Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

CTCK nhận định thị trường 17/03: Nắm bắt cơ hội trong phiên ETF cơ cấu danh mục

(17-03-2017)
Font     Font +     Font ++
"Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội trong phiên giao dịch này nhằm mua những mã cổ phiếu cơ bản tốt ở mức giá có lợi nhất." - BSC khuyến nghị.

CTCK BSC

Thị trường giao dịch dưới một trạng thái tích cực. Kỳ vọng FED nâng lãi suất đã trở thành sự thực tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng mạnh trong phiên giao dịch hôm nay do các nhà đầu tư đã chuẩn bị từ trước. Thanh khoản thị trường tăng mạnh và biên độ dao động của thị trường vẫn ở mức cao gần 5 điểm. Dòng tiền rút ra từ 2 mã cổ phiếu VJC và ROS rồi phân hoá vào các nhóm ngành khác, đặc biệt là nhóm bất động sản – xây dựng. BSC dự kiến thị trường ngày hôm naysẽ điều chỉnh nhẹ do thứ 6 (17/03) là ngày hai quỹ phải hoàn thành việc tái cơ cấu danh mục. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội trong phiên giao dịch này nhằm mua những mã cổ phiếu cơ bản tốt ở mức giá có lợi nhất.

CTCK VCBS

Trong cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 3/2017, FED đã chính thức nâng mức lãi suất liên bang thêm 0,25% lên mức 0,75%-1%. Mặc dù điều này không tạo nên nhiều ảnh hưởng lên thị trường chứng khoán toàn cầu trong phiên hôm nay bởi những kỳ vọng trước đó đã đi đúng hướng. Tuy nhiên, kết quả nói trên cùng những thông điệp phát đi từ các quan chức FED trong thời gian qua đang mở ra kịch bản về lộ trình nâng lãi suất mạnh mẽ hơn trong năm 2017 và 2018. Qua đó, sự lưu chuyển dòng vốn giữa các thị trường theo chiều hướng ưu tiên thị trường Mỹ và rút khỏi các thị trường khác nhiều khả năng sẽ tiếp tục hiện hữu. Bên cạnh đó, xu hướng mạnh lên của đồng USD đi cùng với lộ trình thắt chặt chính sách của FED sẽ là yếu tố chính gây sức ép đáng kể lên tỷ giá và lãi suất VND trong thời gian tới. Những rủi ro từ biến động của thị trường ngoại hối và lãi suất trong nước có thể tác động xấu lên thị trường cổ phiếu, đặc biệt là về dòng tiền.

Tâm điểm trong phiên giao dịch ngày mai sẽ đến từ kỳ tái cơ cấu đầu tiên của hai quỹ ETF ngoại trong năm 2017 với sự xáo trộn đáng kể trong danh mục kéo theo áp lực bán ra tại nhiều blue-chips, đặc biệt trong phiên khớp lệnh định kỳ ATC.

Mặc dù diễn biến này là không tích cực, chúng tôi cho rằng trong bối cảnh thị trường đã có quãng thời gian chuẩn bị đủ dài, các hiệu ứng xấu có thể được hạn chế và giảm bớt. Các cổ phiếu cơ bản với triển vọng kinh doanh sáng chịu áp lực điều chỉnh có thể được cân nhắc đối với nhà đầu tư trung và dài hạn.

CTCK Đầu tư Việt Nam – IVS

Chỉ 2 mã là VJC và ROS đã lấy đi của VN-Index gần bằng số điểm mà các cổ phiếu lớn khác như VIC, VCB, VNM... tích được. Điểm tích cực không còn ở điểm s,ố mà là giá trị giao dịch và số mã tăng giá. Rõ ràng, đây là một phiên thực sự hưng phấn và tạo một tín hiệu tích cực rất lớn cho nhà đầu tư. Trong phiên, tiếp tục xuất hiện tương đối nhiều cổ phiếu tạo tín hiệu Breakout khá mạnh cả về lượng lẫn về giá như SSI, HCM, HNG, HAG, SHS, BFC...

Như đã nhận định trước đó, có không ít cổ phiếu đang vượt đỉnh hoặc tiếp cận lại vùng đỉnh cũ. Vì thế, thị trường đang cho thấy tín hiệu khá khả quan, nhưng nhà đầu tư cũng không nên kỳ vọng nó sẽ tăng đột biến. Nhà đầu tư nên kiên nhẫn và tận dụng cơ hội mua vào khi những nhịp điều chỉnh diễn ra, đồng thời tiếp tục hướng đến nhóm cổ phiếu cơ bản.

CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam - KIS

Sau những nhịp rung lắc đầu phiên, thị trường tăng điểm trở lại và dịch chuyển cùng xu hướng với diễn biến chung trên thế giới. Tâm lý nhà đầu tư đã được giải tỏa phần nào, sau khi các ngân hàng trung ương lớn, đặc biệt là FED, kết thúc các cuộc họp chính sách với kết quả đã được dự báo từ trước.

Kết phiên 16/3, khối lượng giao dịch tăng mạnh 25% so với phiên 15/3, dù vẫn thấp hơn mức trung bình 20 phiên. Tuy nhiên, động lực tăng điểm của thị trường vẫn chưa rõ ràng và nhà đầu tư nên chờ đợi những thông tin từ mùa họp ĐHĐCĐ sắp tới.

CTCK Rồng Việt

Theo đà của các TTCK quốc tế, VN-Index cũng như nhiều nhóm cổ phiếu đã có một phiên giao dịch khá khởi sắc. Chỉ số không tăng quá nhiều, chỉ 0,25% lên 714,92 điểm do ảnh hưởng từ ROS và VJC, nhưng số cổ phiếu tăng giá thì hoàn toàn áp đảo (154 mã tăng so với 107 mã giảm). Nổi bật nhất là các cổ phiếu xây dựng hạ tầng và chứng khoán, trong khi cao su và phân bón cũng tăng điểm đồng loạt. Hôm nay cũng là phiên có thanh khoản vượt trội trong tuần, với 162 triệu cổ phiếu tương ứng giá trị giao dịch 3.400 tỷ đồng. Có cảm giác rằng với hưng phấn như hiện tại, thị trường hoàn toàn có thể hấp thụ được lực bán từ các quỹ ETF trong ngày mai.

UPCOM-Index cán mốc 500 doanh nghiệp, kết quả của nỗ lực thúc đẩy các doanh nghiệp lên sàn sau khi đã cổ phần hóa. Đẩy mạnh việc thực hiện vào cuối 2016, chỉ trong một thời gian ngắn, sàn UPCOM đã đón một lượng lớn các doanh nghiệp mới, với không ít cái tên nhận được sự quan tâm của NĐT như BHN, ACV, HVN, QNS ... Vốn hóa của UPCOM-Index đạt hơn 423.000 tỷ, và con số này chắc chắn vẫn chưa dừng lại ở đây. Thanh khoản của UPCOM hiện tại đạt khoảng 200 tỷ đồng/phiên, vẫn còn khoảng cách tương đối so với sàn HNX (khoảng 450 tỷ/phiên)

Nhật Sự

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357