Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Cơ chế đặc thù cho TP.HCM: Chưa thoát khỏi quy trình xin cho
(18-05-2017)
GS Nguyễn Thị Cành nhận định các chính sách đặc thù sẽ tạo động lực cho sự phát triển của TP.HCM nhưng "đèn xanh" vẫn bị hạn chế bởi quy trình "xin cho".


Tiếp theo chỉ thị không thanh kiểm tra quá 1 lần/năm, Thủ tướng yêu cầu có thêm ngay các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp
(18-05-2017)
Sau 7 giờ đồng hồ dự Hội nghị cùng doanh nghiệp, Thủ tướng và các Phó Thủ tướng tiếp tục dành thêm 2 tiếng rưỡi nữa để làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, giải quyết các kiến nghị của doanh nghiệp.


100.000 tỷ cứ đổ vào nông nghiệp và công cuộc giải cứu mà không lo giải quyết tình trạng bí đầu ra?
(18-05-2017)
Theo đại diện NHNN, không phải các ngân hàng cứ để 100.000 tỷ đồng để chờ cho vay mà việc sử dụng này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của các DN.


10 phát ngôn ấn tượng của Thủ tướng tại Hội nghị với doanh nghiệp 2017
(18-05-2017)
Cùng điểm lại những phát ngôn ấn tượng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi gặp mặt với doanh nghiệp ngày 15/7 qua hai bài phát biểu khai mạc và kết thúc hội nghị.


Vay 53.000 tỷ làm đường sắt đô thị: Không thể không vay
(18-05-2017)
Kêu gọi ODA để xây dựng đường sắt là cấp thiết với Hà Nội. Tuy nhiên phải tránh tình trạng thu hút vốn bằng mọi giá dù có nhiều bất lợi.


Nội dung họp báo Chính phủ sau Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp
(18-05-2017)
Chiều 17/5, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì họp báo, thông báo về những nội dung nổi bật của Hội nghị Thủ tướng Chính phủ và doanh nghiệp lần thứ 2 diễn ra cùng ngày.


10 phát ngôn đáng chú ý của Thủ tướng tại Hội nghị với doanh nghiệp năm 2017
(18-05-2017)
Cùng điểm lại những phát ngôn ấn tượng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi gặp mặt với doanh nghiệp ngày 15/7 qua hai bài phát biểu khai mạc và kết thúc hội nghị.


Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề xuất chuyển các doanh nghiệp công ích sang cơ chế tư nhân
(17-05-2017)
Ông Nguyễn Đức Chung đề nghị Chính phủ dần dần hạn chế các phương thức đặt hàng dịch vụ công ích, tiến tới chuyển đổi toàn bộ sang cơ chế đấu thầu và chuyển toàn bộ các doanh nghiệp công ích trực thuộc bộ, tỉnh, thành phố quản lý sang cơ chế doanh nghiệp tư nhân.


Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao: "Phấn đấu hạn chế và không hình sự hoá các quan hệ dân sự, hành chính và kinh tế"
(17-05-2017)
Trong cuộc gặp với doanh nghiệp sáng 17/5, ông Lê Minh Trí nhấn mạnh việc "nhận thức cần có trách nhiệm bảo vệ những việc làm sáng tạo, hiệu quả của doanh nghiệp mà pháp luật hiện hành chưa cập nhật kịp thời, cần thiết kiến nghị cơ quan chức năng sửa đổi luật để hỗ trợ doanh nghiệp sáng tạo".


Chỉ thị mới được Thủ tướng ký "nóng": Không thanh tra, kiểm tra quá 1 lần/năm đối với doanh nghiệp
(17-05-2017)
Nhằm giải quyết tình trạng các cuộc thanh tra, kiểm tra liên tiếp của nhiều cơ quan khiến doanh nghiệp cảm thấy phiền nhiễu, Thủ tướng đã ký Chỉ thị 20 ngay trong Hội nghị với doanh nghiệp.


Việt Nam có cơ hội trở thành "con hổ" mới của châu Á
(17-05-2017)
"Bình minh rực rỡ đang đến đất nước ta" hay "cơ hội trở thành con hổ mới của châu Á" là những triển vọng lạc quan về nền kinh tế Việt Nam được đưa ra trong Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, cần rất nhiều nỗ lực và sự chung tay của tất cả người Việt.


Doanh nghiệp tâm tư gì bên lề “Hội nghị Diên hồng”?
(17-05-2017)
Trao đổi bên lề Hội nghị, nhiều doanh nghiệp ghi nhận những nỗ lực cải cách của Chính phủ trong năm vừa qua và kỳ vọng nhiều ở năm 2017, song họ vẫn còn đôi điều tâm tư muốn nhắn gửi.


