Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Đối đầu với Trump, các tổ chức phi chính phủ của George Soros bị "sờ gáy"

(11-01-2017)
Font     Font +     Font ++
Donald Trump và George Soros có mối quan hệ đối đầu trong khi Thủ tướng Hungary Viktor Orban là nhà lãnh đạo đầu tiên ở châu Âu công khai ủng hộ chiến dịch tranh cử của ông Trump.

Bloomberg trích lời Phó Chủ tịch của đảng cầm quyền ở Hungary cho hay nước này đang lên kế hoạch siết chặt quản lý đối với các tổ chức phi chính phủ (NGO) có liên quan đến tỷ phú George Soros, trong bối cảnh ông Donald Trump sắp chính thức trở thành ông chủ của Nhà Trắng.

Theo đó Hungary sẽ sử dụng “tất cả những công cụ có trong tay” để loại bỏ những NGO được tài trợ bởi ông trùm tài chính Soros, người “phục vụ các nhà tư bản toàn cầu và ủng hộ việc can thiệp vào chính phủ các nước”.

“Tôi cảm thấy đây là cơ hội để làm việc này, trên toàn thế giới”, bởi ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ, Szilard Nemeth – phó Chủ tịch đảng cầm quyền Hungary cho hay. Các nhà làm luật nước này sẽ bắt đầu thảo luận về dự thảo cho phép kiểm toán các NGO.

Thủ tướng Hungary Viktor Orban là nhà lãnh đạo đầu tiên ở châu Âu công khai ủng hộ chiến dịch tranh cử của ông Trump. Ông cho rằng khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008 đã chứng minh “những nhà nước tự do dân chủ không có sức cạnh tranh” và muốn Hungary đi theo mô hình của Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

Năm 2014, ông Orban đã yêu cầu kiểm toán nhà nước Hungary điều tra các tổ chức được tài trợ bởi Na Uy và nói rằng các nhóm xã hội dân sự nhận tiền tài trợ của nước ngoài chỉ phục vụ các “nhà hoạt động chính trị được trả tiền”.

Trong khi đó tỷ phú George Soros là người ủng hộ đảng Dân chủ của Mỹ và có một mạng lưới các tổ chức đấu tranh thúc đẩy dân chủ ở các nước Đông Âu.

Donald Trump từng buộc tội ông trùm quỹ đầu cơ nay đã 86 tuổi là một phần của “cấu trúc quyền lực tầm cỡ toàn cầu chịu trách nhiệm về các chính sách kinh tế đã cướp đi việc làm của tầng lớp lao động, khiến nước Mỹ nghèo đi và khiến tiền chảy vào túi một nhóm các tập đoàn lớn cũng như tầng lớp chính trị gia”.

Trong một đoạn video quảng cáo cho chiến dịch tranh cử, Trump ghép hình ảnh của Soros với Chủ tịch Fed Janet Yellen và CEO ngân hàng Goldman Sachs Lloyd Blanfein, gộp họ vào nhóm những người mà ông cho rằng cần bị loại bỏ.

George Soros gọi Tổng thống đắc cử Donald Trump là "kẻ giả tạo"

Thanh Thanh

Theo Thời đại/Bloomberg


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357