Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp xúc 100 DN Bỉ và châu Âu
(19-09-2017)
“Không có bất cứ lý lo gì có thể ngăn cản việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam-Bỉ nói riêng và với EU nói chung phát triển mạnh mẽ hơn, sâu sắc hơn trong mọi lĩnh vực, nhất là quan hệ kinh tế, đầu tư, thương mại”, Phó Thủ tướng nhấn mạnh với các DN châu Âu.


44.000 cử nhân, thạc sĩ gia nhập đội ngũ thất nghiệp: Nguyên nhân do đâu?
(19-09-2017)
Theo bản tin thị trường lao động quý II/2017 của Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH), thất nghiệp trong nhóm có trình độ đại học trở lên và nhóm thanh niên lại tăng mạnh.


"Cấm cửa" Grab tại Khánh Hòa
(19-09-2017)
Mặc dù Grab chưa được hoạt động ở Khánh Hòa nhưng khách hàng vẫn dễ dàng đặt xe nhờ ứng dụng.


Tổng công ty Sông Đà nợ nhiều, Bộ Tài chính ra cảnh báo
(19-09-2017)
Kết quả kinh doanh của Tổng công ty Sông Đà vẫn chưa thực sự khởi sắc. Vì thế, Bộ Tài chính vừa có văn bản cảnh báo vừa tiến hành thanh tra hoạt động của đơn vị này.


Sai phạm nghiêm trọng, hai cán bộ thuộc Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ bị khai trừ Đảng
(19-09-2017)
Căn cứ Quy định số 181-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ông Nguyễn Thanh Hải nguyên Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo và bà Lê Thị Thu Hằng nguyên kế toán trưởng.


Thủ tướng: Việt Nam tiếp tục không xuất khẩu mọi loại cát
(19-09-2017)
Văn phòng Chính phủ vừa truyền đạt yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc theo đó giao Bộ Xây dựng có giải pháp phù hợp để hướng dẫn các địa phương ổn định thị trường vật liệu xây dựng.


Việt Nam, EU cùng nỗ lực để sớm ký và phê chuẩn Hiệp định EVFTA
(18-09-2017)
Lãnh đạo Chính phủ Việt Nam và Lãnh đạo Liên minh châu Âu đã nhất trí việc hai bên cùng nỗ lực thúc đẩy các thủ tục cuối cùng để sớm ký và phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU.


PVN nói về giá bán dầu thô của Việt Nam cho Trung Quốc
(18-09-2017)
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết: Giá trung bình xuất khẩu cho khách hàng Trung Quốc mua trực tiếp là 412 USD/tấn, cao hơn so với giá trung bình dầu thô Việt Nam xuất khẩu khoảng 9,59 USD/tấn. Việc xuất bán dầu thô của Việt Nam được thực hiện dưới sự kiểm soát rất chặt chẽ.


Công bố những sai phạm của nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai
(18-09-2017)
Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương nêu ra 4 sai phạm của ông Phạm Thế Dũng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.


Đề nghị kỷ luật ông Nguyễn Anh Dũng Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Việt Nam
(18-09-2017)
Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban bí thư xem xét kỷ luật ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, và cách chức tất cả các chức vụ Đảng với nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hóa chất - ông Nguyễn Quốc Tuấn.


Vi phạm của Bí thư và Chủ tịch UBND Đà Nẵng đến mức phải kỷ luật
(18-09-2017)
Kết luận của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương tại kỳ họp 17 cho biết vi phạm của ông Nguyễn Xuân Anh Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng và ông Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng là nghiêm trọng, đến mức phải thi hành kỷ luật.


Viettel tuyển dụng nhân sự chuyên môn không nhất thiết phải có bằng đại học
(18-09-2017)
Điểm mới trong việc tuyển dụng tại Viettel là: “Làm chuyên môn không cần bằng đại học”, đưa Tập đoàn này trở thành đơn vị nhà nước hiếm hoi bỏ qua yêu cầu về bằng cấp đối với các công việc đặc thù.


Để Dung Quất là trung tâm lọc hoá dầu quốc gia
(18-09-2017)
Thủ tục hành chính đang làm chậm bước phát triển của Khu kinh tế Dung Quất...


Doanh nghiệp dệt may muốn Chính phủ giảm thuế sợi về 0%
(18-09-2017)
VITAS đề nghị Bộ Tài chính và Bộ Công Thương bỏ quy định tăng mức thuế nhập khẩu từ 0% lên 2% đối với xơ polyester...


