Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Doanh nghiệp

"Nhân tố bí ẩn" đến từ châu Âu trong tham vọng điện thoại thương hiệu Việt của Vsmart
(17-12-2018)
BQ - cái tên không mấy quen thuộc có trụ sở tại Tây Ban Nha, sẽ là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong việc thiết kế và chế tạo những thiết bị điện tử thông minh của Vsmart, mở đầu là smartphone.


Ông Nguyễn Đức Tài “ngậm ngùi” đóng cửa VuiVui.com dù từng tuyên bố sẽ vượt cả TGDĐ và Điện Máy Xanh, chiến trường TMĐT quả thật quá khốc liệt!
(17-12-2018)
Như vậy, ngay cả ông trùm bán lẻ là Thế Giới Di Động cũng phải dừng cuộc chơi thương mại điện tử. Đây là chiến trường "đốt tiền" vô cùng khốc liệt, vốn đã chứng kiến hàng loạt cái tên bị xóa sổ và những doanh nghiệp còn bám trụ thì cũng liên tục thua lỗ.


Lên đời xoài Cát Chu thành "xoài blockchain", nông dân Đồng Tháp trồng không xuể để bán
(17-12-2018)
“Liên tục gần 1 tháng qua, xoài cứ ra là hết - ra là hết - xoài không đủ cung cấp cho các đại lý, HTX chúng tôi rất xin lỗi vì nhiều khi phải nhường xoài luân phiên mới đủ đơn” - HTX Xoài Mỹ Xương chia sẻ mới đây trên Fanpage. Sau khi ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng blockchain, những trái xoài Cát Chu của Đồng Tháp trồng không xuể để bán.


Thiết bị y tế: Mảng tỷ đô của ngành dược và những "giai thoại"
(17-12-2018)
Chúng ta chỉ đang quá chú trọng về mảng y dược, thuốc men… và bỏ lỡ một thị trường thiết bị y tế hơn tỷ USD. Trong khi thực tế, ngành thiết bị y tế vẫn đang có những đơn vị khai thác mạnh mẽ, đi cùng nhiều câu chuyện thú vị.


Ông Trịnh Thanh Huy không còn liên quan đến HB Group và Bình Thiên An
(17-12-2018)
Trong số những khoản đầu tư từng có liên quan, hiện tại ông Huy chỉ còn nắm giữ cổ phần của Descon và Beton 6.


Doanh nghiệp hé lộ mục tiêu lãi 2019
(16-12-2018)
Tháng 12 sắp kết thúc cũng là thời điểm nhiều doanh nghiệp niêm yết rục rịch công bố mục tiêu lãi 2019. Nhiều doanh nghiệp đặt mục tiêu khả quan.


9 tháng đầu năm, Thaco báo lãi ròng 4.263 tỷ đồng, mảng bất động sản quý 3 tăng trưởng mạnh mẽ
(16-12-2018)
Doanh thu mảng bán xe vẫn là đóng vai trò chủ lực với 10.874 tỷ, tăng 22%, cùng với doanh thu từ bất động sản tăng mạnh 83% lên gần 980 tỷ đồng. Ngoài ra, mảng phụ tùng cũng ghi nhận tăng trưởng 42%, tương đương đóng góp 194 tỷ doanh thu Thaco.


Malaysia và Việt Nam: Không chỉ là chuyện trên sân cỏ
(15-12-2018)
Malaysia và Việt Nam, một đội đã hạ gục Thái Lan – người “anh cả” của bóng đá Đông Nam Á trong một trận cầu kịch tính, hồi hộp đến phút chót; một đội đã thi đấu ấn tượng, giành được chiến thắng tuyệt đối, cả lượt đi lẫn lượt về trước Philippines để cùng nhau bước vào vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2018. Nhìn rộng ra, Malaysia và Việt Nam, hai đối thủ ngang sức ngang tài, không chỉ trong bóng đá mà còn ở kinh tế nông nghiệp.


Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, MyTV miễn phí đầu thu HD
(15-12-2018)
Đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam tại giải bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup 2018), cũng như mong muốn khán giả xem truyền hình được tận hưởng trọn vẹn những trận cầu sôi động với chất lượng sắc nét, MyTV tặng miễn phí đầu thu HD cho khách hàng đăng ký mới.


Sức mạnh của sự sáng tạo trong xây dựng thương hiệu
(15-12-2018)
Tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ được xem là một ngành khó nhằn trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng nhưng khó không có nghĩa là không thể nếu nhìn vào những gì FWD đã làm được trong năm 2018.


C.P. Việt Nam tiên phong trên vòng đua 3F
(15-12-2018)
Với mô hình 3F, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam được đánh giá là hoàn thiện nhất khi đã dày công 25 năm xây dựng và phát triển hệ thống nông nghiệp khép kín rộng khắp cả nước.


Nhiều doanh nghiệp công bố ước lợi nhuận năm 2018
(15-12-2018)
Trong khi các doanh nghiệp như ANV, QNS công bố lãi tăng cao thì MSC và PIT dự kiến lỗ.


Bloomberg gọi tên CEO Vietjet trong Top 50 nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2018
(15-12-2018)
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là Chủ tịch HĐQT - Cổ đông sáng lập của tập đoàn Sovico Holdings, Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Vietjet, đồng thời, là Phó Chủ tịch HĐQT thường trực HDBank.


Shark Linh đầu quân cho Vingroup, làm CEO công ty hỗ trợ khởi nghiệp Vingroup Ventures
(15-12-2018)
Shark Linh trực tiếp góp 10% vốn tại Vingroup Ventures và là Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.


Cửa hàng Patek Philippe: Cái bắt tay đáng giá trên thị trường Việt Nam
(14-12-2018)
Sự kiện ra mắt cửa hàng Patek Philippe đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác giữa Patek Philippe và Tam Sơn. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tam Sơn đã trở thành một phần không thể thiếu, góp phần định hình thị trường xa xỉ tại Việt Nam, và cửa hàng Patek Philippe đầu tiên chính là sự củng cố vị trí tiên phong của Tam Sơn trên toàn thị trường ngày nay.


Nhà sản xuất "Gạo nếp gạo tẻ" kiện FPT Telecom đòi hơn 9 tỉ đồng
(14-12-2018)
Công ty Cổ phần DID TV – đơn vị sản xuất và chủ sở hữu phim "Gạo nếp gạo tẻ" công bố khởi kiện Công ty Cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) vì vi phạm bản quyền, đòi số tiền bồi thường hơn 9 tỉ đồng.


Synnex FPT chuyển mình ấn tượng sau một năm hợp tác
(14-12-2018)
Thêm nhiều đối tác mới, đa dạng hóa sản phẩm, mạng lưới đại lý được mở rộng là những kết quả đáng chú ý mà Synnex FPT mới công bố gần đây nhân kỷ niệm 1 năm quan hệ hợp tác giữa hai bên. Synnex FPT hướng đến mục tiêu công ty phân phối doanh thu tỷ Đô trong thời gian gần.


Bamboo Airways cất cánh, doanh nghiệp hàng không đối mặt áp lực giá vé giảm, đặc biệt là Jetstar Pacific
(14-12-2018)
Riêng hãng Jetstar Pacific (JPA) bị dự báo tiếp tục lỗ bởi áp lực cạnh tranh sẽ gay gắt hơn khi Bamboo Airways (BA) đi vào hoạt động cuối quý 4/2018, bởi hãng này không thể chuyển hoàn toàn phần chi phí nhiên liệu tăng lên và chi phí thuê máy bay tăng thêm sang hành khách.


