Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Bàn tay phải "kỳ lạ" ẩn trong áo khoác của ông Kim Jong Un: Ý nghĩa đằng sau là gì?

(25-04-2019)
Font     Font +     Font ++
Ông Kim Jong Un đã cho nửa bàn tay phải vào chiếc áo khoác khoảng 27 giây khi tới nhà ga Vladivostok.

Chủ tịch Kim Jong-un đã đến Vladivostok, địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Nga-Triều vào ngày 24/4 nhưng hình ảnh đón tiếp tại ga cho thấy, dường như có điều gì đó rất lạ với cánh tay phải của ông.

Theo quan sát, ông rời khỏi ga Vladivostok và cho một nửa bàn tay phải vào chiếc áo khoác trong khoảng 27 giây cho đến tận khi tiến gần đến phía chỉ huy quân đội Nga và dàn quân nhạc đang chào đón ở phía trước

Bàn tay phải kỳ lạ ẩn trong áo khoác của ông Kim Jong Un: Ý nghĩa đằng sau là gì? - Ảnh 1.

Tờ DongA Ilbo cho biết, cử chỉ tay đặt tay phải vào áo khoác là tư thế quen thuộc mà ông nội nhà lãnh đạo Triều Tiên - cố Chủ tịch Kim Nhật Thành (tức Kim Il Sung) thường sử dụng khi chụp ảnh.

Choi Yong-hwan, Giám đốc Viện nghiên cứu chiến lược an ninh quốc gia Hàn Quốc cho biết: "Đưa tay vào trong áo khoác là tư thế xuất hiện trong các bức ảnh tuyên truyền được chụp khi cố Chủ tịch Kim Nhật Thành đi giám sát ở các địa phương hoặc leo lên núi Baekdu".

Ông này nhận định, "noi theo ông nội’ là ý đồ ẩn chứa trong cử chỉ này kể từ khi ông Kim Jong Un bắt đầu nhận chức đến nay.

Ông Kim Jong Un đã nhiều lần ngầm thể hiện ý đồ này bằng cách mặc chiếc áo khoác và đội mũ dạ đen mà ông nội mình hay sử dụng. Nổi bật nhất là vào tháng 1 vừa qua, ông đã đến thăm Trung Quốc trong bộ trang phục áo khoác dài và mũ dạ đen.

Trên thực tế, có thể nhận thấy hành động tưởng nhớ ông nội của Chủ tịch Kim ngay từ đầu lịch trình chuyến thăm Nga lần này.

Ngay sau khi đến ga Hassan ở biên giới Triều Tiên và Nga vào sáng ngày 24, ông Kim Jong Un đã đến thăm Nhà hữu nghị Nga-Triều gần ga. Đây là một tòa nhà được xây dựng ở biên giới để kỷ niệm chuyến thăm của Chủ tịch Kim Nhật Thành tới Liên Xô năm 1986.

Triều Tiên xác nhận thông tin nhà lãnh đạo Kim Jong Un sẽ thăm Nga

Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357