Nguy cơ “móc ngoặc” công -tư!
(18-09-2017)
“Tại sao BOT hầu hết là chỉ định thầu, tại sao một doanh nghiệp dược mới thành lập lại liên tiếp trúng thầu thuốc ở bệnh viện? Cái đó có bất thường, có sự “móc ngoặc” giữa công và tư không…”, ông Nguyễn Đình Quyền, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội nói và cho rằng, đã đến lúc cần mở rộng phòng chống tham nhũng trong lĩnh vực tư.


Đề xuất bỏ lương tối thiểu: Thứ trưởng bộ LĐ,TB&XH nói gì?
(18-09-2017)
Tại hội thảo về lương vừa diễn ra, có ý kiến cho rằng không nên coi lương tối thiểu là chính sách xã hội, bởi có tăng lương tối thiểu gấp đôi hiện nay thì người dân vẫn không đủ sống. Ý kiến này cũng đề xuất nên nghiên cứu bỏ hình thức tính lương này để xây dựng mức lương thỏa thuận. PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với ông Doãn Mậu Diệp - Thứ trưởng bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ,TB&XH) để làm rõ vấn đề trên.


TS. Lê Xuân Nghĩa: “Đừng tranh cãi GDP 6,5% hay 6,7% mà là tăng GDP tiềm năng”
(18-09-2017)
Câu chuyện tăng trưởng GDP 6,7% đang gây chú ý liệu có đạt mục tiêu đề ra và mức đó là cao hay thấp đối với nền kinh tế Việt Nam?


Lọc dầu Dung Quất chồng chất khó khăn
(18-09-2017)
Dự án nâng cấp, mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vẫn đang loay hoay với việc giải phóng mặt bằng, thu xếp vốn...


3 lý do cho việc lùi thời gian trình dự án sửa 5 Luật thuế
(18-09-2017)
Việc chuẩn bị của Bộ Tài chính đối với Dự thảo sửa đổi 5 luật thuế, dù công phu nhưng vẫn chưa đủ và cần thêm thời gian để đánh giá tác động cũng có phương án về cải cách chi ngân sách.


Mất 100 triệu vì sập bẫy trúng thưởng trên Facebook
(18-09-2017)
Với số CMND người dùng khai, đối tượng lừa đảo sẽ lấy để đi đăng ký các dịch vụ như ngân hàng và khi có vấn đề thì chính người tiêu dùng bị thiệt thòi.


Nhiều ngạc nhiên trong top ôtô bán ế ẩm nhất thị trường
(17-09-2017)
Cuộc chiến giảm giá xe, không cạnh tranh lại đối thủ cùng phân khúc cộng với sức mua thị trường chững lại đã khiến nhiều mẫu xe “ế như chợ chiều”.


Vì sao TP Hồ Chí Minh cần một “chiếc áo” thể chế đặc thù?
(17-09-2017)
Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh khẳng định: “Thành phố không xin tiền mà xin cơ chế”. Đấy là khát khao của thành phố, mong muốn có được cơ chế đặc thù vì “chiếc áo” thể chế quá chật với một cơ thể đang ngày càng lớn.


4 Nghị quyết của Chính phủ và cuộc chiến chờ các Bộ trưởng
(17-09-2017)
Chính phủ đã ban hành liên tiếp 4 Nghị quyết yêu cầu cắt bỏ các điều kiện kinh doanh mang tính áp đặt bất hợp lý, hạn chế cạnh tranh...


Heineken tố Facebook, Google vi phạm quy định pháp luật Việt Nam
(17-09-2017)
Công ty Heineken Việt Nam đã gửi văn bản đến các cơ quan chức năng, kiến nghị việc Facebook, Google không tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam với việc để tồn tại các video với thông tin không trung thực, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và hoạt động kinh doanh của Heineken.


Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam: Yêu cầu chính sách thuế đơn giản thì chắc chắn sẽ không có bình đẳng
(17-09-2017)
Những câu chuyện về sửa đổi, bổ sung một số điều của 5 luật thuế đang gây ra những tranh cãi lớn. Đâu là nguyên nhân của những việc này? Báo Trí thức trẻ đã có cuộc phỏng vấn bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam, nguyên Phó Tổ cục trưởng Tổng cục Thuế.


