Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Danh sách chứng quyền niêm yết Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Công ty cổ phần Cà phê Thương Phú - CTP


HỒ SƠ DOANH NGHIỆP


Công ty cổ phần Cà phê Thương Phú Thuong Phu Coffee Joint stock company THUONGPHU COFFEE JSC Bản Kiến Xương, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La Điện thoại: 0212 374 8333 Fax: 0233 3798 333 Website: thuongphu.com.vnChi Tiết
Sàn Giao Dịch HNX
Ngành Nghề
Số lượng nhân sự N/A

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty CP Thương Phú thành lập ngày 25/10/2010 . Công ty có hoạt động kinh doanh chính là chế biến cà phê thóc và cà phê nhân (Arabica).
Năm 2015, Công ty bắt đầu hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con với việc sở hữu 96,7% vốn điều lệ của Công ty cổ phần Nasan Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH

- Trồng cây cà phê;
- Trồng cây cao su;
- Trồng cây lâu năm khác;
- Bán buôn thực phẩm;
- Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống;
- Cưa, xẻ, bào gỗ và bảo quản gỗ;
- Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ;
- Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác;
- Hoạt động cho thuê tài chính (cho thuê kho hàng, nhà xưởng);
- Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ;
- Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào vào đâu (Bán buôn, bán lẻ phân bón);
- Bán buôn đồ uống;
- Đại lý (Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa, đại lý ký gửi phân bón)
- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp;
- Buôn bán chuyên doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu (Bán buôn nguyên vật liệu phục vụ ngành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc, gia cầm);
- Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện;
- Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình (Bán buôn, bán lẻ hàng mỹ phẩm);
- Bán buôn hóa chất khác (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp);
- Sản xuất, chế biến hàng nông, lâm, hải sản;
- Bán buôn máy móc, thiết bị, phụ tùng máy;
- Bán buôn đồ dùng gia đình;
- Trồng trọt;
- Lập dự án đầu tư nông nghiệp, trồng trọt, chế biến nông lâm sản.

VỊ THẾ CÔNG TY

Vị thế của Công ty trong ngành
Công ty cổ phần Thương Phú có lợi thế cạnh tranh về đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trồng, chế biến và kinh doanh cà phê. Sự hiểu biết sâu sắc về cà phê của Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên năng động là nội lực vững chắc cho sự phát triển của Công ty. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã trải qua 5 năm hoạt động, tuy nhiên Ban lãnh đạo của Công ty đã trải qua 15 năm trong ngành cà phê đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và từng bước khẳng định được thương hiệu sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước.
- Vị thế về thương hiệu
Các sản phẩm được sản xuất từ công ty có chất lượng cao, được định hướng chủ yếu để phục vụ cho mục tiêu xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Sản phẩm của Công ty được xuất khẩu vào nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu hoặc bán trực tiếp cho các nhà rang xay và được đấu giá tại Liffe (Sàn giao dịch Tương lai và Quyền chọn Tài chính Quốc tế London (London International Finacial Futures and Options Exchange – Liffe, đây là một phần của tập đoàn Euronext, giao dịch chủ yếu cà phê robusta). Tại châu Á, các sản phẩm của Công ty được xuất sang nhiều nước trong khu vực, trong đó chiếm tỷ trọng cao nhất là xuất sang Nhật Bản. Thương hiệu cà phê Thương Phú, Nasan càng trở nên quen thuộc với bạn hàng quốc tế khi Công ty đã và đang thực hiện việc mở các trang web với từ khoá tìm kiếm hàng đầu trên Google để giới thiệu sản phẩm tại nhiều nước trên thế giới.
Vì vậy công ty đã đặt mục tiêu đến năm 2020 trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cà phê Arabica hàng đầu Việt Nam và hướng tới nằm trong top 20 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê lớn nhất trên toàn quốc.
- Vị thế về quy mô
Công ty có hệ thống kho bãi quy mô lớn và hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghệ cao với tổng diện tích 13.142 m2, tổng công xuất chế biến 150.000 tấn/ngày (tính đến tháng 10/2014), công suất dự kiến sẽ nâng lên 200.000 tấn/ ngày để đảm bảo sự ổn định và đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng. Ngoài ra nhà xưởng của công ty con là Công ty cổ phần Nasan Việt Nam được xây dựng trên mảnh đất hơn 6.700 m2 với hệ thống máy móc hiện đại giúp cho công ty có những bước phát triển mạnh trong việc sản xuất cà phê nhân.
- Vị thế năng lực tài chính
Trong số các doanh nghiệp tư nhân trong nước kinh doanh cà phê hiện nay, Công ty được xem là một trong những thương hiệu mạnh, có tiềm lực tài chính tốt và đạt hiệu quả cao trong kết quả sản xuất kinh doanh.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