Ai sẽ giải cứu nhà máy lọc dầu “tỷ đô" trước thách thức Euro 4?
(17-05-2017)
Bài toán đầu ra cho xăng dầu nội địa dường như vẫn bế tắc vì chưa đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4...


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 2017 là năm giảm chi phí cho doanh nghiệp
(17-05-2017)
Đầu giờ chiều hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bế mạc hội nghị với doanh nghiệp bằng tuyên bố tràn đầy hy vọng: "Tôi nghĩ rằng bình minh đang đến với đất nước ta" và người đứng đầu Chính phủ cũng đưa ra cam kết: "2017 sẽ là năm giảm chi phí cho doanh nghiệp".


Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Thành phố đánh giá cán bộ bằng sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp
(17-05-2017)
Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cam kết thành phố sẽ lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Tôi tin tưởng các bạn sẽ đóng góp cho bình minh rực sáng trên Tổ quốc Việt Nam!"
(17-05-2017)
Đầu giờ chiều hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bế mạc hội nghị với doanh nghiệp bằng tuyên bố tràn đầy hy vọng: "Tôi nghĩ rằng bình minh đang đến với đất nước ta. Tôi tin tưởng các bạn, những doanh nghiệp sẽ đóng góp cho bình minh rực sáng trên Tổ quốc Việt Nam thân yêu".


CEO HSBC Việt Nam: Nhiều nhà đầu tư nước ngoài khẳng định Việt Nam là điểm đến duy nhất của họ hiện nay
(17-05-2017)
Việt Nam đã trở thành một trung tâm sản xuất với các dự án lớn, những hợp đồng hàng tỷ USD, sản xuất những hàng hóa có giá trị cao, cộng thêm những cam kết của một Chính phủ liêm chính, hành động, kiến tạo, đã tạo được sự hứng khởi cho cộng đồng doanh nghiệp.


Phát biểu của Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao nhận được những tràng pháo tay liên tục từ doanh nghiệp
(17-05-2017)
Ông Lê Minh Trí, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã cam kết "không hình sự hoá các quan hệ kinh tế" trong Hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp sáng ngày 17/5.


Bầu Đệ: "Cái gì doanh nghiệp làm được thì Nhà nước không làm nữa, bởi nếu càng làm thì thất thoát càng cao, lợi ích nhóm càng lớn"
(17-05-2017)
Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Công ty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã có những chia sẻ rất thẳng thắn tại Hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp sáng 17/5: “Chính phủ cần chúng ta nói lên sự thật và không nói thành tích, tôi xin đi thẳng vào vấn đề”.


Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam: Chi phí chính thức lẫn không chính thức đang làm doanh nghiệp khốn khổ
(17-05-2017)
“Doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, gian khổ, trong đó, bức xúc nhất chính là chi phí chính thức và không chính thức tăng cao”, ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV nhấn mạnh tại Hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp sáng 17/5.


Thủ tướng dẫn lời doanh nhân Bạch Thái Bưởi: "Tôi muốn làm cho Hà Nội đẹp như Paris!"
(17-05-2017)
Phát biểu khai mạc Hội nghị với doanh nghiệp sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn lại lời của doanh nhân Bạch Thái Bưởi: "Tôi muốn làm cho Hà Nội đẹp như Paris", chí sỹ Lương Văn Can "việc buôn bán thịnh suy có quan hệ đến quốc dân thịnh suy", và cho rằng những bài học, hoài bão của tiền nhân sẽ là cảm hứng cho đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân hiện nay khởi nghiệp và phát triển.


Chủ tịch VCCI: Cảm ơn Thủ tướng đã tặng doanh nghiệp một món quà bất ngờ trước cuộc gặp mặt!
(17-05-2017)
“Thủ tướng đã làm được những việc ấm lòng thực sự tiếp sức cho doanh nghiệp”, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc phát biểu tại Hội nghị diễn ra sáng nay.


Thủ tướng: "Tôi muốn làm cho Hà Nội đẹp như Paris!"
(17-05-2017)
Phát biểu khai mạc Hội nghị với doanh nghiệp sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn lại lời của doanh nhân Bạch Thái Bưởi: "Tôi muốn làm cho Hà Nội đẹp như Paris", chí sỹ Lương Văn Can "việc buôn bán thịnh suy có quan hệ đến quốc dân thịnh suy", và cho rằng những bài học, hoài bão của tiền nhân sẽ là cảm hứng cho đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân hiện nay khởi nghiệp và phát triển.