Những ngành nghề chịu tác động nặng vì điều chỉnh thuế
(16-09-2017)
Phía VCCI cho biết trong lần sửa đổi 5 luật thuế lần này, có ít nhất hơn 30 nhóm chính sách tác động rất lớn đến các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ô tô, đồ uống...


Năm 2018, thị trường ô tô biến động mạnh
(16-09-2017)
Với những điều chỉnh về thuế, chính sách dành cho phần sản phẩm tạo ra trong nước kèm yêu cầu về tỉ lệ nội địa hóa, siết chặt xe nhập khẩu (NK), dự đoán nhiều mẫu xe sẽ còn giảm giá trong năm 2018.


World Bank: Doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư vào R&D thấp nhất 'Đông Dương', công bố sản phẩm mới thua cả Campuchia
(16-09-2017)
Minh chứng rõ nhất cho việc doanh nghiệp Việt thua doanh nghiệp láng giếng trong đầu tư cho R&D, công bố sản phẩm mới có thể thấy ở công nghiệp ô tô: khi ô tô Việt sau 20 năm vẫn chưa có gì thì Campuchia đã làm được xe điện nội đia từ năm 2014.


Vì sao doanh nghiệp Việt đuối sức khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu?
(16-09-2017)
Việt Nam có kim ngạch xuất khẩu (XK) cao nhưng điều đáng buồn là thành quả này chủ yếu do doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mang lại. DN FDI đang chiếm 3/4 kim ngạch XK của Việt Nam.


Công khai 121 doanh nghiệp nợ thuế, phí gần 60 tỷ đồng tại Hà Nội
(16-09-2017)
117 doanh nghiệp hiện đang nợ gần 47 tỷ đồng tiền thuế, phí và 4 đơn vị đang nợ hơn 12 tỷ đồng tiền thuê đất là con số vừa được Cục Thuế Hà Nội công khai trong tháng 9.2017. Tổng số tiền nợ của các doanh nghiệp trên đã lên tới gần 60 tỷ đồng.


Bộ Công Thương: Sẽ cắt giảm khoảng 600 điều kiện kinh doanh
(16-09-2017)
Dự kiến, có khoảng 464-612 điều kiện kinh doanh sẽ bị cắt giảm trong thời gian tới, tương đương với khoảng 38,15-50,3% tổng số điều kiện kinh doanh.


Bộ LĐ-TB&XH: Quý II/2017 lao động có bằng Đại học, thạc sĩ lương 7,49 triệu; bằng nghề 6,04 triệu đồng/tháng
(16-09-2017)
Quý II/2017, lao động sơ cấp (bằng nghề) có thu nhập trung bình cao hơn nhiều so với trung cấp, cao đẳng và chỉ thấp hơn 1 triệu so với các cử nhân đại học, thạc sĩ.


Hàng Thái Lan ồ ạt vào Việt Nam, Bộ Công Thương “họp khẩn”
(16-09-2017)
Theo bà Lê Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ châu Á, châu Phi, trong 8 tháng đầu năm 2017, Việt Nam nhập siêu từ Thái Lan 3,5 tỷ USD. Trong 36 mặt hàng nhập khẩu nhiều từ Thái Lan có 22 mặt hàng trong nước sản xuất được.


Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế: Chuyện ít biết về VAT 20 năm trước và những thay đổi lớn về thuế sắp diễn ra
(16-09-2017)
Bà Nguyễn Thị Cúc cho biết, Việt Nam cần ban hành chính sách thuế tài sản, hoàn thiện chính sách thuế về đất đai và thay đổi cách làm luật thuế. Tại các nước khác, Quốc hội sẽ đứng ra xây dựng Luật để đảm bảo tính khách quan và trách nhiệm.


Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng
(16-09-2017)
Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC lần thứ 24 với chủ đề "Nâng cao năng lực cạnh tranh, sáng tạo của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số" bế mạc vào chiều 15-9.


Loạt doanh nghiệp khí gas bị loại khỏi thị trường
(16-09-2017)
Theo Nghị định 19, chỉ có 23 doanh nghiệp đạt điều kiện xuất nhập khẩu khí, gas tại Việt Nam...


Đi ngược quyết tâm của Chính phủ, gây 6 hệ lụy với nền kinh tế
(15-09-2017)
Nhiều quy định về điều kiện kinh doanh đang đi ngược lại và cản trở quyết tâm, giải pháp của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp; làm nản lòng doanh nghiệp và gây ra 6 hệ lụy lớn đối với nền kinh tế.


Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á về chi tiêu cho hạ tầng
(15-09-2017)
Việt Nam đang dẫn đầu Đông Nam Á về chi tiêu cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, chiếm 5,7% GDP.


Thủ tướng vừa bổ nhiệm hai Thứ trưởng
(15-09-2017)
Hai Thứ trưởng của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bổ nhiệm.


Thủ tướng kêu gọi APEC hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
(15-09-2017)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị nghiên cứu thành lập một quỹ hỗ trợ, khuyến khích các DNNVV tăng cường kết nối, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.


Người Việt lạc quan về tình hình tài chính nhất Đông Nam Á
(15-09-2017)
"Có đến 82% người Việt Nam trong một cuộc khảo sát của Nielsen cho rằng tình trạng tài chính của họ khả quan hơn. Đây cũng là tỷ lệ cao nhất tại Đông Nam Á”, ông Sabbir Ahmed, Giám đốc toàn quốc Khối dịch vụ tài chính cá nhân và quản lý tài sản, HSBC Việt Nam cho biết.


Báo cáo Thủ tướng tình hình vay vốn của 12 dự án thua lỗ nghìn tỷ
(15-09-2017)
Phó thủ tướng Vương Đình Huệ giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30/9/2017 về tình hình vay vốn của 12 dự án yếu kém ngành công thương...


Honda và đại lý còn lại gì sau cơn sốc CR-V?
(15-09-2017)
Sáng nay, anh VK. Ngọc và anh NH. Nam (Hà Nội) đã đến đại lý Honda ô tô Long Biên để yêu cầu đại lý này thực hiện bàn giao xe Honda CR-V đúng như hợp đồng đã ký. Thế nhưng, chỉ một người được giao xe và không phải là màu xe trên hợp đồng anh đã ký.


Số phận 450 xe BMW đang 'đắp chiếu' ở cảng TPHCM ra sao?
(15-09-2017)
Từ nay đến hết năm 2017, số phận của lô 450 xe BMW, bị dừng thông quan sau khi Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) phát hiện sai phạm trong việc nhập khẩu ô tô của Euro Auto, vẫn phụ thuộc vào kết quả làm việc, thương thảo giữa Tập đoàn BMW với Chính phủ Việt Nam.


Ô tô Việt khóc, cười vì chính sách thuế mới
(15-09-2017)
Chắc chắn sẽ có những doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô tại Việt Nam buộc phải rời thị trường, “nhường sân” cho làn sóng xe nhập từ khu vực ASEAN có thuế nhập khẩu 0% từ năm 2018.


Vì sao doanh nghiệp Hà Nội kêu cứu vì 'giấy phép con' ?
(15-09-2017)
Xe có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1,25 tấn chỉ được chạy vào nội thành Hà Nội vào ban đêm nhưng phải có giấy phép.


Bộ Tài chính “chỉnh” thuế trước bạ loạt ôtô - xe máy, thu qua ngân hàng
(15-09-2017)
Bộ Tài chính vừa công bố hướng dẫn thêm về cách nộp thuế trước bạ thông qua các giao dịch hiện đại bằng điện tử, yêu cầu người mua xe nộp trực tiếp tiền hoặc kê khai các giấy tờ đến cơ quan thuế ở các trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, ngân hàng, kho bạc.


Tăng thuế có chống được… béo phì không?
(15-09-2017)
Gánh nặng dồn hết lên vai những người đóng thuế của đất nước này là không công bằng.


Nước giải khát sắp tăng giá vì phải áp thuế... chống béo phì
(14-09-2017)
Các doanh nghiệp sản xuất nước giải khát trong đó có mặt hàng nước ngọt sẽ chịu nhiều loại thuế với mức tăng bổ sung như: Thuế VAT tăng từ 10 lên 12%; thế TTĐB 10% và thuế VAT đối với đường tăng từ 5% lên 6%... sẽ làm tăng giá các sản phẩm giải khát.


Đề xuất tăng thuế VAT: Dân phản ứng “mạnh mẽ” vì sao?
(14-09-2017)
Trước đề xuất tăng thuế giá trị gia tăng do Bộ Tài chính đưa ra, người dẫn đã có những phản ứng “mạnh mẽ”, điều này được lý giải do đã có tiền lệ, tương lai không biết còn tăng như thế nào…

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357