Soya Garden: Thế lực đáng gờm thách thức ngôi vương mở chuỗi của The Coffee House và Highlands, tham vọng đưa sản phẩm đậu nành ngang tầm cà phê, trà sữa
(14-12-2018)
Hơn cả một thương hiệu, CEO Hoàng Anh Tuấn cho biết anh mong muốn đến 2021, có thể mở 300 cửa hàng, đồng thời đưa sản phẩm đậu nành lên ngang tầm cà phê và trà sữa. Lúc ấy "đi soya nhé" không có nghĩa là đi Soya Garden mà là đi sử dụng các sản phẩm từ đậu nành nói chung.


Ngành cảng biển cũng hưởng lợi từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung
(14-12-2018)
Giá trị xuất khẩu của Việt Nam đối với các hàng hóa mà Trung Quốc đã bị đánh thuế (gỗ, dệt may và giày dép) đã tăng trưởng với tốc độ cao hơn so với mọi năm. Xu hướng này có thể sẽ thúc đẩy nhu cầu vận chuyển quốc tế từ/đến Việt Nam, do đó cũng tăng cường lượng container thông quan, do các sản phẩm này chủ yếu được vận chuyển qua đường biển.


Dân sales thông minh là người hiểu và ứng dụng thành công câu nói này của Steve Jobs
(14-12-2018)
"Việc của khách hàng không phải là tìm ra điều họ muốn", Steve Jobs từng nói như thế. Và chính Apple là ví dụ minh họa sinh động cho câu nói này khi luôn là kẻ tạo ra xu hướng và tìm ra điều khách hàng mong muốn.


Doanh nghiệp thủy sản kỳ vọng quý IV lãi lớn, đẩy mạnh chiến lược mở rộng
(14-12-2018)
Tiếp nối đà tăng mạnh trong quý III, các doanh nghiệp thủy sản kỳ vọng quý IV tiếp tục lãi lớn. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng lên kế hoạch mở rộng để tranh thủ cơ hội từ chiến tranh thương mại hay các hiệp định thương mại tự do.


BSC dự đoán Hòa Phát vay thêm 13.000 tỷ cho dự án Dung Quất, lãi ròng cán mốc 10.000 tỷ đồng trong năm 2019
(14-12-2018)
Hoà Phát sẽ tiến hành vay thêm khoảng 13.000 tỷ đồng để phục vụ dự án Dung Quất, đẩy tỷ lệ nợ vay/vốn chủ sở hữu của năm 2019 lên mức 0,7, vẫn là mức tương đối an toàn.


Xây dựng Hoà Bình vừa trúng 3 gói thầu gần 4.000 tỷ từ Tập đoàn Vingroup
(14-12-2018)
Trên thị trường, cổ phiếu HBC của Xây dựng Hoà Bình đang hồi phục sau đợt giảm mạnh, chốt phiên 13/12 tại mức 20.100 đồng/cp.


Kohler và hành trình kiến tạo phong cách sống lịch thiệp, tinh tế
(14-12-2018)
Trải qua hơn một thế kỷ tồn tại và phát triển, Kohler giờ đây trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị nhà bếp và phòng tắm hàng đầu, thổi nguồn cảm hứng sống vào mỗi ngôi nhà, công trình hạng sang.


Chân dung nghệ nhân nấu bia thủ công Việt Nam lên “Street Life Hanoi” của CNN
(14-12-2018)
Tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Cường là người duy nhất được đào tạo chính quy ở châu Âu, trở thành brewmaster ở hai tập đoàn hàng đầu thế giới về bia là ABInBev và Carlsberg. Thế nhưng, ông Cường lại bỏ việc để khởi nghiệp làm craft beer và tạo ra nhiều loại bia với hương vị độc đáo như củ dền, phở bò, ớt, gừng, sả, chanh leo, bạc hà…


Sáng lập GHN lý giải vì sao chiến trường giao đồ ăn cực khốc liệt nhưng các anh tài cả ngoại lẫn nội như Grab, Now, Ahamove... vẫn sẵn sàng nhảy vào 'khô máu'
(13-12-2018)
Thị trường đặt món trực tuyến ở Việt Nam được dự báo sẽ đạt hơn 38 triệu USD vào năm 2020. Lợi thế của công nghệ là có thể xử lý cả trăm địa điểm đặt hàng và trăm nghìn địa điểm cần giao, khác với giao hàng truyền thống, từ một điểm cố định tới một điểm cố định.


