardt, quyền Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cho rằng, trong ngắn hạn Việt Nam đang làm rất tốt và tăng trưởng cao trong năm 2018 có thể tiếp diễn. Tuy nhiên, thách thức nằm ở trung hạn.


Lúng túng trong thu thuế Google, Facebook, Grab, Uber
(12-01-2018)
Chúng ta chưa thể định hình được rõ ràng về hoạt động của họ nên không thể đưa ra giải pháp riêng lẻ kiểm soát, mà cần giải pháp của cả hệ thống.


Ngành Dầu khí phải đóng góp tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế
(12-01-2018)
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu ngành dầu khí phải đóng góp tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của đất nước.


Mỹ "tố" PVN, PV Oil, Petrolimex và 5 doanh nghiệp Nhà nước khác với WTO
(12-01-2018)
Tập đoàn Dầu khí (PetroVietnam), công ty con là Tổng công ty Dầu (PV Oil), Tập đoàn Xăng dầu (Petrolimex) và Công ty Xăng dầu Hàng không (Vinapco/SKYPEC) là các doanh nghiệp lẽ ra phải khai báo là doanh nghiệp thương mại Nhà nước theo quy định của WTO, phía Hoa Kỳ khiếu nại.


Điều tâm đắc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và hành trình Việt Nam trở thành "con hổ mới" châu Á
(12-01-2018)
"Tăng trưởng và phát triển là cuộc đua marathon đường trường chứ không phải cuộc chạy đua nước rút", theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ông cũng nhấn mạnh dù Việt Nam chưa phải là "con hổ" châu Á nhưng tại sao chúng ta không tập nghĩ về điều này.


Bộ GTVT chưa đồng ý cho Grabtaxi hoạt động tại 3 tỉnh Huế, Vũng Tàu và Lâm Đồng
(12-01-2018)
Bộ GTVT vừa yêu cầu Công ty Grab taxi Việt Nam không triển khai thực hiện ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng (Hợp đồng vận tải điện tử) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Bà Rịa-Vũng Tàu và Lâm Đồng.


DN Trung Quốc muốn khách đến Đà Nẵng tắm biển buổi sáng, chơi golf buổi trưa và đánh bạc buổi tối
(12-01-2018)
Ông Nguyễn Đình Ân cho hay, thu thuế vẫn đạt yêu cầu đề ra nhưng đang gặp thử thách lớn. Báo cáo với Bí thư Trương Quang Nghĩa, ông Ân tiết lộ công ty Shilver Shores là chủ của khách sạn Shilver Shores ven biển Đà Nẵng và có sòng bài Crowne Plaza đang chuẩn bị khánh thành đưa vào sử dụng tổ hợp khách sạn JW Marriott. Tất cả các công trình này đều có vị trí ven biển.


TS. Vũ Thành Tự Anh: "Chúng ta không đi hết con đường của nền kinh tế thị trường, chúng ta đi lưng chừng và vì vậy kết quả cũng đang ở lưng chừng!"
(12-01-2018)
"Chúng ta có ổn định kinh tế vĩ mô nhưng cứ 10 năm lại có một đợt bất ổn. Chúng ta cũng có tiết kiệm và đầu tư cao nhưng đầu tư lại kém hiệu quả...", TS. Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright phát biểu trong Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018 do Ban Kinh tế Trung ương tổ chức.


Sẽ phạt lỗi kép khi Uber, Grab đi vào phố cấm taxi
(12-01-2018)
Sở GTVT Hà Nội vừa hoàn thành cắm bổ sung biển cấm xe hợp đồng dưới 9 chỗ trên các tuyến phố cấm taxi. Sau khi có các biển cấm này nếu xe Uber, Grab vi phạm sẽ bị xử lý lỗi kép.


Ông Đinh La Thăng tươi cười rời toà sau ngày xét xử thứ 4
(12-01-2018)
Bị cáo Đinh La Thăng rời khỏi toà sau ngày xét xử thứ 4 với nụ cười rất tươi, sau khi đại diện VKSND Hà Nội đề nghị mức án 14-15 năm tù.


Phó Chủ tịch Quốc hội nói gì về điều chỉnh các sắc thuế?
(12-01-2018)
Phát biểu tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2018, ông Phùng Quốc Hiển, Phó Chủ tịch Quốc hội cho biết phải tăng thuế môi trường, thuế tài nguyên.


BOT giao thông: Cần cái nhìn toàn diện
(11-01-2018)
Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận của các dự án BOT (Xây dựng-Kinh doanh-Chuyển giao) trong lĩnh vực giao thông, thì các dự án giao thông theo hình thức BOT thời gian qua đã bộc lộ không ít hạn chế, gây nhiều bức trong xã hội. Vụ việc dự án BOT Cai Lậy (Tiền Giang) “vỡ trận” là điển hình của sự bất cập trong đầu tư hạ tầng giao thông theo hình thức BOT.