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Lãi suất bình quân Việt Nam hiện là 7-9%/năm, trong khi Trung Quốc chỉ là 4,3% và Malaysia 4,6%
(17-05-2017)
Phát biểu tại Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp 2017 diễn ra sáng nay, Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư cho biết: "Lãi suất bình quân Việt Nam hiện là 7-9%/năm, trong khi Trung Quốc chỉ là 4,3%; Malaysia 4,6%; Hàn Quốc 2-3%; Nhật Bản 0,95%; chi phí tiếp cận điện năng cao gấp 49 lần Philippines; chi phí nộp thuế cao nhất so với ASEAN 4…".


Mơ ô tô 'Made in VietNam' chạy đầy phố Myanmar, Philippines
(17-05-2017)
Cơ hội xuất khẩu ô tô của Việt Nam sang các nước khu vực ASEAN đang rộng mở vào năm 2018. Song, để được hưởng thuế suất 0%, ô tô sản xuất tại Việt Nam phải đạt hàm lượng nội địa hóa 40% trở lên. Các DN đang đẩy mạnh đầu tư để đạt tỷ lệ này.


Ông Vũ Tiến Lộc: 'Vẫn còn tình trạng trên bảo dưới không nghe'
(16-05-2017)
Trước thềm hội nghị Thủ tướng và doanh nghiệp lần thứ hai, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, đã có cuộc trả lời phỏng vấn Zing.vn về một số vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm hiện nay.


Kiến nghị về thể chế kinh tế trước giờ G gặp Thủ tướng
(16-05-2017)
Ngay trước giờ diễn ra Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp, một số chuyên gia kinh tế đã có những kiến nghị nhằm giúp Chính phủ cải thiện môi trường kinh doanh.


Những con số đáng chú ý trước thềm Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp
(16-05-2017)
Sau một năm, việc thực hiện Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đã đem lại những kết quả tích cực.


Lãnh đạo Chính phủ chỉ đạo xem xét điều chỉnh mức phí cảng Hải Phòng
(16-05-2017)
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 5036, ngày 16/5/2017 gửi các Bộ ngành, UBND thành phố Hải Phòng và VCCI truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về thu phí sử dụng kết cấu hạ tầng cảng biển Hải Phòng.


Ngưỡng mộ tinh thần của lãnh đạo Đồng Tháp với khởi nghiệp, một quỹ đầu tư đã đến hỗ trợ các startup của địa phương này
(16-05-2017)
Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation - SVF) đã cam kết hỗ trợ nhiều doanh nghiệp của tỉnh Đồng Tháp trong lễ ký kết cuối tuần trước, chính thức đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữ hai đơn vị.


Để ngành kinh tế mũi nhọn du lịch cất cánh, GS ĐH Kinh tế quốc dân chỉ ra không thể thiếu chất kết dính này
(16-05-2017)
Thực tế cho thấy, quốc gia nào có hệ thống logistics phát triển thì quốc gia đó có ngành du lịch phát triển như Nhật Bản, Singapore , Đức, Hà Lan, Mỹ.


"Việt Nam, một trong những nước hưởng lợi nhiều nhất từ toàn cầu hóa"
(16-05-2017)
Đó là phát biểu của ông Pascal Lamy - Nguyên Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới WTO nhân chuyến công tác tới Việt Nam.


Doanh nghiệp gửi tâm tư trước thềm cuộc gặp với Thủ tướng
(16-05-2017)
“Nhà nước hiện nay còn có nhiều nhà máy, xí nghiệp bỏ hoang, cần xem xét cho doanh nghiệp tư nhân thuê để tránh tình trạng lãng phí cũng như hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất”, ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kiến nghị lên Thủ tướng trước cuộc gặp ngày mai 17/5.


Kỳ vọng ở cuộc đối thoại với Thủ tướng
(16-05-2017)
Có lẽ DN nào cũng muốn nêu cái khó với Thủ tướng nhưng nên tập trung vào vấn đề cơ bản thì Thủ tướng mới giải quyết được.


Hiệp hội xăng dầu ủng hộ tăng thuế môi trường lên 8.000 đồng/lít
(16-05-2017)
Đây là khẳng định của ông Phan Thế Ruệ, Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam tại hội thảo “Thị trường xăng dầu Việt Nam và vấn đề thể chế”, sáng 16/5.


Thủ tướng: Chấn chỉnh công tác thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp
(16-05-2017)
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu chấn chỉnh công tác thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp và giải quyết trùng lắp trong hoạt động thanh tra, kiểm toán.