AMV ước lãi ròng 2018 tăng hơn 5 lần lên 210 tỷ đồng, dự chia cổ tức 20% tiền mặt và 20% cổ phiếu
(13-12-2018)
AMV kỳ vọng doanh thu năm 2019 tiếp tục tăng mạnh lên mức 850 tỷ, tương ứng lợi nhuận sau thuế 250 tỷ đồng, đây là năm Công ty chính thức ghi nhận nguồn thu từ mảng PACS.


AAA chơi lớn, chi hàng chục tỉ mua xe VinFast tặng nhân viên
(13-12-2018)
Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) vừa đặt cọc mua xe ô tô VinFast của Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh VinFast.
Câu chuyện sáng tạo đằng sau mỗi sản phẩm của P&G
(13-12-2018)
Vừa qua, ban lãnh đạo của Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và đại diện các cơ quan báo chí trong nước đã có chuyến thăm và làm việc tại một trong 26 phòng nghiên cứu sáng tạo tiên tiến nhất thế giới - Trung Tâm Sáng Tạo và Phát Triển của tập đoàn P&G tại Singapore.


DPM điều chỉnh tăng 67% kế hoạch lãi ròng 2018
(13-12-2018)
Tổng CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí (HOSE: DPM) vừa quyết định điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 với tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng lần lượt là 5.5% và 67% so trước đó.


Đại diện Searefico (SRF) nói gì trước việc Descon có thể phá sản?
(13-12-2018)
Theo tính toán của người am hiểu thủ tục phá sản chia sẻ với đại diện Searefico thì thời gian xử lý quá trình này tại Descon đâu đó từ 1,5-2 năm.


Dịch vụ Phú Nhuận (MSC) ước tính lỗ 162 tỷ đồng trong năm 2018
(13-12-2018)
Trước đó Dịch vụ Phú Nhuận đã "thay máu" cổ đông khi 81% tổng số cổ phiếu đang lưu hành được "trao tay" chỉ trong 1 ngày.


Hãy xem cách các đối thủ chúc mừng sinh nhật "bạn hàng xóm" Shopee ra sao?
(13-12-2018)
Trước đó gần nửa năm, khi Lazada mở đại tiệc sinh nhật, các đối thủ đã quan tâm gửi lời chúc xứng đáng đến "bạn hàng xóm".


Đạm Phú Mỹ (DPM) điều chỉnh tăng 67% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2018 vào phút cuối
(13-12-2018)
Trong khi doanh thu và lợi nhuận điều chỉnh tăng, thì Đạm Phú Mỹ lại điều chỉnh giảm phần lớn các chỉ tiêu về sản lượng sản xuất và kinh doanh của năm 2018.
PINACO – Thương hiệu Việt chinh phục Đông Nam Á
(12-12-2018)
Với hơn 650 triệu dân, thị trường Đông Nam Á (Asean) đã và đang trở thành đích đến của rất nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn. Tuy nhiên, sự đa dạng về quốc gia, khác biệt về văn hóa là trở ngại không nhỏ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn chinh phục thị trường tiềm năng này.


Hoàn tất tăng vốn lên gấp đôi, Điện Gia Lai muốn chuyển sàn niêm yết sang HoSE
(12-12-2018)
Điện Gia Lai giao dịch trên Upcom từ tháng 3/2017.


Pymepharco (PME) vừa nới room, VDSC đăng ký thoái sạch vốn
(12-12-2018)
Hiện, Stada Service đang là cổ đông lớn nhất sở hữu hơn 36,75 triệu cổ phần PME tương ứng 49% vốn điều lệ Pymepharco (PME).


