Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Sốc chưa từng có: Mua 4 tặng 1 vật dụng nhà bếp Nhật Bản chính hãng

(11-01-2017)
Font     Font +     Font ++
Nemo.vn áp dụng chương trình giảm sốc chưa từng có đối với nhóm hàng vật dùng nhà bếp Nhật Bản. Mua 4 tặng 1, mua 8 tặng 2… Mua càng nhiều, tặng quà càng nhiều.

Tết đến xuân về, viêc trang hoàng nhà cửa, bếp nước đẹp đẽ để đón một năm mới nhiều tài lộc là điều vô cùng cần thiết. Bởi vậy thị trường ngày Tết luôn sôi động do nhu cầu mua sắm tiêu dùng lớn, đặc biệt trong đó phải kể đến là nhóm hàng gia dụng.

Tuy nhiên cuối năm bộn bề công việc, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến các cửa hàng chọn mua và chờ đợi thanh toán mất hàng tiếng đồng hồ. Vậy làm sao để ngồi ở nhà mà sắm tết một cách tươm tất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Tin vui cho các bà nội trợ nhân dịp tết 2017, trang thương mại điện tử Nemo.vn – thành viên mới của đại gia đình VCCorp - đơn vị sở hữu nhiều trang tin lớn, uy tín như: Kênh14, Afamily, CafeF, Cafebiz, Genk… đang triển khai chương trình khuyến mại lớn cho nhóm hàng gia dụng Nhật Bản chính hãng: Mua 4 tặng 1 áp dụng với hơn 200 mã hàng.

Được biệt hàng Nhật Bản trên Nemo.vn là hàng nhập khẩu chính ngạch, có chất lượng cao và trên cả là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Các mặt hàng lại vô cùng đa dạng, hữu ích nên các bà nội trợ tha hồ chọn lựa. Điều đặc biệt thích thú trong sự kiện này là khách hàng được tự do lựa chọn món quà mà mình thích.

Xét về lợi ích kinh tế thì chỉ cần bỏ ra 25 đến 30 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu một món vật dụng nhà bếp Nhật Bản rẻ hơn 1,5 lần so với giá trên thị trường và các cửa hàng, siêu thị khác.

Xét về tính tiện lợi thì việc mua sắm trên một trang thương mại điện tử uy tín như Nemo.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian mua sắm để hoàn thành công việc và chăm sóc bản thân, không phải mệt mỏi mang vác đồ cồng kềnh…

Ngoài hàng vật dụng nhà bếp và tiện ích Nhật Bản còn có rất nhiều bánh kẹo Tết nhập khẩu chính hãng và gia dụng đến từ nhiều thương hiệu lớn như Kangaroo, Sunhouse, Goldsun đang giảm sốc tới 50% đón Tết 2017. Không có nhiều những chương trình ưu đãi hàng chuẩn giá sốc, vậy nên các bà nội trợ hãy nhanh tay sắm ngay cho mình những trợ thủ đắc lực để trang hoàng căn nhà đón Tết 2017 nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại đây.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357