Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nông sản Xuất khẩu Nam Định - NDF


HỒ SƠ DOANH NGHIỆP


NADEXFOCO - Nam Dinh Export Foodstuff and Agricultural Products Processing Jont Stock Company
Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nông sản Xuất khẩu Nam Định

Đường Trần Nhân Tông, Phường Trần Quang Khải,Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
Điện thoại: (+84-0350) 38.67.999
Fax: (+84-0350) 38.48.448
Email:
Website: http://namdinhfoods.comChi Tiết
Sàn Giao Dịch HNX
Ngành Nghề
Số lượng nhân sự N/A

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nông sản Xuất khẩu Nam Định tiền thân là Xí nghiệp Đông Lạnh Thịt xuất khẩu thuộc Sở Nông Lâm nghiệp Hà Nam – Ninh được thành lập theo quyết định số 151/QĐ_UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam Ninh ngày 02/03/1989.
- Năm 2000, Công ty thực hiện theo quyết định số 2128/1999/QĐUB của Ủy ban Nhân dân tỉnh Nam Định ngày 22 tháng 12 năm 1999 về việc chuyển đổi thành Công ty cổ phần Chế biến thực phẩm nông sản Nam Định với vốn điều lệ đăng ký tại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu là 3,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, vốn điều lệ thực góp của Công ty tại thời điểm đó là 3,22 tỷ và tới thời điểm tháng 3/2013 công ty mới hoàn thành tăng vốn lên 3,7 tỷ đồng , bằng với vốn điều lệ đăng ký tại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu. Công ty nằm trong tốp các doanh nghiệp lớn của tỉnh Nam Định và giải quyết được nhiều lao động trong khu vực.
- Tháng 12/2013, Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm nông sản xuất khẩu Nam Định thực hiện phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu tăng vốn điều lệ của Công ty lên 12,95 tỷ đồng từ quỹ đầu tư phát triển, thặng dư vốn cổ phần và các nguồn vốn khác để bổ sung vốn điều lệ.
- Do nhu cầu và sự phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh, tháng 2 năm 2014 Công ty đã tăng vốn điều lệ từ 12,95 tỷ đồng lên 56,538 tỷ đồng để cơ cấu các khoản nợ và đầu tư thêm các dây truyền sản xuất mới, đầu tư trang trại chăn nuôi phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của công ty.
- Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm nông sản xuất khẩu Nam Định đã đạt đươc những thành quả nhất định. Công ty đã từng bước khẳng định uy tín và sự tin cậy với các kh ách hàng trong và ngoài nước. Hiện tại, Công ty đã có những khách hàng thường xuyên ở các nước Hồng Kông, Mailaysia, Singapore...,các khách hàng trong nước ở Thành phố HCM và nhiều tỉnh
thành khác.
- Ngày 11 tháng 07 năm 2014, Công ty Cổ phần Chế biến thực phẩm Nông sản xuất khẩu Nam Định được Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước chính thức chấp thuận trở thành công ty đại chúng theo văn bản số 4003/UBCK-QLPH.

LĨNH VỰC KINH DOANH

 Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt
 Buôn bán nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
 Buôn bán thực phẩm
 Buôn bán máy móc, thiết bị phụ tùng máy khác
 Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản
 Chế biến, quản lý thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản
 Chăn nuôi gia cầm
 Chăn nuôi trâu bò
 Chăn nuôi khác

VỊ THẾ CÔNG TY

Là Doanh nghiệp được thành lập từ những năm 80, Công ty đã có 1 vị thế quan trọng trong tỉnh cũng nhý trong ngành chế biến thực phẩm xuất khẩu.Với những chính sách ýu ðãi nhằm thu hút đầu tư của tỉnh Nam Định vào lĩnh vực chế biến thực phẩm nông sản đặc biệt với những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động này, đảm bảo an toàn hệ sinh thái cũng như sức khỏe của người lao động trực tiếp sản xuất, Công ty cổ phần Chế biến thực phẩm nông sản xuất khẩu Nam Định đang có những lợi thế đáng kể so với những doanh nghiệp cùng ngành nghề trên địa bàn tỉnh. Nếu so sánh với những doanh nghiệp chế biến thịt lợn sữa đông lạnh. Công ty vẫn là một doanh nghiệp có truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất nhiều loại máy móc, thiết bị, quy trình mới nhằm nâng cao tối đa năng suất cũng như giảm thiểu những tác động xấu tới môi trường và cảnh quan xung quanh, đảm bảo sức khỏe an toàn cho người lao động. Với những đề án phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty luôn được UBND, các ban ngành có liên quan của tỉnh Nam Định tạo điều kiện tối đa về mọi mặt.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

