Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Công ty cổ phần Chứng khoán Tràng An - TAS


Mã chứng khoán TAS đã Hủy Niêm Yết => Xem Chi Tiết

HỒ SƠ DOANH NGHIỆP


TAS - Trang An Securities Joint Stock Company
Công ty cổ phần Chứng khoán Tràng An

Tầng 9, toà nhà 59 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84-(0)4-394.46.218
Fax: +84-(0)4-394.46.213
Email:
Website: http://www.tas.com.vnChi Tiết
Sàn Giao Dịch HNX
Ngành Nghề Chứng khoán
Số lượng nhân sự N/A

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tràng An được thành lập ngày 21/12/2006 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103015160 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 31/12/2006.
Ngày 28/12/2006, TAS được UBCKNN cấp Giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán số 41/UBCK-GPHĐKD ngày 28/12/2006, vốn điều lệ ban đầu là 60 tỷ đồng với các hoạt động: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, T ư vấn đầu tư chứng khoán, Lưu ký chứng khoán.
Ngày 28/12/2007, TAS hoàn thành đợt phát hành riêng lẻ, tăng vốn điều lệ lên 139 tỷ đồng, đã được UBCKNN cấp điều chỉnh Giấy phép thành lập và hoạt động số 99/UBCK-GPĐCCTCK.
Ngày 03/03/2009, UBCKNN đã chấp thuận cho TAS được rút bớt nghiệp vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán, đồng thời cấp Giấy chứng nhận hoạt động lưu ký chứng khoán.
Phương châm hoạt động của Công ty là “Niềm tin và Cơ hội”, TAS ra đời với Niềm tin vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế thị trường nói chung và thị trường vốn nói riêng sẽ tạo ra. Cơ hội cho các chủ thể tham gia TTCK Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH

- Môi giới chứng khoán;
- Tự doanh chứng khoán;
- Tư vấn đầu tư chứng khoán
- Lưu ký Chứng khoán.

VỊ THẾ CÔNG TY

Tính đến ngày 31/5/2009, TTCK Việt Nam có 105 công ty chứng khoán đ ược cấp phép hoạt động với tổng số vốn lên đến 21.888 tỷ đồng.

TAS là Công ty chứng khoán mới với quy mô vốn điều lệ trung bình so với thị trường. Quy mô vốn điều lệ của TAS đứng thứ 51 trong số 105 công ty chứng khoán đ ược cấp phép hoạt động trên TTCK của UBCKNN.

Năm 2008 là năm khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và TTCK nói riêng. Thế giới chứng kiến cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu với mức sụt giảm mạnh trên TTCK của các nước có nền kinh tế lớn. Việt Nam cũng không đứng ngo ài ảnh hưởng khi Vn-Index giảm sâu dưới mức 300. Để duy trì sự tồn tại của Công ty trong giai đoạn khó khăn, TAS đ ã thực hiện cắt giảm chi phí đến mức tối đa như giảm lương, nhân sự, chi phí kinh doanh, đặc biệt l à việc chuyển văn phòng giao dịch tại tòa nhà DMC – 535 Kim Mã sang số 14 Lô 14A Trung Yên, chuyển chi nhánh Hồ Chí Minh sang địa điểm mới…. Tuy nhiên, Công ty vẫn đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng phục vụ khách hàng ở mức tốt nhất.

Về nguồn nhân lực, TAS đã chọn một lối đi hướng nội ngay từ khi mới thành lập. Ban lãnh đạo của TAS đã tập hợp được bộ khung lãnh đạo gồm nhiều chuyên gia tài chính có tầm nhìn chiến lược, cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, năng động và chuyên nghiệp. Hơn hết, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cùng gắn kết với TAS, hết mình vì sự pháttriền của công ty, tạo nên sự ổn định về đội ngũ nhân sự và thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các c ơ quan, tổ chức, tạo điều kiện phát triển mạnh các mảng dịch vụ và nghiệp vụ.

Tuy mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2007 nhưng TAS đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên TTCK Việt Nam thông qua hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Về hoạt động Môi giới – Giao dịch, TAS đã thực hiện đúng tiên chỉ hoạt động là xây dựng niềm tin đối với khách hàng và cung cấp cho khách hàng cơ hội đầu tư hiệu quả nhất thể hiện qua sự gia tăng mạnh về số lượng tài khoản và giá trị giao dịch. Hoạt động tư vấn tài chính doanh nghiệp có những bước phát triển đáng kể, tạo được dấu ấn riêng trên TTCK. Tính đến hết ngày 31/12/2008, TAS đã và đang thực hiện 9 hợp đồng tư vấn niêm yết, nhiều hợp đồng tư vấn phát hành cổ phiếu và tư vấn quản trị doanh nghiệp khác.

Trong quá trình hoạt động của mình, TAS đã và đang từng bước xác lập vị thế trên con đường phát triển của TTCK Việt Nam. Tuy không khuếch tr ương nhưng sức mạnh của TAS được chứng minh bằng hành động và kết quả cụ thể, xứng đáng để khách hàng đặt Niềm tin và tìm kiếm Cơ hội.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

* Tăng vốn điều lên 300 tỷ đồng trong năm 2010 để thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ về chứng khoán (xin phép lại nghiệp vụ Bảo lãnh phát hành chứng khoán).
* Tăng cường hoạt động đầu tư, liên doanh lien kết vào các dự án có hiệu quả.
* Mở rộng mạng lưới hoạt động: Thành lập thêm các Chi nhánh và Phòng giao dịch tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước.

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Ngày GD đầu tiên 22/02/2010
KLNY đầu tiên 13,900,000
Giá niêm yết 16.50
Tổng Khối lượng niêm yết 13,900,000
Cổ Phiếu Quỹ 0
Khối lượng đang lưu hành 13,900,000
Nước ngoài được phép sở hữu 2,695,900
(19.39%)
Nước ngoài còn được phép mua 6,744,800
(48.52%)
Nước ngoài đang sở hữu -4,048,900
(-29.13%)


BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Tên Chức vụ

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357