Tháng 10/2015, Công ty đã thực hiện tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành tăng vốn, Công ty đã thực hiện các hoạt động đầu tư và bổ sung vốn lưu động nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo hoàn thành kế hoạch trong các năm tiếp theo.
Công ty xây dựng kế hoạch lợi nhuận năm 2016 là 12 tỷ đồng (tăng 80%) so với năm 2015 trên cơ sở cuối năm 2015 công ty đã thu mua được một số lượng lớn cà phê nguyên liệu với mức giá thấp và Công ty dự báo về giá cà phê thành phẩm trên thế giới năm 2016 tiếp tục tăng cao. Tính đến hết tháng 3/2016,
Công ty mẹ và công ty con đã đạt gần 57 tỷ đồng doanh thu (đạt 47,5% kế hoạch cả năm), giá cà phê đã tăng vượt mức dự đoán của công ty và đem lại khoản lợi nhuận hết quý I/2016 là 2,62 tỷ đồng (đạt 21,82 % kế hoạch của cả năm).
Ngoài ra trong năm nay, Công ty cũng đã và đang tập trung vào sản xuất và chế biến các sản phẩm cà phê chất lượng cao để phục vụ cho thị trường quốc tế. Hiện nay, Nasan đã và đang gây dựng được uy tín trên thị trường sản phẩm từ cà phê arabica. Các sản phẩm từ cà phê arabica được xuất trực tiếp từ công ty con đến các thị trường cà phê trên thế giới. Các tổ chức như Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV), Bộ ngoại giao và Thương mại Úc đang quan tâm và hỗ trợ công ty xây dựng hình ảnh sản phẩm ra thị trường thế giới. Đây là một trong những lợi thế rất quan trọng trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh đối với một công ty xuất khẩu mặt hàng nông sản ra thị trường quốc tế.
Ngoài ra, Công ty hiện đang tiếp tục ký kết các hợp đồng cung cấp cà phê cho các đối tác trong và ngoài nước. Các hợp đồng này sẽ được thực hiện trong thời gian tới và đem lại nguồn thu lớn cho Công ty.

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Ngày GD đầu tiên 01/08/2016
KLNY đầu tiên 10,000,000
Giá niêm yết 13.60
Tổng Khối lượng niêm yết 12,099,992
Cổ Phiếu Quỹ 0
Khối lượng đang lưu hành 12,099,992
Nước ngoài được phép sở hữu 4,900,000
(40.5%)
Nước ngoài còn được phép mua 4,900,000
(40.5%)
Nước ngoài đang sở hữu 0
(0%)


BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Tên Chức vụ
Ông Nguyễn Tuấn Thành Chủ tịch HĐQT
Ông Lê Minh Tuấn Phó Chủ tịch HĐQT
Ông Võ Trần Thanh Phương Thành viên HĐQT
Bà Nguyễn Thị Thảo Nhi Thành viên HĐQT
Ông Võ Thuận Hòa Thành viên HĐQT
Ông Lê Minh Tuấn Thành viên HĐQT
Ông Võ Văn Thắng Từ ngày Tổng Giám đốc
Ông Võ Thuận Hòa Phó Tổng GĐ
Ông Trần Thanh Bình Kế toán trưởng
Ông Lê Thái Bình Trưởng BKS
Ông Phan Đình Phúc Vinh Thành viên BKS
Ông Lê Mạnh Hùng Thành viên BKS
Bà Trần Thị Lan Anh Người được ủy quyền công bố thông tin


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357