Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Công ty Cổ phần đầu tư cầu đường CII - LGC


HỒ SƠ DOANH NGHIỆP


LUGIACO - LuGia Mechanical Electric JSC
Công ty Cổ phần đầu tư cầu đường CII

70 Lữ gia, Phường 15, Quận 11,TP.HCM
Điện thoại: +84-(0)8-386 88239
Fax: +84-(0)8-386 881 89
Email: info@lugiacolighting.com
Website: http://www.ciibr.com.vnChi Tiết
Sàn Giao Dịch HOSE
Ngành Nghề Cơ khí
Số lượng nhân sự N/A

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- Công ty Cổ phần Cơ khí – Điện Lữ Gia là một trong những công ty có uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các hệ thống đèn chiếu sáng công cộng và tín hiệu giao thông.
- Tiền thân của Công ty Cổ phần Cơ khí - Điện Lữ Gia (LUGIACO) là Công ty Cơ khí Lữ Gia, một doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1978.
- Đến tháng 12/1999, Công ty chuyển thành Công ty Cổ phần Cơ khí - Điện Lữ Gia theo quyết định số 8032/QĐ-UB-KT ngày 28/12/1999 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Công ty là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO).
- Ngày 17 tháng 11 năm 2003, Công ty đã được Công ty TUV Rheinland Việt Nam cấp chứng chỉ số 01100039086 về việc áp dụng hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
# Ngày 27/12/2006: 1.000.000 cổ phiếu của công ty được niêm yết và giao dịch trên sàn HOSE.
# Ngày 08/01/2008: Niêm yết bổ sung 2.000.000 cổ phiếu phát hành thêm trên HOSE.
# Ngày 10/02/2009: Niêm yết bổ sung 45.305.100 cổ phiếu phát hành thêm trên HOSE.
# Ngày 17/07/2009: Niêm yết bổ sung 753.051 cổ phiếu phát hành thêm trên HOSE.
# Ngày 18/11/2009: Công ty CP Cơ khí - điện Lữ Gia quyết định giải thể công ty con Công ty TNHH MTV Cơ khí Điện Lữ Gia, sáp nhập vào Công ty CP Cơ khí - điện Lữ Gia.
# Hiện VĐL của công ty là 82.835.610.000 đồng

LĨNH VỰC KINH DOANH

* Nghành nghề kinh doanh
- Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí – điện cho hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông và trang trí nội thất.
- Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí cho yêu cầu phục vụ vệ sinh môi trường.
- Sản xuất kinh doanh các loại trụ, cột bằng kim loại.
- Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng công cộng và hệ thống đèn tín hiệu giao thông.
- Sản xuất kinh doanh và lắp đặt các loại thiết bị báo hiệu giao thông.
- Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí, cơ khí chính xác và các sản phẩm khác theo luật định.
- Sản xuất kinh doanh và lắp đặt các cấu kiện sắt thép công nghiệp và dân dụng.
- Xuất nhập khẩu trực tiếp vật tư, nguyên liệu, thành phẩm và máy móc thiết bị có liên quan đến chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
- Kinh doanh nhà ở. Dịch vụ thương mại.
- Thi công xây lắp đường dây tải điện và trạm biến áp dưới 35 KV.
* Địa bàn kinh doanh
Địa bàn hoạt động kinh doanh chính trong nước Việt Nam và Campuchia.

VỊ THẾ CÔNG TY

Công ty CP cơ khí điện Lữ Gia được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chiếu sáng công cộng, có thị phần cao và sản phẩm đạt chất lượng tốt. Theo ước tính của Công ty thị phần sản phẩm trụ và cần đèn chiếm khoảng.45% ở khu vực phía Nam và 25% trên cả nước; sản phẩm đèn chiếm khoảng 30% ở khu vực phía Nam và 14% trên cả nước.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