VFF: Trên 39 triệu lượt truy cập website bán vé chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia
(12-12-2018)
Theo số liệu thống kê vừa được VFF công bố, tổng cộng đợt mở bán vé online trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Malaysia trong 2 ngày 10, 11/12 đã đón trên 1 triệu lượt người và 39 triệu lượt truy cập.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự triển lãm The Big 5 tại Dubai
(12-12-2018)
The Big 5 là một trong những hội chợ thường niên lớn nhất của khu vực Trung Đông và Bắc Phi trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo (năng lượng gió và mặt trời).


CEO xe điện PEGA: Tôi đầu tư vào chuỗi tiệm cắt tóc để chứng minh hệ thống lý thuyết của mình!
(12-12-2018)
Ông Đoàn Linh, CEO PEGA cho biết, quyết định đầu tư vào ngành cắt tóc dựa trên suy xét rất kỹ về thế mạnh của người Việt Nam. Việc tham gia đồng thời vào ngành xe điện và cắt tóc nhằm chứng minh hệ thống lý thuyết kinh doanh của ông có tính ứng dụng rộng rãi.


Trung Nguyên Legend Capsule – đẳng cấp của sự khác biệt
(12-12-2018)
Trong những năm trở lại đây, xu hướng “single-serve” – cà phê cá nhân hóa hay cà phê đơn biệt của thế giới đã bắt đầu nhen nhóm tại thị trường trong nước, điển hình với sản phẩm cà phê dạng viên nén (capsule) được sử dụng tại một số khách sạn đẳng cấp, bởi những người sành cà phê và phong cách thưởng thức hiện đại…


Chuỗi dược Long Châu dự lỗ 15 tỷ trong năm 2019, "kéo" lùi lợi nhuận FPT Retail
(12-12-2018)
Do các khoản đầu tư vào kho thuốc và khối hỗ trợ (back office) nên FPT Retail dự báo năm 2019, Long Châu sẽ lỗ nhẹ 10-15 tỷ đồng


Navico (ANV): Lãi ròng 2018 ước đạt 600 tỷ, dự phát hành 30 triệu cổ phiếu phục vụ mở rộng vùng nuôi
(12-12-2018)
Mới đây, HĐQT Navico đã thông qua việc rót vốn 540 tỷ đồng thành lập Công ty TNHH Nuôi trồng thủy sản Nam Việt Bình Phú để thực hiện dự án Bình Phú cung cấp nguồn giống cho việc nuôi cá tra.


STS Hospitality bước vào đường đua M&A, sáp nhập NNA Media & Arris Design
(12-12-2018)
Mới đây, công ty quản lý khách sạn STS (STS Hospitality) chính thức công bố việc sáp nhập 02 công ty truyền thông và thương hiệu hàng đầu trong ngành khách sạn Việt là NNA Media và Arris Creative Design. Sự kiện đánh dấu một bước tiến vượt bậc của STS, góp phần khẳng đinh tham vọng trở thành công ty tư vấn quản lý khách sạn hiệu quả nhất Việt Nam.


Suntory PepsiCo Việt Nam đạt nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2018
(11-12-2018)
Tháng 11 vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh với vị trí thứ 3 trong top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững tại Việt Nam 2018, đây lần thứ ba liên tiếp doanh nghiệp lọt vào danh sách top những doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.


Khách mua và người bán nhà, khi nào thì gặp được nhau?
(11-12-2018)
Tham gia thị trường bất động sản với tư cách khác nhau, bên bán – bên mua đều có những nhu cầu và mong muốn riêng. Làm sao để tìm được điểm chung giữa hai đối tượng này luôn là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp BĐS tìm kiếm.


32 tuổi, sở hữu một startup tỷ đô với 2.000 nhân viên, doanh nhân trẻ này vẫn đi thuê nhà và đây là lý do
(11-12-2018)
"Nếu có tiền, tôi nghĩ sẽ bỏ vào một vài khoản đầu tư, những startup khác, cho các doanh nhân vĩ đại khác thay vì mua một chiếc hộp trong 1 tòa tháp".


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357