Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tình báo Nga nắm thóp ông Trump?

(11-01-2017)
Font     Font +     Font ++
Tình báo Nga khẳng định có những thông tin mật về cá nhân và tài chính của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Giới chức tình báo Mỹ đã tiết lộ điều này với vị tổng thống sắp nhậm chức trong cuộc họp kín tuần trước, đài CNN hôm 10-1 tiết lộ.

Sau cuộc gặp này, ông Trump đã có một động thái gây không ít sửng sốt khi quay ra tin rằng Nga đứng sau việc xâm nhập hệ thống máy tính của Ủy ban quốc gia đảng Dân chủ. Trước cuộc gặp, vị tổng thống đắc cử một mực không chấp nhận cáo buộc này nhằm vào Moscow.

Tình báo Nga khẳng định có những thông tin mật về cá nhân và tài chính của ông Trump. Ảnh: Reuters Tình báo Nga khẳng định có những thông tin mật về cá nhân và tài chính của ông Trump. Ảnh: Reuters

Cũng theo CNN, tình báo Mỹ đã có được những thông tin cho thấy tình báo Nga tuyên bố có những thông tin mật về cá nhân và tài chính của ông Trump, từ một cựu tình báo Anh. Người này đã cung cấp cho FBI hàng loạt bản ghi nhớ hồi tháng 8-2016 trong đó cho thấy chi tiết các hoạt động của Nga nhằm vào ông Trump trong ít nhất 5 năm qua.

Những thông tin từ cựu điệp viên Anh nói trên được thu thập dựa trên những cuộc trao đổi người này có được với các nguồn tin tình báo Nga. Tất cả được tóm tắt trên một văn bản 2 trang giấy và cũng nằm trong bản báo cáo của tình báo Mỹ về cáo buộc Nga can thiệp cuộc bầu cử Mỹ năm 2016 vốn đã được đệ trình lên Tổng thống Barack Obama hồi tuần trước, theo CNN.

Hiện chỉ có Tổng thống Obama, ông Trump, và các nhà lập pháp cấp cao của Mỹ mới nhận được bản báo cáo có tóm tắt nói trên của cựu điệp viên Anh. Được biết, người này đã thu thập thông tin từ các nguồn tình báo Nga khi ông đang thực hiện một nghiên cứu cho dự án chống Trump của các nghị sĩ đảng Cộng hòa.

Trong số thông tin tình báo Nga thu thập được cho thấy Moscow có các thông tin cả về ông Trump và bà Hillary Clinton nhưng chỉ có thông tin bất lợi về nữ ứng viên đảng Dân chủ bị công bố.

CNN cho biết hiện họ đang xác minh những chi tiết trong bản ghi nhớ của cựu điệp viên - vốn là một người rất được giới chức tình báo Mỹ tin tưởng nói trên.

Tuy nhiên, trang BuzzFeed trong đêm 10-1 đã công bố toàn bộ tài liệu này “để người Mỹ có thể sáng tỏ về những cáo buộc về tổng thống đắc cử”. BuzzFeed nói rằng thực tế bản ghi nhớ đã được lưu truyền ở Washington nhiều tháng qua.

Trang Mother Jones từng dẫn thông tin từ bản ghi nhớ này trong một bài viết về cái gọi là sự kết nối giữa ông Trump và Nga hồi tháng 10.

Theo đó, bản ghi nhớ cho thấy chiến dịch của ông Trump và Kremlin đã thiết lập một kênh “trao đổi thông tin” “hai bên đều có lợi” và tình báo Nga đã “thỏa hiệp” với ông Trump trong những chuyến đi của ông ta tới Moscow và có thể “thao túng ông ta”.

Cũng theo bài viết của Mother Jones, bản ghi nhớ chỉ rõ Kremini đã “hỗ trợ ông Trump trong ít nhất 5 năm qua” và mục tiêu là thúc đẩy sự “rạn nứt và chia rẽ trong liên minh phương Tây”.

Hồi tháng 10, Thượng nghị sĩ bang Nevada Harry Reid đã viết thư ngỏ tới Giám đốc FBI James Comey kêu gọi ông công bố “thông tin dễ gây bùng nổ” này mà ông đang nắm giữ về “quan hệ gần gũi giữa ông Trump, những cố vấn cấp cao của ông ta với chính phủ Nga”.

Người phát ngôn của ông Reid, Adam Jentleson hôm 10-1 viết trên Twitter rằng vị thượng nghị sĩ đã thấy những tài liệu nói trên trước khi viết lá thư.

Khi được hỏi về những thông tin nói tằng chiến dịch tranh cử của ông Trump đã liên lạc với Nga trong suốt cuộc tranh cử, ông Comey hôm 10-1 nói trước Ủy ban Thượng viện về Tình báo rằng ông “không bình luận trong một diễn đàn mở” về việc liệu các cơ quan của ông có đang theo đuổi một cuộc điều tra về các cáo buộc về quan hệ giữa ông Trump và Kremlin hay không.

Bài toán khó nhằn đằng sau cuộc gặp giữa Jack Ma và Donald Trump

Theo Đỗ Quyên

Người lao động


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357