Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: VHG tiếp tục gây ấn tượng

(21-04-2019)
Font     Font +     Font ++
Nhiều cổ phiếu thuộc nhóm vốn hóa vừa và nhỏ như SJS, QCG, HSG, OGC... có biến động xấu trong tuần từ 16-19/4.

Thị trường giao dịch theo chiều hướng xấu trong tuần 16 - 19/4 với thanh khoản mỗi phiên đều duy trì ở mức rất thấp. Kết thúc tuần giao dịch, VN-Index đứng ở mức 966,21 điểm, giảm 1,7% so với tuần trước đó. HNX-Index cũng giảm 1,69% xuống chỉ còn 105,88 điểm.

Dù thị trường giao dịch khó khăn những vẫn còn nhiều cổ phiếu dường như đi ngược lại xu thế này và thậm chí còn tăng rất mạnh.

Trên sàn HoSE, cổ phiếu VHG của Công ty Đầu tư Cao Su Quảng Nam tiếp tục gây sự chú ý lớn đến nhà đầu tư. Cổ phiếu này có trọn vẹn cả 4 phiên tăng trần trong tuần. Tính tổng cộng, VHG tăng trên 29%. Còn nếu nhìn xa hơn, VHG đã có chuỗi 22 phiên tăng trần liên tiếp từ 470 đồng/cp leo lên thành 1.820 đồng/cp.

10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: VHG tiếp tục gây ấn tượng - Ảnh 1.

Theo BCTC hợp nhất kiểm toán 2019, lợi nhuận sau thuế năm 2018 của công ty mẹ VHG âm hơn 302 tỷ đồng. Như vậy, công ty đã lỗ 3 năm liên tiếp và theo quy định sẽ bị hủy niêm yết bắt buộc. Công ty đã có văn bản giải trình về vấn về này và mong Sở GDCK TP HCM tạo điều kiện để công ty thực hiện hủy niêm yết trên HoSE và tiến hành đăng ký giao dịch tại UPCoM nhằm đảm bảo việc giao dịch chuyển nhượng cổ phần của công ty được liên tục.

Một cổ phiếu khác cũng tăng trên 20% đó là SSC của Công ty Giống cây trồng Miền Nam. Theo nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2019, SSC đạt kế hoạch doanh thu 720 tỷ đồng, tăng 18,3% so với thực hiện 2018, lợi nhuận sau thuế ước đạt hơn 93,5 tỷ đồng, tăng 1,1%.

Ở chiều ngược lại, nhiều cổ phiếu 'nóng' đã gặp rất nhiều khó khăn trong tuần vừa qua. Đáng kể nhất đó là trường hợp của cổ phiếu Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà (SJS). Trong 4 phiên giao dịch của tuần, SJS có 2 phiên giảm sàn và tính tổng cộng cổ phiếu này đã mất 14,5% giá trị sau 1 tuần giao dịch.

10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: VHG tiếp tục gây ấn tượng - Ảnh 2.

Diễn biến tương tự cũng xảy ra với cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai. Khác với SJS, QCG có một phiên hồi phục cuối tuần đã giúp cổ phiếu này chỉ giảm khoảng 14,5% sau 1 tuần giao dịch.

Tại sàn HNX, cổ phiếu BED của Công ty Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng đứng đầu danh sách tăng giá với 33%. Cũng có mức tăng giá lên đến 31,5% là cổ phiếu PCE của Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung. Tuy nhiên, điểm chung của hai cổ phiếu này đều là có thanh khoản rất thấp, mỗi phiên đều chỉ khớp lệnh vỏn vẹn vài trăm cổ phiếu.

10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: VHG tiếp tục gây ấn tượng - Ảnh 3.

Trong khi đó, sàn HNX ghi nhận 4 cổ phiếu giảm trên 18% đó là PSW của Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ, SDA của Công ty Simco Sông Đà, PCG của Công ty Đầu tư và Phát triển Gas Đô Thị và HLY của Công ty Viglacera Hạ Long I.

10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: VHG tiếp tục gây ấn tượng - Ảnh 4.

Còn tại sàn UPCoM, với việc có tỷ lệ cổ phiếu trôi nổi rất thấp nên các cổ phiếu như CID của Công ty Xây dựng và Phát triển Cơ sở Hạ tầng, DLT của DLT của Công ty Du lịch và Thương mại – Vinacomin, HPH của Công ty Hóa chất Hưng Phát Hà Bắc và VNX của Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại đều tăng trên 50% chỉ sau 4 phiên giao dịch.

10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: VHG tiếp tục gây ấn tượng - Ảnh 5.

Chiều ngược lại, mức giảm của nhiều cổ phiếu ở sàn UPCoM cũng rất cao như HBW của Công ty Nước sạch Hòa Bình giảm 48,9%, NAC của Công ty Tư vấn Xây dựng Tổng hợp giảm 40%...

10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: VHG tiếp tục gây ấn tượng - Ảnh 6.[Điểm nóng TTCK tuần 15/04– 21/04] Chứng khoán thế giới đồng thuận phục hồi, thị trường Việt Nam trải qua sóng gió

Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Xem tất cả tin liên quanDữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357