Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam - CMS


HỒ SƠ DOANH NGHIỆP


CM VIET NAM.,.JSC - Viet Nam Construction and Manpower Joint Stock Company
Công ty Cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam

Ô 60, khu A ĐG QSD đất, khu đất 3ha, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Điện thoại: -1457844.23255814
Fax: -62690661
Email:
Website: http://www.cmvietnam.vnChi Tiết
Sàn Giao Dịch HNX
Ngành Nghề Xây dựng
Số lượng nhân sự N/A

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- CavicoCMS được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2007 với mục tiêu chính là thực hiện cung ứng nhân lực trong và ngoài nước, đặc biệt mang tính chuyên nghiệp hóa về hình thức cung ứng nhân lực trọn gói theo dự án xây lắp và song song đó là phát triển thị trường xuất khẩu lao động truyền thống.
- Năm 2008:CMS đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 179/GP-BLĐTB&XH ngày 18/12/2008.
- Năm 2009: Công ty đã bắt đầu triển khai xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đã được BSI Việt Nam cấp chứng nhận.
- Năm 2010: Niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày 29/11/2010 cổ hiếu của Công ty Cổ phần Cavico Xây dựng Nhân lực và Dịch vụ đã chính thức chào sàn với mã chứng khoán: CMS. Tổng số cổ phiếu niêm yết là 2.500.000 cổ phiếu tương đương với giá trị là 25.000.000.000 đồng.
- Năm 2011: Công ty được UBCK Nhà nước cấp giấy chứng nhận số 113/GCN-UBCK ngày 11/11/2011 về việc chào bán cổ phiếu ra công chúng tăng vốn điều lệ từ 25 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng
- Năm 2012: CMS tăng vốn điều lệ thành công từ 25 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng.
- Năm 2013: Công ty đã kích hoạt thành công nhận diện thương hiệu mới, chính thức đổi tên thành: Công ty Cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam; Đồng thời triển khai thành công mô hình nhận thầu hạng mục xây lắp tại dự án thủy điện Xayabury – Lào.

LĨNH VỰC KINH DOANH

- Dịch vụ xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi công nghiệp, dân dụng (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);
- Dịch vụ bốc xúc đất đá mỏ;
- Dịch vụ xây lắp các công trình điện đến 110KV;
- Đào tạo, hướng nghiệp và dạy nghề cho người lao động (chỉ được hoạt động sau khi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép);
- Kinh doanh máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng;
- Dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài (Giấy phép số: 179/LDTBXH-GP ngày 18/12/2008);
- Dịch vụ giới thiệu việc làm trong nước;
- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng: Bán buôn xi măng; Bán buôn gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi; Bán buôn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh;
- Bán buôn kim loại và quặng kim loại: Bán buôn sắt, thép.
- Kinh doanh bất động sản./.

VỊ THẾ CÔNG TY

- Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 150 đơn vị được cấp phép cung ứng nhân lực, đa số các đơn vị đều thực hiện tuyển dụng, đào tạo và đưa người đi lao động nước ngoài theo cách truyền thống. Công ty Cavico CMS là đơn vị đầu tiên đưa người đi lao động nước ngoài, thông qua hình thức đấu thầu cung cấp nhân lực cho dự án tại nước ngoài. Công ty là một trong những đơn vị duy nhất có mô hình xuất khẩu lao động có tay nghề cao ra nước ngoài được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận.
- Công ty được thừa hưởng rất nhiều từ giá trị thương hiệu của Cavico Việt Nam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây lắp các công trình xây dựng cơ bản, đường, hầm cầu, các nhà máy điện.
- Là công ty hàng đầu về lĩnh vực khoan phụt, gia cố bê tông hầm và thi công tuyến năng lượng, các đường hầm dẫn nước vừa và nhỏ. Các dự án Công ty đã thực hiện như: Khoan phụt, gia cố đường hầm thủy điện Buôn Kuôp, thủy điện sông Tranh, thủy điện Đồng Nai 3, thủy điện sông Bạc... được chủ đầu tư đánh giá cao.
- Được sự tin tưởng của các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Nhà thầu Cojaal của Nhật Bản, đã giao cho Công ty quản lý điều hành hơn 500 kỹ thuật viên, thợ vận hành và công nhân thi công 4km đường hầm giao thông tại cộng hòa Algeria.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

