Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tỷ phú Michael Bloomberg giàu gấp 17 lần Donald Trump tiết lộ bí quyết thành công: Hãy biết bỏ việc nói từ "Tôi" và thay bằng từ "Chúng tôi"

(08-12-2019)
Font     Font +     Font ++
Nhưng Bloomberg nói rằng ông không bao giờ có thể thành công nếu chỉ có một mình.

Vào Chủ nhật, tỷ phú Michael Bloomberg không chỉ tuyên bố tranh cử chức tổng thống: Ông cũng giúp cho 231.000 người theo dõi Instagram của mình hiểu thêm về cách ông xây dựng khối tài sản trị giá 54,1 tỷ USD của mình.

Bloomberg cho biết ở tuổi 39, ông đã bị cho nghỉ việc và thực sự không biết phải làm gì tiếp theo: "Nhưng tôi đã có một ý tưởng để thành lập một công ty, vì vậy tôi đã có cơ hội."

Năm 1981, Bloomberg và ba người bạn - Thomas Secunda, Duncan MacMillian và Charles Zegar thành lập công ty phần mềm, Bloomberg L.P.

Ngày nay, Bloomberg L.P. đã phát triển thành một công ty dẫn đầu toàn cầu về dữ liệu tài chính kinh doanh cũng như công ty truyền thông với 20.000 nhân viên tại 167 văn phòng trên toàn thế giới. Theo một thông tin rò rỉ từ Business Insider, doanh thu hàng năm của Bloomberg L.P. được báo cáo đã vượt 10 tỷ USD trong năm 2018.

Nhưng Bloomberg nói rằng ông không bao giờ có thể làm điều đó nếu chỉ có một mình. Và ông cũng khuyên các bạn trẻ nên loại bỏ hai từ trong vốn từ vựng của mình nếu muốn đạt được thành công:

"Lời khuyên của tôi là nên loại bỏ từ ‘Tôi’, thay vào đó hãy chuyển sang từ ‘Chúng tôi’. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là hợp tác, bạn cần có người giúp đỡ và giúp đỡ những người khác."

Bloomberg tin thành công của công ty và lợi nhuận lớn chính là sự phản ánh kết quả của việc đầu tư vào nhân viên của ông: "Chúng tôi trả lương cho nhân viên rất tốt và mang đến những lợi ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà tiền có thể mua. Và nếu ai đó có con, họ sẽ được nghỉ phép sáu tháng." Năm 2019, Bloomberg L.P. xếp thứ 74 trong danh sách Forbes cho Nhà tuyển dụng tốt nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, công ty cũng đã bị cáo buộc bởi nhiều lần sa thải nhân viên trong những năm qua hay về môi trường phân biệt giới tính,…

Bloomberg cũng quy thành công cho bốn giá trị chính: trung thực, liêm chính, công bằng và hòa nhập, điều mà ông nói sẽ giúp ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020.

Chân dung đối thủ đáng gờm của ông Trump: Giàu gấp 17 lần Tổng thống, không cần nhận tài trợ tranh cử và cũng không cần nhận lương nếu đắc cử

Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357