Môi trường kinh doanh ở Việt Nam và chuyện bao giờ 50 triệu phú đôla tự thân tuổi 20 “lộ mặt”
(16-05-2017)
Theo đại diện của Facebook, Việt Nam đang có 50 triệu phú đôla tự thân tuổi 20 và đa số họ ẩn danh. Bởi lẽ, họ đang mang trong mình những sợ hãi, e dè. Câu hỏi đặt ra là bao giờ môi trường kinh doanh của Việt Nam thực sự khiến họ tin tưởng để "tháo mặt nạ"?


Nhìn lại cuộc chiến “đại hạ giá” ô tô từ đầu năm đến nay
(16-05-2017)
Gần nửa năm kể từ khi thuế nhập khẩu ô tô giảm khiến giá xe giảm mạnh, người tiêu dùng đã chuyển sang tâm lý chờ đợi đến đầu năm 2018 khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về 0% khiến các nhà sản xuất xe hơi lại đua nhau giảm giá.


Hải Phòng: Thành phố thứ 4 được hưởng cơ chế tài chính đặc thù
(16-05-2017)
Trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng đã từng quyết định cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù cho TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.


Cuộc chiến chưa hồi kết: Nhiều mẫu xe ô tô giảm giá mạnh chưa từng có
(16-05-2017)
Dù có hãng giảm giá mạnh chưa từng có nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường ô tô trong nước còn chưa "giảm tới đáy".


Kiểm soát lạm phát: Thận trọng với kịch bản tăng giá điện
(16-05-2017)
Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tăng giá điện sẽ là một nhân tố tác động làm tăng lạm phát.


Kỷ lục về thời gian ban hành một nghị quyết và kết quả không ngờ
(16-05-2017)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, 75% doanh nghiệp đánh giá tích cực với nghị quyết 35 của Chính phủ, dù nó được ban hành trong thời gian ngắn kỷ lục.


HSBC nhận định về kinh tế vĩ mô Việt Nam: “Tất cả con số đều rất tốt”
(16-05-2017)
Trong khi ngành sản xuất duy trì đà tăng trưởng, thì hoạt động xuất khẩu vẫn rất tốt với các lô hàng xuất khẩu chủ lực như điện thoại và phụ tùng thay thế.


Muốn giá ô tô giảm thì phải tăng tỷ lệ nội địa hóa
(16-05-2017)
Đây là nhận định của ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công trước tình hình cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới.


Giá tiêu dùng tháng 5 có thể tăng nhẹ
(16-05-2017)
Theo dự báo của Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, trong tháng 5/2017, do một số yếu tố dự kiến có thể gây áp lực lên mặt bằng giá như thời tiết chuyển mùa nắng nóng, kỳ nghỉ lễ dài ngày khiến nhu cầu đối với một số hàng hóa tiêu dùng tăng, do đó, dự báo chỉ số giá tiêu dùng tháng này có thể tăng nhẹ so với tháng trước đó.


36% doanh nghiệp Mỹ dự định mở rộng kinh doanh tại Việt Nam
(16-05-2017)
Đây là kết quả khảo sát của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), sau những hành động quyết liệt của Chính phủ nhằm cải thiện môi trường kinh doanh.


Bộ muốn thu hút thêm du khách Trung Quốc đến Việt Nam
(15-05-2017)
Trung Quốc là thị trường đứng đầu thế giới về lượng du khách và khả năng chi tiêu...


10 năm gia nhập WTO: Chuyên gia Việt Nam bảo “thua toàn diện”, chuyên gia nước ngoài nói “được nhiều hơn mất”
(15-05-2017)
Trả lời Báo Trí Thức Trẻ chiều nay (15/5), ông Pascal Lamy – nguyên Tổng Giám đốc WTO vẫn bảo toàn quan điểm của mình 10 năm trước, “Việt Nam được nhiều hơn mất khi gia nhập WTO”.


Vân Đồn, Phú Quốc: Đặc khu kinh tế có gì đặc biệt?
(15-05-2017)
Những thông tin được hé lộ gần đây đã phần nào phác thảo lên diện mạo của 3 đặc khu kinh tế Vân Đồn Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang). Vậy 3 đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt này có điểm gì khác biệt so với phần còn lại để xứng với 2 từ “đặc biệt”.


Những "hạt sạn" cần Thủ tướng kiên quyết loại bỏ
(15-05-2017)
Ngày 17/5, Hội nghị Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với doanh nghiệp năm 2017 sẽ diễn ra. Nhân dịp này, cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia đã bày tỏ nhiều kiến nghị, mong muốn Chính phủ tiếp tục có những hành động quyết liệt hơn nữa để cải thiện môi trường kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357