Giải độc đắc Vietlott trị giá 223 tỉ vẫn chờ chủ nhân
(11-01-2018)
Tính đến hôm nay (11-1), giá trị giải Jackpot 1 của xổ số tự chọn Power 6/55 lên đến hơn 223 tỉ đồng. Đây được xem là giải thưởng có giá trị cao nhất nhưng vẫn chưa thể tìm ra chủ nhân.


Thủ tướng: Việt Nam chưa là con hổ của châu Á, nhưng tại sao không?
(11-01-2018)
Thành tựu kinh tế trong năm 2017 được xem là cơ sở để Việt Nam tự tin hơn trong tái cơ cấu, chuyển đổi mạnh mẽ để tăng trưởng mạnh hơn trong dài hạn.


Chính sách thiếu ổn định sẽ cản đường vốn FDI vào Việt Nam
(11-01-2018)
Dù môi trường kinh doanh có nhiều cải thiện, nhưng Việt Nam vẫn cần tiếp tục gỡ bỏ các rào cản để thu hút thêm nhà đầu tư nước ngoài.


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: "Đặc khu không dùng cơ chế lãnh đạo tập thể"
(11-01-2018)
Dù đã có thêm phương án mới cho tổ chức chính quyền địa phương ở đặc khu, vấn đề này vẫn chưa được thống nhất cao...


Grab nói gì về vụ tài xế Grabbike phản đối chiết khấu mới?
(11-01-2018)
Đại diện Grab khẳng định việc tăng chiết khấu lên 23% chỉ áp dụng với tài xế có doanh thu 100 triệu đồng/năm.


Đề xuất phương án mới cho chính quyền đặc khu
(11-01-2018)
Xác định mô hình tổ chức chính quyền địa phương là vấn đề còn có nhiều ý kiến khác nhau...


GS. Kenichi Ohno đề xuất triển khai chiến dịch thay đổi tư duy để cả người lái taxi cũng hiểu vai trò của năng suất lao động
(11-01-2018)
“Ở Nhật Bản, chiến lược nâng cao nhân thức quốc gia đã làm trong 3 – 5 năm để tất cả các ý tưởng không chỉ lan tỏa đến người làm chính sách mà còn cả người lái taxi”.


Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry: Chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhà máy điện mặt trời, điện gió, bởi người Việt!
(11-01-2018)
John Kerry là một người bạn của Việt Nam. Trong lần trở lại Việt Nam đầu năm nay, ông không còn mang trên vai trọng trách Ngoại trưởng Mỹ. Ông đến để thúc đẩy việc sản xuất thêm nhiều năng lượng sạch.


Trịnh Xuân Thanh chỉ đạo: 'Cho tao 4 đồng' tiêu Tết?
(11-01-2018)
Bị cáo Lương Văn Hòa, nguyên Giám đốc Ban điều hành Dự án Vũng Áng – Quảng Trạch khai, ông nghe rõ giọng Trịnh Xuân Thanh nói: “Cho tao 4 đồng” tiêu Tết. Ông Hòa hiểu "4 đồng" là 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, Trịnh Xuân Thanh vẫn một mực phủ nhận đã cầm tiền.


GS. Trần Văn Thọ: "Cách mạng 4.0 rất cao xa, có những phương pháp đơn giản hơn chúng ta không làm"
(11-01-2018)
Tại Hội thảo "Nâng cao năng suất trong bối cảnh công nghiệp hóa" thuộc Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018 diễn ra sáng nay (11/01), GS. Trần Văn Thọ, Đại học Waseda Tokyo, đã nêu ra các vấn đề về năng suất lao động của Việt Nam hiện nay cũng như các giải pháp và kinh nghiệm từ Nhật Bản.


Đầu tư công: Không thể lấy tiền chỗ nọ đắp vào chỗ kia
(11-01-2018)
Dự án đã triển khai từ năm 2009 nhưng đến nay mới được báo cáo những khó khăn trong giải phóng mặt bằng...


Phải trình đề án tái cơ cấu ngành du lịch trong quý 1/2018
(11-01-2018)
Du lịch Việt Nam vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế, thiếu sản phẩm du lịch đặc thù, nhân lực du lịch còn thiếu và yếu...


Cấm loại hình Uber, Grab hoạt động nhiều tuyến phố
(11-01-2018)
Trong ngày 10-1, Sở GTVT TP Hà Nội hoàn thành việc lắp biển cấm các xe hợp đồng dưới chín chỗ đi vào 13 tuyến phố trong khung giờ cao điểm.