Tuân thủ pháp luật:
Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn được đảm bảo tuân thủ theo các Quy định của Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các cổ đông đã được quy định cụ thể tại Điều lệ của Công ty.
Quản lý, công tác tổ chức:
- Hoàn thiện, củng cố công tác tổ chức và hoạt động của Công ty với mô hình Công ty cổ phần, nâng cao trách nhiệm và tính chủ động của CBCNV, đảm bảo sự phát triển ổn định bền vững, lâu dài.
- Duy trì, nâng cao hệ thống quản lý chất lượng hiện có cho phù hợp yêu cầu về sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
Tài chính:
- Tích cực tạo dựng hình ảnh, vị thế về tài chính nhằm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, khách hàng về Công ty và sản phẩm dịch vụ của Công ty khi tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán.
- Xây dựng cơ chế quản lý tài chính minh bạch, công khai, phục vụ nhu cầu thông tin tài chính cho tất cả các đối tượng.
- Tiến hành liên doanh, liên kết trong và ngoài nước để nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ mới.
Hoạt động sản xuất kinh doanh:
- Trong những năm tới, Công ty sẽ tăng cường đầu tư dây truyền sản xuất mới nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm đầu ra.
- Tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu và hiệu quả sử dụng lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra, thỏa mãn yêu cầu khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị trường.
- Công ty nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất để sản phẩm sản xuất ra đạt hiệu quả cao, giá thành thấp.
- Tăng cường công tác quảng cáo, tiếp thị, quảng bá hình ảnh Công ty trên các phương tiện thông tin đại chúng đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
- Mở rộng thị phần mới, tăng cường quan hệ và chăm sóc mảng thị phần, khách hành truyền thống của Công ty. Tiếp tục làm tốt công tác thị trường, tập trung khai thác các nguồn hàng, duy trì thường xuyên mối thông tin quan hệ để làm tốt công tác khách hàng đảm bảo kinh doanh có hiệu quả.
- Tiếp tục hoàn thiện các chương trình tăng cường quản lý sản xuất, quản lý kỹ thuật, giữ gìn tốt phương tiện, máy móc thiết bị và chỉ đạo thực hiện tốt các quy trình quy phạm trong bảo quản, vận hành sản xuất, đảm bảo an toàn về phương tiện, hàng hóa, con người và môi trường. Hợp lý hóa các khâu sản xuất, thiết lập các định mức, biên độ sản xuất hợp lý tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm
dịch vụ.
- Duy trì hiệu quả khai thác, hạn chế rủi ro, đảm bảo về yêu cầu an toàn lao động, cũng như quan tâm đúng mức về yếu tố bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, giảm chất thải công nghiệp…
- Bên cạnh đó, Công ty sẽ dự định triển khai một số dự án phát triển kinh doanh (đã được HĐQT thông qua) như:
+ Đầu tư máy móc thiết bị để chế biến ra các sản phẩm chín từ các phụ phẩm của lợn để tận dụng tối đa nguồn lực của Công ty
+ Đẩy mạnh hợp tác kinh doanh với trang trại chăn nuôi lợn ở Huyện Hải Hậu.
Phát triển nguồn nhân lực:
- Công ty chú trọng đào tạo nguồn nhân lực cả về mặt chất lượng và số lượng. Ưu tiên tuyển dụng các lao động trực tiếp có tay nghề vững, cán bộ có kinh nghiệm và chuyên môn đáp ứng yêu cầu của sản xuất trong điều kiện hội nhập kinh tế. Đồng thời trẻ hóa lực lượng cán bộ trong Công ty.
- Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên, thực hiện tốt các chính sách, chế độ với người lao động, tạo điều kiện để mọi người hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ.

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Ngày GD đầu tiên 12/09/2014
KLNY đầu tiên 5,653,800
Giá niêm yết 14.50
Tổng Khối lượng niêm yết 7,853,800
Cổ Phiếu Quỹ 0
Khối lượng đang lưu hành 7,853,800
Nước ngoài được phép sở hữu 3,848,362
(49%)
Nước ngoài còn được phép mua 3,659,362
(46.59%)
Nước ngoài đang sở hữu 189,000
(2.41%)


BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Tên Chức vụ
Ông Nguyễn Quang Thanh Chủ tịch HĐQT
Ông Nguyễn Quang Thanh Thành viên HĐQT
Bà Lưu Thị Lam Thành viên HĐQT
Ông Nguyễn Văn Tấn Thành viên HĐQT
Ông Phạm Văn Hải Thành viên HĐQT
Ông Vũ Trung Thành Thành viên HĐQT
Ông Vũ Trung Thành Phó Giám đốc
Ông Bùi Hải Võ Kế toán trưởng
Ông Đinh Văn Phiên Trưởng BKS
Bà Bùi Thị Phòng Thành viên BKS
Bà Đỗ Thị Ngân Thành viên BKS

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357