- Đầu năm 2011 Công ty sẽ ký hợp đồng cung ứng khoảng 500 lao động với đối tác Hàn Quốc để triển khai một số dự án tại thủ đô của Algeria và khoảng 200 lao động với đối tác Malaysia để triển khai các dự án giao thông xây lắp tại Malaysia. Bên cạnh đó Công ty sẽ cung ứng lao động theo hình thức xuất nhập khẩu truyền thống đi Malaysia, Lybia và các nước Trung Đông.
- Công ty ký kết hợp đồng với một số trường nghề và tham gia tuyển dụng lao động tại hội chợ việc làm và các trường đại học, cao đẳng nghề.
-Lập kế hoạch vật liệu chi tiết và dài hạn cho các công trình thi công để có thể chủ động tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu, giám sát và quản lý tốt các hoạt động xây lắp, tận dụng một cách tối đa các nguyên vật liệu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí thi công và đảm bảo được chất lượng công trình.
- Công ty luôn tính toán mức độ trượt giá của nguyên vật liệu, trong quá trình thi công dự án, giá thành nguyên vật liệu tăng, công ty sẽ thỏa thuận với chủ đầu tư bù giá phần chênh lệch đối với những ngyên vật liệu chính.
- Công ty tiếp tục đầu tư trang thiết bị một số máy móc thiết bị mới với tính năng kỹ thuật hiện đại để phục vụ cho các công trình thi công hầm như: máy khoan hầm, máy khoan thủy lực,máy cào vơ, máy xúc lật, trạm nghiền sàn, ô tô vận chuyển, máy phát điện, máy ép vữa pitton, máy bơm cát, các thiết bị cẩu lớn P&H, các thiết bị thi công hầm hiện đại...
- Tận dụng các mối quan hệ sẵn có để mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm các hợp đồng xây dựng, nắm bắt kịp thời nhu cầu về lao động kỹ thuật trong ngành xây lắp trên thế giới.
Công ty có kế hoạch kinh doanh trong năm 2010 với doanh thu là 163 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 17 tỷ đồng và tỷ lệ cổ tức là 50%.

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Ngày GD đầu tiên 29/11/2010
KLNY đầu tiên 2,500,000
Giá niêm yết 23
Tổng Khối lượng niêm yết 17,200,000
Cổ Phiếu Quỹ 0
Khối lượng đang lưu hành 17,200,000
Nước ngoài được phép sở hữu 8,428,000
(49%)
Nước ngoài còn được phép mua 7,298,315
(42.43%)
Nước ngoài đang sở hữu 1,129,685
(6.57%)


BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Tên Chức vụ
Ông Phạm Minh Phúc Chủ tịch HĐQT
Ông Kim Ngọc Nhân Phó Chủ tịch HĐQT
Ông Nguyễn Văn Phi Thành viên HĐQT
Ông Trần Văn Trung Thành viên HĐQT
Ông Lương Sơn Hùng Thành viên HĐQT
Ông Kim Ngọc Nhân Tổng Giám đốc
Ông Trần Văn Trung Phó Tổng GĐ
Ông Nguyễn Văn Phi Phó Tổng GĐ
Bà Đinh Thị Thủy Phó Tổng GĐ
Ông Nguyễn Ngọc Tú Phó Tổng GĐ
Ông Dương Ngọc Trường Phó Tổng GĐ
Bà Đinh Thị Thủy Kế toán trưởng
Bà Ngô Thị Trang Thành viên BKS
Ông Nguyễn Xuân Duy Thành viên BKS
Ông Nguyễn Hữu Bình Thành viên BKS

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357