Đề xuất tăng thuế GTGT: Bộ Tài chính "lùi một bước"
(11-01-2018)
Bộ Tài chính vừa hoàn thiện dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật thuế gửi Bộ Tư pháp thẩm định trước khi trình Chính phủ.


Sau năm 2021: Bệnh viện Bạch Mai, Từ Dũ… có thể trở thành công ty cổ phần
(11-01-2018)
Bộ Tài chính đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần.


Grab xài chính sách mới, tài xế phản ứng gay gắt
(11-01-2018)
Ngày 10-1, nhiều tài xế GrabBike đã đến văn phòng của Công ty TNHH Grab Taxi Việt Nam (Grab Việt Nam) tại siêu thị Big C Miền Đông (quận 10, TP HCM) để phản đối.


Bỏ yêu cầu Facebook, Google... đặt máy chủ tại Việt Nam
(11-01-2018)
Dự thảo Luật An ninh mạng mới nhất đã lược bỏ quy định "đặt máy chủ quản lý dữ liệu người sử dụng Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam"...


Không chỉ có mức tăng trưởng GDP ngoạn mục trong năm 2017, đây là một tin vui khác của kinh tế Việt Nam
(11-01-2018)
Tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đang được chuyển hướng dựa vào tăng chất lượng, thay vì tăng về số lượng như những năm trước đó. Yếu tố đầu vào là vốn và lao động đang được sử dụng hiệu quả hơn trong việc tạo ra kết quả đầu ra.


Phó Tổng giám đốc Viettel trở thành Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Tác chiến Không gian mạng
(10-01-2018)
Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel Goup) vừa phát đi thông báo về thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Tống Viết Trung nhận nhiệm vụ mới ở Bộ Quốc phòng.


12 dự án thua lỗ của ngành Công Thương: 4 dự án phân đạm có lối thoát
(10-01-2018)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) giai đoạn 2017-2020. Như vậy là trong 12 dự án thua lỗ của ngành Công Thương, 4 dự án phân đạm đã mong manh lối thoát, vậy 8 dự án còn lại số phận sẽ ra sao?


Việt Nam là quốc gia có mức độ lạc quan của người tiêu dùng cao thứ 5 toàn cầu
(10-01-2018)
Trong quý 3/2017, niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đạt 116 điểm (giảm 1 điểm so với Q2/2017). Chỉ số này giúp Việt Nam trở thành quốc gia có mức độ lạc quan cao thứ 5 toàn cầu, đứng sau Ấn Độ, Philippines, Indonesia và Mỹ.


Cách nào giúp Việt Nam đạt mục tiêu tăng GDP 6,7% năm 2018?
(10-01-2018)
Chính phủ đặt mục tiêu năm 2018 GDP tăng 6,7%; tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) 4%.


Doanh nghiệp dầu khí Polestar của Mỹ muốn mua 49% cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn
(10-01-2018)
Đại diện của Polestar cho biết bà và các lãnh đạo cấp trên của công ty đều rất ấn tượng trước con số 49% cổ phần bán ra của BSR.


Đây là ngành có mức lương cao nhất trong quý IV, đạt 300 triệu đồng/tháng
(10-01-2018)
Báo cáo ngày 10/1 của Navigos Search cho biết mức lương cao nhất đang thuộc về một vị trí quản lý cấp cao trong ngân hàng.


WB nâng mức dự báo tăng trưởng toàn cầu trong năm 2018 lên 3,1%
(10-01-2018)
Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo nền kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng 3,1% trong năm 2018, mức tốt nhất trong vòng 7 năm.


Xe bán tải có thể tăng giá, nguồn cung khan hiếm
(10-01-2018)
Bộ Tài chính đang đề xuất tăng thuế TTĐB với xe bán tải do kích thước lớn, tiêu tốn nhiên liệu. Quy định mới này có thể khiến giá bán tải có thể tăng lên trong thời gian tới.


Yêu cầu lập đề án thống kê "kinh tế ngầm"
(10-01-2018)
Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương hoàn thiện Đề án thống kê khu vực kinh tế chưa được quan sát ...


Tái cơ cấu đường sắt: Tách bạch vận tải hàng, vận tải khách
(10-01-2018)
Ngành đường sắt đang đứng trước giai đoạn "chuyển mình", "thay máu" rõ rệt để thay đổi. Không chỉ thay tàu mới, dịch vụ mới, tác phong mới, thái độ mới... mà cốt lõi của việc thay đổi lần này chính là công tác tái cơ cấu, thoái vốn của Tổng Công ty đường sắt Việt Nam (VNR).

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357