* Các mục tiêu chủ yếu của Công ty
Với bề dày hoạt động trên 30 năm, các sản phẩm chiếu sáng công cộng mang thương hiệu LUGIACO đã có mặt tại nhiều công trình lớn của đất nước và đã chiếm lĩnh được lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng. Trong thời gian tới, LUGIACO vẫn tiếp tục phát triển chiến lược Marketing đa dạng nhiều hình thức và nhiều thành phần thực hiện, cụ thể:
- Tăng cường mối quan hệ với các Ban quản lý giao thông đô thị và Sở giao thông của Tp. HCM và các tỉnh đặc biệt là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với chủ đầu tư các cảng biển , sân bay... Đẩy mạnh tham gia thực hiện công tác duy trì hệ thống chiếu sang của Thành phố.
- Phát triển mạnh công tác tiếp thị tại thị trường các nước trong khu vực.
- Đẩy mạnh công tác tiếp thị, tăng cường mối quan hệ với ban quản lý dự án điện lực, sở Công Thương các tỉnh, thành phố nhằm tiêu thụ điện đơn thân.
Bên cạnh đó, LUGIACO vẫn thực hiện áp dụng những chiến lược Marketing truyền thống.
* Chiến lược phát triển trung và dài hạn
- Chiến lược sản xuất
Với đặc thù của các sản phẩm đèn chiếu sáng công cộng, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng đối với mẫi mã và kiểu dáng của các sản phẩm rất cao và đa dạng, đặ cbieejt đối với các sản phẩm chủ lực của Công ty là trụ đèn các loại, bao gồm trụ đèn chiếu sang công cộng, trụ trang trí sân vườn/ công viên. Do đó, Công ty luôn chú trọng việc phát triển những mẫu mã và kiểu dáng mới của các sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mặt thẩm mỹ của khách hàng.
Công ty cũng tiến hành việc nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm có tính năng chuyên dụng khác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường như trụ đèn trang trí sử dụng năng lượng mặt trời, trụ đèn và sản phẩm dùng trong việc truyền tải điện.
- Chiến lược giá cả:
Công ty thực hiên chiến lược giá bán linh hoạt theo từng công trình, mối quan hệ cộng tác với từng đối tượng khách hàng và số lượng sản phẩm cung cấp.
Đối với từng công trình Công ty tham gia đấu thầu, Công ty tiến hành việc tìm hiểu về nguồn vốn, khả năng và thời gian thanh toán của chủ đầu tư để từ đó xác định giá bỏ thầu (bao gồm giá sản phẩm và giá dịch vụ xây lắp) hợp lý, đồng thời cung cấp thêm cho khách hàng những dịch vụ khác theo yêu cầu, chẳng hạn như vận chuyển hàng đến thẳng công trình cho khách hàng... Đối với những chủ thầu có khả năng thanh toán nhanh, nguồn vốn lớn hoặc khối lượng đặt mua hoặc thi công nhiều, Công ty có chính sách xác định giá bán sản phẩm và xây lắp thấp hơn so với mặt bằng chung nhằm thắng thầu và tạo dựng mối quan hệ tốt đối với các khách hàng này. Bên cạnh đó, chính sách giá cả này cũng được áp dụng đối với những khách hàng là những đơn bị thi công xây lắp công trình mua sản phẩm của Công ty.
- Xúc tiến bán hàng:
Công ty luôn chú trọng việc phát triển nguồn khách hàng và xúc tiến bán hàng thông qua việc tìm kiếm thông tin về các công trình xây dựng (đường sá, khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư) có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng, từ đó chủ động tiếp xúc các nhà thầu, chủ đầu tư để trực tiếp tư vấn về mặt thiết kế, xây lắp và giới thiệu các mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm phù hợp với kiến trúc công trình và tham gia đấu thầu nếu chủ thầu/ chủ đầu tư tổ chức. Đối với những công trình không trúng thầy hoặc không tham gia đấu thầu, Công ty sẽ liên hệ trực tiếp với đơn vị trúng thầy (thường là các đơn vị chỉ chuyên về xây lắp) để tiếp thị sản phẩm và cung cấp sản phẩm nếu đơn vị đó yêu cầu. Ngoài ta, Công ty cũng chủ động tiếp thị sản phẩm đến những đơn vị chuyên xây lắp công trình đồng thời tiếp thị những mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm mới đến những khách hàng hiện tại.
* Các mục tiêu đối với môi trường, xã hội và cộng đồng của Công ty:
Quá trình đô thị hóa, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông công cộng và khu công nghiệp vẫn đang mở rộng và phát triển: tốc độ tăng dân số đô thị bình quân 1,56 triệu người/năm trong giai đoạn 2010 đến 2020. Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở của Việt Nam theo đánh giá còn kém phát triển so với các nước trong khu vực, gây cản trở cho việc phát triển kinh tế đất nước , vì vậy, việc phát triển cơ sở hạ tầng là một nhu cầu tất yếu, tạo tiền đề để cho việc phát triển đất nước. Điều này tạo ra một thị trường vững chắc cho các ngành cung cấp các sản phẩm dịch vụ chiếu sáng công cộng, vì đây là một phần không thể tách tời trong việc xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông công cộng.
Xét về năng lực của Doanh nghiệp, khả năng cạnh tranh của sản phẩm LUGIACO tương đương các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Ngoài việc có thể cạnh tranh về mặt giá cả với các sản phẩm của doanh nghiệp khác, sản phẩm của công ty còn đáp ứng được các tiêu chuẩn khác nhau. Bên cạnh đó, với định hướng đa dạng hóa các sản phẩm chiếu sáng phù hợp với tình hình phát triển ngày càng hiện đại của nền kinh tế - xã hội, LUGIACO hứa hẹn sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt làm tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Ngày GD đầu tiên 27/12/2006
KLNY đầu tiên 1,000,000
Giá niêm yết 40.50
Tổng Khối lượng niêm yết 192,854,765
Cổ Phiếu Quỹ 418,210
Khối lượng đang lưu hành 192,436,555
Nước ngoài được phép sở hữu 65,127,054
(33.84%)
Nước ngoài còn được phép mua 7,407,317
(3.85%)
Nước ngoài đang sở hữu 57,719,737
(29.99%)


BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Tên Chức vụ
Ông Lê Vũ Hoàng Chủ tịch HĐQT
Ông Lê Quốc Bình Thành viên HĐQT
Ông Nguyễn Văn Thành Thành viên HĐQT
Ông Dương Trường Hải Từ ngày Thành viên HĐQT
Ông Rodrigo E.Franco Thành viên HĐQT
Ông Denn Charly Gonzales Espanola Thành viên HĐQT
Ông Trần Anh Tuấn Thành viên HĐQT độc lập
Ông Nguyễn Văn Thành Tổng Giám đốc
Ông Denn Charly Gonzales Espanola Phó Tổng GĐ
Ông Nguyễn Văn Chính Giám đốc Tài chính
Ông Nguyễn Văn Chính Kế toán trưởng
Ông Trần Ngọc Tiến Trưởng BKS
Bà Dương Thị Long Nghi Thành viên BKS
Bà Tô Phượng Vũ Thành viên BKS
Ông Đặng Quang Phục Người được ủy quyền công bố thông tin

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357